"ไข่มุก" ดาราตลกชื่อดัง เสียชีวิตแล้ว

จากกรณีข่าวช็อค เมื่อจู่ๆ “ไข่มุก ซุปตาร์” นักแสดงตลกชื่อดังประกาศลงเฟซบุ๊คว่าป่วยเป็นมะเร็งผิวหนัง ซึ่งถึงแม้เจ้าตัวจะท้อแท้สิ้นหวังในช่วงแรกที่รู้ผล แต่ต่อมาเธอก็ฮึดสู้ เข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลเรื่อยมา ตั้งแต่วันนั้นเป็นระยะเวลากว่า 4 เดือนเต็ม

 

อ่านข่าว : "ไข่มุก ซุปตาร์" ตลกดังป่วยมะเร็ง ล่าสุดขาเริ่มลีบ ไม่มีเงินรักษาตัวเเล้ว

 

 

โดยในตอนนั้นเธอก็ออกมาเปิดใจว่า  ก็มีอาการท้อคิดอยากจะตายแบบไม่เจ็บปวดเพราะเป็นคนกลัวความเจ็บปวดอย่างมาก แต่สุดท้ายเเล้วได้มีคุณแม่และเพื่อนๆ ที่มาให้กำลังใจระหว่างที่ ไข่มุก ได้พักรักษาอยู่ที่โรงพยาบาลศูนย์รักษามะเร็ง

 

 

 


โดยล่าสุดก็ได้เกิดข่าวเศร้าขึ้นเมื่อ เฟซบุ๊กที่ใช้ชื่อว่า ณณภพ พีธ มงคลยศพร ได้มีการโพสต์แสดงความเสียใจกับครอบครัวของ “ไข่มุก ซุปตาร์”หรือ พิพัฒน์ ผึ้งทรัพย์ โดยระบุว่า RIP ขอแสดงความเสียใจ กับครอบครัวของพี่ไข่มุก ซุปตาร์​ จากไปแล้วอย่างสงบ ขอให้ดวงวิญญาณของพี่ไปสู่ภพภูมิที่ดี รักเสมอนะครับ

 

อ่านข่าว :  ไข่มุก ซุปตาร์ เสียชีวิตเเล้วด้วยโรคมะเร็ง

 

 

สำหรับ ไข่มุก ซุปตาร์ หลังป่วย มะเร็งผิวหนัง ตั้งแต่ปีที่แล้ว เข้าโรงพยาบาลรักษาตัวหลายครั้ง หมดเงินหลักล้านบาท ไม่เคยรับบริจาค ซึ่งเมื่อ 4 เดือนก่อน ยังมีอาการดีขึ้นแล้ว สามารถกลับมารับงานในวงการบันเทิงได้ตามปกติ

 

โดยคุณหมอที่รักษาก็เคยกล่าวไว้ว่า อยากให้คีโมอีกสักครั้งหนึ่ง กลับไปถ้าแผลหาย ซึ่งตอนนี้ยังติดเชื้อในกระเพาะปัสสาวะด้วย ตอนนี้ติดเชื้อง่ายมาก ให้คีโมเสร็จต้องรีบมาโรงพยาบาลเลย เกล็ดเลือดต่ำต้องรีบให้เลือด ฉีดกระตุ้นเม็ดเลือด ตอนนี้ ไม่ท้อ ไม่อาย อะไรเลย

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : เสียชีวิตแล้ว  ไข่มุก ซุปตาร์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ