"ซัน" โพสต์ไอจีแซว "รัศมีแข" นอนเฝ้า "น้องปกป้อง" เกิดเป็นคนดีแน่ลูกเพราะคนดีผีคุ้ม

แม้ว่าจะไม่ได้สามารถตั้งท้องเองแต่ "ดีเจต้นหอม" ศกุนตลา เทียนไพโรจน์ ก็รอคอยมากว่า 9 เดือนด้วยความตื่นเต้นเพื่อที่จะได้เป็นคุณแม่บุญธรรม โดยวันนี้เป็นวันที่ดีเจต้นหอมดีใจสุดๆ เพราะการรอคอยได้สิ้นสุดลงแล้ว เมื่อเวลา 08.02 น. หลานชาย ด.ช.ปกป้อง เทียนไพโรจน์ ได้ลืมตามาทักทายโลก มีสุขภาพแข็งแรงดี 


โดยก่อนหน้านี้ ดีเจต้นหอมได้ออกมาเปิดเผยให้ฟังว่า "สาเหตุที่เพิ่งโพสต์ภาพอัลตร้าซาวด์ไปก็เพราะไม่อยากให้คนตกใจว่าทำไมจู่ๆ ถึงมีลูก และอยากให้ทุกคนคุ้นชินกัน ซึ่งอีกไม่กี่เดือนก็จะได้กำหนดคลอดและพบหน้ากันแล้ว"

 

(แม่หอม)

 

"ส่วนชื่อนั้นเธอเป็นคนตั้งให้เอง ชื่อน้องปกป้องและยังบอกอีกว่าตอนนี้ทำใจได้ในระดับหนึ่งแล้วถึงชีวิตที่กำลังจะเปลี่ยนไปที่เธอก็มีความสุขมากๆ ซึ่งเธอก็ได้โพสต์ภาพรูปหมู่ 3 คน มีตนเอง ซัน แฟนหนุ่ม และลูกชาย น้องปกป้อง พร้อมบอกว่า "เอาไงกันดี พี่เขามาล้าว" ซึ่งมีแฟนคลับเข้ามาแสดงความยินดีกับคุณแม่ป้ายแดงกันเพียบ ว่าจากนี้จะได้ลองอีกหนึ่งบทบาทใหม่ แม้จะไม่ได้คลอดและให้กำเนิด แต่หลายคนเชื่อว่า ดีเจต้นหอมจะเลี้ยงน้องปกป้องได้เป็นอย่างดี"

 

(น่ารักจังเลยลูก)

 

(น่ารัก)

 

(พ่อแม่ลูก)

ล่าสุด หนุ่มซัน หรือประชากร  ปิยะสกุลแก้ว ได้ออกมาโพสต์รูปน้องปกป้องกำลังนอนหลับ ซึ่งจะเห็นได้ว่ามี ป้ารัศมีแข นอนอยู่ข้างๆ ซึ่งถ้าใครติดตามหรือเป็นแฟนคลับต้นหอมก็จะรู้ว่าเลยรัศมีแขเป็นเพื่อนซี้อีกคนหนึ่งของต้นหอม ที่เรียกได้ว่าไปไหนมาไหนด้วยกันเสมอ ตัวติดแทบจะเป็นปาท่องโก๋เลยทีเดียว 
 

(พ่อและป้า)

(ป้าแข)

 

โดยหนุ่มซันได้โพสต์ รูปใช้แคปชั่นว่า "โตมาเป็นคนดีแน่ๆครับ เพราะว่าคนดีผีคุ้ม555วันนี้ลุงแขมาเยี่ยมปกป้องครับ" ถือว่าเป็นแคปชั่นรูปที่เรียกเสียงฮาให้แฟนๆที่ติดตามหนุ่มซันเอามากๆ เพราะหลังจากที่หนุ่มซันได้โพสต์รูปดังกล่าว

 

(ป้าแขน้องปกป้อง)


ทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาหัวเราะและแซวป้าแขกันเป็นจำนวนมาก และยังบอกว่าพี่ซันแคปชั่นมฮามากบ้างก็บอกว่า คนดีของสังคมชัวร์ค่ะ เห็นตั้งแต่เด็กโตไปคงชินพอดี ปกป้องเห็นลุงแขไม่ร้องไห้เหรอคะ ชาวเน็ตต่างเข้ามาแซวป้าแขกันยกใหญ่ ถือว่าเป็นรูปที่สร้างความฮือฮาให้ชาวเน็ตเป็นอย่างมาก 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)


ขอบคุณ sun_prachakorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : รัศมีแข ฟ้าเกื้อล้น  ซัน ประชากร  ดีเจต้นหอม 

ติดตามข่าวอื่นๆ