"แดน-บีม" ทำบุญครบรอบ 11 ปี "บิ๊ก D2B" เสียชีวิต


ถือเป็นเหตุการณ์เศร้าที่เชื่อว่าหลายคนยังคงจำกันได้ เมื่อวงการเพลงได้สูญเสียศิลปินชื่อดัง อย่าง "บิ๊ก  D2B" หรือ นายปาณรวัฐ กิตติกรเจริญ นักร้องกลุ่มชื่อดัง ที่มีสมาชิกอีก 2 คนร่วมด้วย ได้แก่ บีมและแดน D2B โดยหนุ่มบิ๊กเสียชีวิตเมื่อวันอาทิตย์ ที่ 9 ธันวาคม พ.ศ. 2550 เวลา 9.30น. ด้วยอาการติดเชื้อในกระแสเลือดทางปอดที่โรงพยาบาลศิริราช หลังเป็นเจ้าชายนิทราจากอุบัติเหตุทางรถยนต์ถึง 4 ปี 


โดยในวันที่ 9 ธันวาคม 2561 นี้ ถือเป็นวันครบรอบวันเสียชีวิตของเจ้าตัว ที่เพื่อนๆ และแฟนคลับจะรวมตัวกันทำบุญเป็นประจำทุกปีที่ผ่านมา ซึ่งเพื่อนสนิทร่วมวงอย่าง "บีม ดีทูบี" หรือ บีม กวี ได้โพสต์ข้อความซึ้งถึงหนุ่มบิ๊ก ถึงอวยพรวันเกิด และเล่าถึงเรื่องราวของวงที่ผ่านมา ในวันที่ต้องสูญเสียเพื่อนรักไป

 

(คิดถึง)


ระบุว่าข้อความว่า "สุขสันต์วันเกิดไอ้น้อง หวังว่าคงสบายดีนะ ปีนี้มีอะไรเกิดขึ้นหลายอย่าง พี่กับแดนตั้งใจกลับมารับงานด้วยกัน เราร้องเพลงใจอ่อนด้วยกันเหมือนเดิม เมื่อเดือนที่แล้ว เราไปขึ้นคอนเสิร์ตสาวสาวสาว พี่แหม่มพูดถึงนายด้วย พี่เค้าบอกว่าอยากให้เรามาอยู่ในคอนเสิร์ตด้วยกัน 3 คน ว่าแต่ตอนที่พี่แหม่มพูด แดนบอกว่า พี่เค้ารู้สึกว่าว่าพี่บิ๊กมาด้วย ไม่รู้เหมือนกันว่านายมาจริงมั้ย แต่ฟังแล้วก็คิดถึงว่ะ แดนก็คงคิดถึงนายมากเหมือนกัน วันที่ 9 นี้ไปทำบุญกันเหมือนเดิม เป็นวันอาทิตย์ คนคงมาเยอะ เตรียมตัวรับแขกล่ะ"ทำให้มีแฟนคลับจำนวนมากเข้ามาแสดงความคิดเห็น ระลึกถึงนักร้องหนุ่มที่ล่วงลับเป็นจำนวนมาก

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "บีม กวี" โพสต์ไอจีอวยพรวันเกิด "บิ๊ก D2B"ครบรอบ 11 ปีเสียชีวิต คิดถึง..หวังว่านายคงสบายดีนะ 


 

ล่าสุด ก็วนมามาครบอีกปีที่ บิ๊ก D2B หรือว่า บิ๊ก ปาณรวัฐ หนึ่งในสมาชิกวงบอยแบนด์อย่าง D2B ซึ่งปีนี้ก็เป็นปีที่ 11 แล้วถือว่าเวลาผ่านไปเร็วมากๆ และแน่นอนในแต่ละปีอดีตสมาชิก 2 หนุ่ม อย่างบีม กวีและแดน วรเวช ก็มักรวมตัวกันกับครอบครัวของตัวเองและของบิ๊กด้วย มาทำบุญให้กับบิ๊กเสมอเป็นประจำทุกปี  
 

รวมไปถึงเหล่าแฟนคลับที่ยังรักและคิดถึงซึ่งได้เข้ามาร่วมทำบุญให้บิ๊กอย่างเช่นปีที่ผ่านๆมา ซึ่งปีนี้พวกเขา ได้ไปรวมตัวกันที่วัดหนามแดง จ.สมุทรปาการ เพื่อที่จะทำบุญครบรอบการจากไปของบิ๊ก และถือว่าปีนี้เป็นปีที่11 แล้วพี่เขาจากไปแต่ยังอยู่ในความทรงจำเสมอ 

 

(บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น)

 

(บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น)

 


โดยหนุ่มแดนก็ได้โพสต์ภาพที่ได้ไปทำบุญให้กับพี่ชาย พร้อมบรรยายภาพว่า "วันนี้มาทำบุญให้พี่บิ๊ก ขอบคุณทุกคนนะครับที่มางานวันนี้ พี่บิ๊กคงยิ้มอยู่อย่างมีความสุข"

 

(บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น)

 

(บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น)

 

(บรรยากาศเป็นไปอย่างอบอุ่น)

 

จะเห็นได้ว่าบรรยากาศของการทำบุญเป็นไปอย่างอบอุ่นมากๆ เพราะว่าไม่ว่าเวลาจะผ่านไปนานกี่ปีแต่ความรักและมิตรภาพของพวกเขาไม่มีวันจาง บิ๊กจะอยู่ในความทรงจำดีๆและพวกเขาจะคิดถึงบิ๊กเสมอไม่เปลี่ยนแปลงไป หลังจากหนุ่มแดนได้โพสต์ภาพดังกล่าวทำให้แฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย เพราะพวกเขาก็คิดถึงบิ๊กและนึกถึงบิ๊กอยู่เสมอเช่นกันไม่เปลี่ยนแปลง

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ danworrawech beamkawee

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : 11ปี  บีมกวี  บิ๊ก ดีทูบี  แดน วรเวช  ครบรอบการสูญเสีย 

ติดตามข่าวอื่นๆ