หนุ่มพาเจ้าตูบซ้อนกระบะพ่วงท้ายจักรยาน ปั่นร่วมกิจกรรม "Bikeอุ่นไอรัก" นั่งนิ่งจนน่าเอ็นดู

หวนกลับมาอีกครั้งกับบรรยายกาศงานอุ่นไอรักคลายความหนาวครั้งที่ 2 ในปี 2561 โดยในปีนี้จัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ระหว่างวันที่ 9 ธันวาคม 2561 - 19 มกราคม 2562 โดยจะเริ่มขึ้นวันอาทิตย์-วันพฤหัส เวลา 10.00 - 21.00 น. และวันศุกร์-วันเสาร์ เวลา 10.00 - 22.00 น. ได้แบ่งพื้นที่ออกเป็น 2 ส่วนด้วยกันคือ บริเวณพระลานพระราชวังดุสิต และบริเวณสนามเสือป่า

 

 

โดยการนี้สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ได้เสด็จพระราชดำเนินไปทรงเปิดงานอุ่นไอรัก คลายความหนาว “สายน้ำแห่งรัตนโกสินทร์”ณ พระลานพระราชวังดุสิต เพื่อให้ประชาชนทุกหมู่เหล่าได้เฝ้าทูลละอองธุลีพระบาทอย่างใกล้ชิดและทั่วถึง

 

 

ทรงจักรยานนำประชาชนที่เข้าร่วมกิจกรรมปั่นจักรยาน Bike อุ่นไอรัก ผ่านตามเส้นทางประวัติศาสตร์ คูคลองที่สำคัญ จากพระลานพระราชวังดุสิต ถึงสวนสุขภาพคลองลัดโพธิ์ จังหวัดสมุทรปราการ ท่ามกลางพสกนิกรที่มารอรับเสด็จ และชมพระบารมีในโอกาสพิเศษนี้ 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : สมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงจักรยานพระที่นั่ง นำขบวน"Bikeอุ่นไอรัก" พสกนิกรเปล่งเสียงทรงพระเจริญดังก้อง

 


 

 

 

 

ทั้งนี้บรรยากาศการจัดกิจกรรมในจังหวัดต่างๆ ก็คึกคักไม่แพ้กัน มีชาวบ้าน ประชาชนและนักปั่นจักรยานจำนวนมาก ออกมาร่วมกิจกรรม และอีกหนึ่งคลิปที่สร้างรอยยิ้มให้กับชาวบ้าน ก็คือน้องหมาที่ติดตามเจ้าของออกมาร่วมกิจกรรมนี้ด้วย โดยเหตุการณ์น่ารักดังกล่าวเกิดขึ้นที่จังหวัดจันทบุรี 

 

 

โดยเจ้าของหนุ่มได้ปั่นจักรยานออกมา และดัดแปลงบ้านเหล็กพ่วงท้ายรถจักรยาน ให้น้องหมาคู่ใจนั่งอยู่ในนั้น ซึ่งเจ้าตูบก็ทำท่าท่างร่าเริง ดีใจที่ได้ออกมาเจอผู้คน และถือเป็นการสร้างสีสันให้กับพื้นที่ปั่นจักรยานในจังหวัดจันทบุรี เพราะแสดงถึงความรักของน้องหมาและเจ้าของ ที่ไม่ว่าจะทำกิจกรรมใด ก็สามารถมีส่วนร่วมได้ กลายเป็นภาพน่ารักๆ ที่ชวนให้ชาวบ้านอมยิ้มกันอย่างมีความสุข 

 

ไปไหนไปกันจ้า 

มีที่นั่งส่วนตัว เท่สุดๆ อ่ะ 

 

 

เจ้านายก็ปั่นไป เราก็นั่งบ้าง ยืนบ้าง สร้างสีสัน

 

มีที่กันแดดอีกต่างหาก สบายสุดๆ 

 

ขอบคุณคลิปจากทวิตเตอร์ :  Godsila_11 

ขอบคุณ #Bikeอุ่นไอรัก

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : อุ่นไอรัก  สีสัน  ปั่นจักรยาน  จันทบุรี  น้องหมา  น่ารัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ