"งู" เลื้อยบุกทำร้ายกลางโรงพัก พุ่งฉก เจอ"พี่เสื้อส้ม"สติดีมาก จับโชว์"ตร."(คลิป)

   ถือเป็นอีกหนึ่งคลิปเหตุการณ์ที่มีการเเชร์กันอย่างล้นหลามในโลกออนไลน์บ้านเรา กับกรณีสุดอุกอาจบุกทำร้ายร่างกายบนโรงพัก ของ เจ้างูตัวหนึ่ง ที่อยู่ดีๆเลื้อยเข้ามาในโรงพักผ่านประตูหน้า ก่อนจะเห็นชายคนหนึ่งนั่งรออยู่ที่เก้าอี้ รอเเจ้งความ ก็ชูคอเข้าบุก กระโดดพร้อมฉกทันที เเต่มันไม่ได้ง่ายๆ ดั่งที่คิด เมื่อเจอคนจริง สติดี ไหวพริบสุดยอด ไหวตัวทัน จับงูซะอยู่หมัด  โดนกระทืบไปหลายทีเลยเจ้างู เรียกได้ว่าโดนรวบคาโรงพัก สิ้นลาย (ชมคลิป)
 

 


  ซึ่งในคลิปได้เกิดขึ้น ณ โรงพักเเห่งหนึ่ง  โดยกล้องวงจรปิด จับภาพขณะที่ ชายเสื้อส้ม กำลังนั่งรออะไรบางอย่างในโรงพัก ก่อนที่ประตูหน้าโรงพักจะเห็นงูเลื้อยเข้ามาเเบบรวดเร็ว  พุ่งมาหาชายเสื้อส้ม  

 

 

พร้อมกับชูคอ เป็นรูปตัวเอส พุ่งฉกชายคนดังกล่าว เเต่ชายเสื้อส้มยังมีสติดีมาก ไหวตัวทัน ยกเท้าหลบ พร้อมกระทืบไม่ยั้ง จนเจ้างูสิ้นฤทธิ์ ซึ่งชายเสื้อส้มก็จับมันอย่างชำนาญ ช่ำชอง พร้อมเดินไปหาเจ้าหน้าที่บอกว่าเจองูในโรงพัก ซึ่ง เจ้าหน้าที่มาเห็น ก็กล้าๆกลัวๆ พร้อมไล่ให้เอางูออกไปนอกโรงพักทันที

 

.

.

 

 

 

ชัดๆกันอีกมุม กับความเชี่ยวชาญของพี่เสื้อส้ม

.

 


       บอกได้เลยว่าหากเป็นคนอื่น คงอาจจะเสร็จเจ้างู โดนฉกไปเสียเเล้ว หรือไม่ก็วิ่งหนีเผ่นเป็นป่าราบ ปล่อยเจ้างูเข้าไปซุกตัว อยู่ในโรงพัก อาจจะออกลูกออกหลาน หรือมาทำร้ายผู้คนก็เป็นได้  ซึ่งก็มีคอมเม้นต์ขำๆว่า เจ้างูจะเข้าไปเเจ้งความ เนื่องจากเจอคู่อริ เเต่อารมณ์กำลังเดือดไปหน่อย เลยพาลก่อเหตุกลางโรงพัก จนโดนรวบตัว  ถึงคราวเคราะห์เลย เจอคนจริง พ่อหนุ่มเสื้อส้ม เชี่ยวชาญเป็นงานด้านจับงู   จัดการซะอยู่หมัด!!

 

.

.

 

 

อ่านข่าว : ชายเสื้อส้ม ไหวพริบดี นั่งอยู่บนโรงพัก งูเลื้อยมา หันมาอีกทีฉกแล้ว แต่ใช้เท้าเหยียบ แล้วเอามือจับ(คลิป)

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : เสื้อส้ม  คนจริง  ดุ  ฉก  อุกอาจ  โรงพัก  ทำร้าย  จับ  งู  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ