"แอฟ ทักษอร" ตอบคอมเม้นต์แฟนคลับ ปรึกษาเรื่องลูกงอแง รีบแนะนำอย่างเป็นกันเอง "ลองสังเกตอาการนะคะ กลัวน้องจะป่วย"

ถือเป็นผู้หญิงที่สตรองสุดๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับ "แอฟ ทักษอร" ที่ต้องผ่านมรสุมในช่วงปีที่ผ่านมา เรื่องราวของครอบครัว ตามมาด้วยการเซ็นใบหย่ากับอดีตสามี ก่อนที่ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" จะออกมาประกาศว่ากำลังคบหาดูใจกับ "แมท ภีรนีย์" จนเป็นกระแสข่าวแรงก่อนหน้านี้ 

ต่อมาเจ้าตัวก็ได้ลองปรับเปลี่ยนบทบาทที่ท้าทายขึ้น เป็นนางเอกเอ็มวีครั้งแรก ให้กับวงซีลในบทเพลงเจ็บน้อยที่สุด จนได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม และภายในระยะเวลา 10 วัน มียอดวิวเข้าชมเพลงกว่า 20 ล้านวิวแล้ว ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่เจ้าตัวยอมรับว่าตื่นเต้น และดีใจที่ได้ลองอะไรแปลกใหม่

 

 

และเมื่อช่วงวันพ่อที่ผ่านมา แอฟ ก็ได้โพสต์ภาพขอบคุณ คุณพ่ออนุสรณ์ ที่เป็นพ่อและคุณตาที่น่ารักของน้องปีใหม่ ช่วยเหลือลูกทุกสิ่งอย่าง ทำให้แฟนคลับต่างชื่นชมในความน่ารักของครอบครัวนี้ และเชื่อว่าการเลี้ยงลูกของคุณพ่อ ปลูกฝังให้แอฟเป็นหญิงแกร่ง สวยสง่างามแต่ไม่อ่อนแอ และยังเป็นนางเอกที่จิตใจดี ทั้งในจอและนอกจออีกด้วย

 

อ่านข่าว : "แอฟ" โพสต์ภาพน้องปีใหม่กับคุณตาทำกิจกรรมวันพ่อ ขอบคุณ "พ่ออนุสรณ์" เป็นทุกอย่างเพื่อลูกและหลาน

 

 


ล่าสุดก็มีอีกหนึ่งมุมของแอฟ ที่เชื่อว่าหลายคนอาจจะยังไม่เคยรู้มาก่อน ว่าเจ้าตัวเป็นคนที่ใส่ใจคนรอบข้างอย่าง รวมไปถึงแฟนคลับที่เข้ามาให้กำลังใจในอินตราแกรม ในช่วงที่ชีวิตเจอมรสุม แอฟ ยอมรับว่าได้อ่านทุกข้อความที่ทุกคนพิมพ์มาหา และรู้สึกขอบคุณที่อยู่เคียงข้างมาโดยตลอด

 

 

ผ่านมาจนวันนี้แอฟก็พิสูจน์ให้เห็นว่า เธอเป็นคนที่ใส่ใจแฟนคลับมากๆ หากเป็นเรื่องเร่งด่วน เธอยินดีตอบทุกคำถาม เพราะมีแฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ปรึกษาปัญหาเรื่องลูก โดยถามว่า "ขอถามหน่อยค่ะพี่แอฟ เด็กเริ่ม 3 ขวบ ชอบร้องไห้ตอนจะอาบน้ำเช้า เย็นค่ะ เพิ่งเป็นได้ 2 วัน น้องปีใหม่เป็นมั้ยคะ ลูกหนูเป็นค่ะ แต่ 2 วันนี้น้องมีน้ำมูกค่ะและไอนิดๆ หรือเกิดจากอาการไม่สบายค่ะ เมื่อก่อนไม่เป็นนะคะ เหนื่อยค่ะ"
 

 

(แฟนคลับเข้ามาคอมเม้นต์ถาม ปรึกษาเรื่องลูก และแอฟรีบเข้ามาตอบทันที )

 

ทันทีที่แฟนคลับคอมเม้นต์มาถาม 1 ชม. ต่อมา แอฟรีบเข้ามาตอบ ท่ามกลางข้อความที่คอมเม้นต์มา 400 กว่าข้อความ ตอบกลับไปอย่างน่ารัก ระบุว่า "ลองสังเกตอาการนะคะ น้องอาจจะเริ่มป่วยค่ะ แต่ถ้าไม่ป่วยลองหาของเล่นพลาสติกเพลินๆให้เล่น ตอนอาบน้ำนิดหน่อยก็ได้ค่ะ" ทำให้แฟนคลับคนนี้ดีใจมากๆ เพราะไม่คิดว่าแอฟจะตอบ และยังชมว่า ชื่นชมแอฟในการเลี้ยงลูกมาก 

 

 

 

อีกทั้งหลายคนยังบอกด้วยว่า ชื่นใจที่เป็นแฟนคลับติดตามแอฟ เพราะเธอใส่ใจแฟนคลับ คนรอบข้าง และตอบคำถามได้น่ารัก แม้ว่าจะไม่ตอบ แฟนคลับก็เข้าใจ แต่ได้สละเวลาหลายๆ อย่างมาตอบ ยิ่งทำให้หลงรักนางเอกคนดีสุดๆ 

นอกจากเป็นคุณแม่ที่น่ารักแล้ว ยังเป็นคุณหมอทางใจ ที่ให้คำปรึกษาแฟนคลับอีกด้วย 

 

สมกับเป็นนางเอก ทั้งในจอและนอกจอจริงๆ 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : ปรึกษา  แอฟ ทักษอร  แฟนคลับรัก  ลูกป่วย  หมอ  นางเอก  แฟนคลับ 

ติดตามข่าวอื่นๆ