สาวโพสต์ไอจี ภาพเครื่องบินสายการบินเอมิเรตส์ โบอิ้ง 777 ที่ประดับด้วยเพชรทั้งลำ เฉลยใช้Photoshop แต่งภาพ เพราะรักในการเดินทาง

กลายเป็นเรื่องที่ถูกพูดถึงเป็นอย่างมากในอินสตาแกรม เมื่อหญิงสาวรายหนึ่งได้โพสต์รูปเครื่องบินโบอิ้ง 777 ของสายการบินเอมิเรตส์ โดยที่ตัวเครื่องนั้นถูกประดับด้วยเพชรทั้งลำ จอดอยู่ที่สนามบินในนครดูไบ ทำให้ใครหลายๆคนได้เห็นสิ่งที่เธอโพสต์ต่างตื่นตาตื่นใจและฮือฮาเป็นอย่างมาก และกลายเป็นคำถามว่านี้เรื่องจริงหรือไม่?

 

หญิงสาวรายหนึ่งชื่อ "ซารา ชาคีล" ได้โพสต์รูปในไอจีส่วนตัวของเธอ จนกลายเป็นที่พูดถึงและฮือฮามาในโลกโซเซียล  เมื่อเธอเนรมิตเครื่องบินโบอิ้ง 777 ให้ส่องประกายระยิบระยับ ด้วยการนำเพชรประดับทั้งลำ 

 

 

โดยเมื่อวันที่ 10 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา เดลีเมล์สำนักข่าวออนไลน์ก็ได้นำเสนอเรื่องราวที่ ซารา ชาคีล อาร์ทติสชาวต่างชาติ ได้โพสต์ภาพลงบนไอจีส่วนตัว"sarashakeel" เป็นภาพเครื่องบินโบอิ้ง 777  ประดับตกแต่งด้วยเพชร ส่องประกายทั่วทั้งลำ ที่เป็นผลจากงานตกแต่งด้วยโปรแกรมโฟโต้ช้อป ซึ่งภาพนี้ได้รับความนิยมและถูกพูดถึงเป็นอย่างมาก แม้กระทั่งสายการบินเอมิเรตส์เองก็ยังนำไปโพสต์ซ้ำ(IG:emirates) พร้อมข้อความว่า ภูมิใจเสนอ เอมิเรตส์ บลิ๊ง 777 สร้างสรรค์โดย ซารา ชาคีล 

 

 

 

รายงานระบุว่าปกติแล้ว ซารา ชาคีล ชอบโพสต์ภาพที่ตัดต่อให้สิ่งต่างๆ ส่องประกายระยิบระยับ กระทั่งมาถึงเครื่องโบอิ้งภาพนี้ก็เช่นกัน

 


 

จากภาพที่ได้ถูกนำเสนอต่อสายตาชาวเน็ตทำให้เกิดคำถาม บางคนเชื่อว่าเป็นเครื่องบินจริงๆ โดยเขียนคอมเมนต์ว่า “นี่ของจริงหรือว่าฉันฝันไป กรุณาทำให้เป็นจริงด้วย มันสวยมากๆ” ขณะที่บางคนตั้งข้อสังเกตว่า เครื่องจะบินได้หรือไม่ ถ้าประดับเพชรขนาดนี้ น่าจะทำให้เครื่องหนักมาก

 

 

 

ทางด้านซารา โพสต์ปล่อยมุขที่ภาพของเธอเป็นประเด็นถกเถียง ว่า “เครื่องบินของฉันที่เป็นข่าวไม่นานมานี้ มีคนถามว่าจริงหรือไม่จริง ดังนั้นก่อนฉันจะลงรูปต่อไป ฉันขอบอกว่าฉันทำเครื่องบินเพชรขึ้นมาเพื่อความรักในการเดินทาง และความตื่นเต้น”

 

ขอบคุณ sarashakeel

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : สนามบินดูไบ  โบอิ้ง 777  ทั้งลำ  เครื่องบินประดับเพชร  สายการบินเอมิเรตส์  ต่างประเทศ 

ติดตามข่าวอื่นๆ