ในหลวงร.10 พระราชทานพวงมาลาหลวง หีบเพลิงพระราชทาน"นายสิทธิชัย" นักปั่นที่เสียชีวิต ระหว่างกิจกรรม"bike อุ่นไอรัก"

   จากกรณีข่าวเศร้าเมื่อวันที่ 9ธ.ค.61 เกิดเหตุ นาย สิทธิชัย บรรเจิดสุข  ที่ได้ร่วมปั่นจักรยาน ในกิจกรรม ไบค์อุ่นไอรัก เดินทางจากอ.พุนพิน ก่อนจะล้มเอง บริเวณหน้าประปา(เยื้องๆห้างเซฟ) ก่อนถึงแยกศรีวิชัย สุราษฏร์ธานี อาการสาหัส ไม่รู้สึกตัว  โดยนาย สิทธิชัย มีชื่อเล่นว่า ยักษ์ ทำงานอยู่ที่สถานีรถไฟพุนพิน ซึ่งได้นำส่งโรงพยาบาล เเต่ก็ไม่สามารถยื้อชีวิตเอาไว้ได้ เสียชีวิตในเวลาต่อมา
 

  

 

   สืบเนื่องจากข่าวเศร้าที่เกิดขึ้น  ล่าสุดในวันนี้ 10 ธ.ค.61  นายวิชวุทย์ จินโต ผู้ว่าราชการจังหวัดสุราษฎร์ธานี เปิดเผยว่า ได้รับประสานจากสำนักระราชวังว่า สมเด็จพระเจ้าอยู่หัวมหาวชิราลงกรณ บดินทรเทพยวรางกูร ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานพวงมาลาหลวง , ผ้าไตร 5 ไตรและหีบเพลิงพระราชทาน แก่นายสิทธิชัย บรรเจิดสุข อายุ 59 ปี ณ วัดดอนกะถิน ต.ท่าข้าม อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี ในเวลา 20.00 น.วันที่ 10 ธ.ค.61

 

 

 

   โดยนายสิทธิชัย มีโรคประจำตัวความดันโลหิต เเละได้เกิดอาการโรคหัวใจกำเริบทำให้มีอาการวูบ ขณะปั่นจักรยาน จึงได้ล้มลงอย่างกะทันหัน  


 

 


 สำหรับ นายสิทธิชัย ได้เกิดอาการโรคหัวใจกำเริบทำให้รถจักรยานล้ม บริเวณหน้าที่ทำการประปาสุราษฎร์ธานี ถนนศรีวิชัย เขตเทศบาลนครสุราษฎร์ธานีระหว่างปั่นจักรยานจากที่พักเพื่อเดินทางมาร่วมกิจกรรมปั่นจักรยานอุ่นไอรักที่สนามกีฬากลางจังหวัดสุราษฎร์ธานี ทำให้ได้รับบาดเจ็บสาหัสและเสียชีวิตเมื่อเวลา 13.40 น.วันที่ 9 ธ.ค.61

 

 

 

  นายวิชวุทย์ กล่าวว่า นอกจากนี้ จะมีพิธีพระราชทานเพลิงศพนายสิทธิชัย ในวันอาทิตย์ ที่ 16 ธ.ค.61 เวลา 16.00 น. ณ วัดดอนกะถิน ซึ่งนับเป็นพระมหากรุณาธิคุณแก่ครอบนายสิทธิชัยอย่างหาที่สุดมิได้   ทั้งนี้ นายสิทธิชัย ชื่อเล่น ยักษ์ ทำงานเป็นเจ้าหน้าที่ขับรถไฟ การรถไฟแห่งประเทศไทย สายพุนพิน-คีรีรัฐนิคม ประจำสถานีรถไฟบ้านทุ่งโพธิ์ อ.พุนพิน จ.สุราษฎร์ธานี

 

 

 

 

ขอบคุณ

Siraphop Srakaew

ศุภวิชญ์ กมลบุตร

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : สิทธิชัย บรรเจิดสุข  พุนพิน  ไบค์อุ่นไอรัก  จักรยาน  สุราษฎร์ธานี  ล้ม  เสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ