หนุ่มโพสต์นาทีชีวิต ลูกตำรวจคลั่ง ถือปืนไล่ยิงชาวบ้าน-ขับรถชน 2รอบ หลังเตือน ให้ออกไปนอกพื้นที่? (คลิป) 

วานนี้ (09/12/2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊ก ชัย ดำรงธรรม ซึ่งโปรไฟล์ระบุว่าทำงานอยู่ที่ สภ.คลองหลวง โพสต์ข้อความระบุในว่า มีนักศึกษาชายคนหนึ่งอ้างเป็นลูกตำรวจ ขับรถพุ่งชน 2 ครั้งแต่หลบทัน โดยก่อนหน้านี้นักศึกษาคนดังกล่าวคลุ้มคลั่งถือปืนไล่ยิงชาวบ้าน เมื่อตนเข้าไปบอกให้ออกนอกพื้นที่รับผิดชอบจึงโดนขับรถไล่ชนดังภาพที่เห็นในคลิป

 

โดย นายชัย ผู้เสียหาย ได้ลงภาพคลิปกล้องวงจรปิดในวันที่เกิดเหตุการณ์ 8 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมา ช่วงเวลา 16.00 น. เหตุเกิดหน้าหอพักแห่งหนึ่ง ในต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี นักศึกษาคู่กรณีซึ่งผู้โพสต์ระบุว่าเป็นลูกตำรวจใหญ่ ขับรถยนต์พุ่งชน รอบแรกตัวนายชัยกระโดดหลบทัน ก่อนที่รถยนต์คันเดิมจะวนรถกลับมาในจุดเดิมแล้วลงจากรถ ลักษณะคนขับเป็นผู้ชายรูปร่างผอม สวมเสื้อสีชมพูกางเกงขาสั้น นายชัยระบุด้วยว่าคู่กรณีลงจากรถและได้เปิดประตูหยิบไม้กอล์ฟ ก่อนจะกลับเข้าไปในรถแล้วพูดคุยกันพักหนึ่ง

 


โดยผู้โพสต์เดินผ่านหน้ารถคันนี้ออกมา ช่วงเวลาที่กำลังหันหลังให้รถยนต์คันดังกล่าวก็พุ่งตามหลังมาคล้ายตั้งใจชน แต่โชคดีตนเองไหวตัวหันไปมองและหลบได้อย่างหวุดหวิด ทำให้รถเฉี่ยวชนจักรยานยนต์ที่จอดริมถนนล้มลง 2 คัน

 

 

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ได้เดินทางไปแจ้งความไว้แล้วในข้อหาพยายามฆ่า พร้อมทั้งระบุทิ้งท้ายในเฟซบุ๊กว่า "อย่าคิดว่ามึงเป็นนักศึกษาแล้วจะอยู่เหนือกฎหมาย มึงลูกตำรวจแต่มึงไม่รักษาเกียรติของพ่อมึงเลย"

 

 

ขอบคุณเรื่องราวจาก ชัย ดำรงธรรม


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ลูกตำรวจ  ขับรถชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ