"น้ำตาล" ถูกจับเทียบ "นิโคลีน" หลังโดนด่ากลางไอจีทำงานโกยแต่เงิน งานนี้เจ้าตัวตอกกลับ "อย่าด่วนสรุปชีวิตคนอื่น"

จากกรณี ประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของวงการนางงามบนเวที MissWorld 2018 เมื่อตัวแทนสาวงามจากประเทศไทย 'นิโคลีน'พิชาภา ลิมศนุกาญจน์  Miss Thailand World 2018 สามารถคว้ารองอันดับ1มาครองได้เป็นผลสำเร็จเป็นครั้งแรกของประเทศไทย และสามารถเข้ารอบลึกสุดในรอบ 33 ปี นับตั้งแต่ส่งเข้าประกวด โดยสาวงามจากประเทศแม็กซิโก Vanessa ponce เป็นผู้ครองตำแหน่ง MissWorld2018  

 

นอกจากนี้ นิโคลีน ยังารางประวัติศาสตร์หน้าใหม่ขึ้นด้วยเพราะเธอนั้น สามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ 1 เวทีระดับมิสเวิลด์ 2018 ในรอบ 68 ปี ตั้งแต่มีการประกวดมา พ่วงตำแหน่ง ควีน ออฟ เอเชีย

ทั้งนี้ สาวงามจากประเทศไทย เคยสร้างประวัติศาสตร์เข้ารอบสูงที่สุดในปี 1997 จาก "ธัญญา สื่อสันติสุข" เข้ารอบ 5 คนสุดท้ายพร้อมด้วยนางงามมิตรภาพ และ  ในปี 1989 "ปทุมรัตน์ วรมาลี" คว้ารองอันดับ 3 พร้อมด้วยราชินีความงามทวีปเอเชีย นับได้ว่า "นิโคลีน" เป็นสาวงามจากประเทศไทยคนแรกในรอบ 21 ปีที่สามารถทำผลงานได้สูงที่สุดและเป็นสาวไทยคนแรกที่สามารถคว้าตำแหน่งรองอันดับ1 มาครอบครอง


อย่าไรก็ตามจากความยินดีที่เกินขึ้นนั้นก็ได้เกิดประเด็นดราม่าขึ้นเมื่อ "น้ำตาล-ชลิตา" นางงามรุ่นพี่แต่คนละเวที ได้โพสต์ไอจีแสดงความยินดีกับ "นิโคลีน"ขอแสดงความยินดีกับตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสเวิลด์ 2018 ซึ่งพ่วงด้วยตำแหน่งควีน ออฟ เอเชีย ภูมิใจที่นิโคลีนทำได้สำเร็จ พร้อมกับติดแฮชแท็ก #ที่2ของโลกนะจ๊ะ

 

จากโพสต์ดังกล่าวนั้นก็ทำให้เกิดราม่าขึ้นเมื่อมีผู้ใช้ไอจีรายหนึ่งได้เข้ามาคอมเม้นต์เปรียบเทียบระหว่าง "น้ำตาล" และ "นิโคลีน" โดยระบุว่า 

หลังจากข้อความดังกล่าวเผยแพร่ออกไปก็ทำให้ นางงามขวัญใจคนไทยอย่าง น้ำตาล ก็ออกมาโต้กลับข้อความดังกล่าวทันทีโดยระบุว่า 

 

ขอบคุณภาพจาก ไอจี namtanlitaa  nicolene.pb

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : นิโคลีน  เปรียบเทียบ 

ติดตามข่าวอื่นๆ