"ครูใหญ่"รร.ตชด.ทิไล่ป้า โพสต์ระบาย โดน"จนท.ทุ่งใหญ่" ห้ามรถนำอาหารไปให้นักเรียน

   กลายเป็นประเด็นขึ้นมาทันที เมื่อทาง ร.ต.ท.เอนก คำภิมูล ครูใหญ่ประจำโรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านทิไล่ป้า เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก อ.สังขละบุรี จ.กาญจนบุรี  ที่ได้โพสต์ระบายความอัดอั้นตันใจ  ที่ไม่สามารถนำอาหารกลางวันของนักเรียน ผ่านเส้นทางเข้าไปให้นักเรียนได้ โดยได้เผยผ่านเฟซบุ๊ค ระบายความในใจว่า เจ้าหน้าที่ป่าไม้ ไม่อนุญาตให้ตนเอง ขับรถนำอาหารกลางวันเข้าไปในป่า พร้อมกับมีการยกกรณีของเสือดำ เเห่งทุ่งใหญ่นเรศวร ขึ้นมา

 

อ่านข่าว : ครูใหญ่รร.ชายแดนบ้านทิไล่ป้า โพสต์ตัดพ้อจนท.ป่าไม้ทุ่งใหญ่ฯห้ามวิ่งรถผ่าน ส่งอาหารกลางวันไม่ได้ห่วงเด็กหิวอดตาย
 

 


โดยทางเฟซบุ๊คของ...เอนก คำภิมูล... เผยว่า!!

.

ผม....ครูใหญ่ ทิไล่ป้า..ณ..วันนี้ผมถือว่าผมเป็นคนไร้ซึ่งความสามารถ...เพราะไม่อาจเอา..อาหารกลางวันนักเรียนเข้าไปให้นักเรียนกินได้...เพราะป่าไม้ไม่ให้วิ่งรถเข้า..รถโรงเรียนที่ผมสร้างจากผ้าป่าของหลายคณะหลายฝ่าย...ไม่สามารถวิ่งได้...อนาคตต่อไป..คงจะโอนโรงเรียน ตชด.ไปให้หน่วยป่าไม้ดูแลก็แล้วกันนะ...ในวันที่ 17-18 ธ.ค.61 นี้ ผมต้องเอานักเรียนออกมาสอบนักเรียนพระราชานุเคราะห์ ถ้าออกมาไม่ได้ ก็ค่อยถวายรายงานสำนักพระราชวังอีกที...

 

 


 

 

    ในวันที่ 19 องคมนตรีท่านจะไปมอบผ้าห่มที่บ้านทิไล่ป้า..ผมเข้าไปโรงเรียนเพื่อต้อนรับท่านไม่ได้ก็ค่อยว่ากันไป...กับไอ้พวกป่าไม้...แล้วผมขอแจ้งทุกคณะทุกสายที่จะเข้าไปช่วยพัฒนาโรงเรียนบริจาค..สิ่งดี ๆให้โรงเรียน..ตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป..ขอยกเลิกครับ...ต้องขออภัย..ทุกท่านครับ

 

 

 

 

ที่ผมไม่มีความสามารถแล้วครับ ..พี่โป้..พี่วิชญ์..พี่ทองพูล...ครูเดช..และหลาย ๆท่านที่แพลนงานไว้ ...ไม่ต้องเข้าแล้วครับ...ป่าไม้เขาไม่ให้เดินทางเข้าแล้วครับ..นักเรียนก็ให้มันอดตายอยู่นั่นล่ะ..เพราะผมเอาอาหารเข้าไปก็ยังไม่ได้....ก็ให้ป่าไม้แกงหน่อไม้เลี้ยงลูกหลานเอาครับ...แล้วไอ้เจ้าหน้าที่ป่าไม้...อย่าเดินผ่านโรงเรียนกรูก็แล้วกัน...แล้วจะได้ยินเสียงปืนลั่นป้ัง....รับรางวัลดีเด่น..แต่เล่นกับชาวบ้านนักเรียนแบบนี้เหรอ..ได้กรูจะจัดให้ไอ้หำ.......เดี๋ยวค่อยต่อยกสองพะนะว่า..555555555

 

 

คอมเม้นต์ในโพสต์ดังกล่าว ที่การกล่าวอ้างถึง  เจ้าหน้าที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าทุ่งใหญ่นเรศวร ด้านตะวันตก  ซึ่งมีหัวหน้าคือ นายวิเชียร ชิณวงษ์ ที่เคยจับกุมคดีเสือดำ ของนายเปรมชัน กรรณสูต เเห่งทุ่งใหญ่นเรศวร จ.กาญจนบุรี จนกลายเป็นคดีอันโด่งดังของเมืองไทย

 

.

.

.

 

 

 

ขอบคุณ

เอนก คำภิมูล

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : โรงเรียนตำรวจตระเวนชายแดนบ้านทิไล่ป้า  หัวหน้าวิเชียร  ทุ่งใหญ่นเรศวร  ครูใหญ่  เสือดำ  อาหารกลางวัน  ป้า  กาญจนบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ