"น้องไทก้า" เรียนว่ายน้ำครั้งแรก ทำเอา "พ่อเพชรจ้า" เกาะขอบสระเฝ้าไม่ห่าง

กลายเป็นคุณพ่อคุณแม่เต็มตัวไปแล้ว สำหรับ สาวนิวเคลียร์ หรรษา และ ดีเจเพชรจ้า โดยเมื่อวันที่ 26 ตุลาคม 2561 ที่ผ่านมา สาวนิวเคลียร์ ก็ได้ทำการผ่าคลอดลูกชายตัวน้อย น้องไทก้าให้ออกมาลืมตาดูโลกหลังอุ้มท้องมานาน 10 เดือนเต็ม ซึ่งทางดีเจเพชรจ้า และ สาวนิวเคลียร์ นั้นอยากมีลูกมากๆ และพยามยามทำทุกวิถีทางเพื่อมีลูก จนในที่สุดก็ประสบความสำเร็จ โดยคุณแม่นิวเคลียร์ ตั้งใจเลี้ยงลูกชายตัวน้อยด้วยตัวเอง ช่วงนี้เธอจึงไม่รับงานในวงการบันเทิง เพื่อทุ่มเทเวลาทั้งหมดให้ลูกชาย 

 

(ว่ายน้ำครั้งแรก)

 

ถือได้ว่าคร้งนี้เป็นการออกจากบ้านจริงจังครั้งแรก นอกจากที่น้องไทก้าต้องออกไปพบคุณหมอ ซึ่งเจ้าตัวน้อยได้ออกมาสร้างรอยยิ้มให้พี่ป้าน้าอาอีกครั้งสำหรับ น้องไทก้า ลูกชายวัย 1 เดือนครึ่งของคุณแม่ นิวเคลียร์ หรรษาและคุณพ่อ เพชรจ้า วิเชียร ที่ล่าสุดมีโอกาสออกมาเที่ยวนอกบ้านกับคุณพ่อคุณแม่ และได้ไปเรียนว่ายน้ำครั้งแรกในชีวิต

 

(เก่งจังเลยลูก)

(เก่งจังเลยลูก)

 

โดยคุณแม่นิวเคลียร์ ได้โพสต์คลิปวิดีโอที่น้องไทก้าได้ว่ายน้ำในสระสำหรับเด็กเล็ก โดยมีครูฝึกอยู่ข้างๆตลอดเวลา และสีหน้าของน้องไทก้านั้นไม่ได้มีการตื่นเต้น หรือตื่นกลัวเรียกได้ว่าเสียงร้องไห้เล็กๆยังไม่มีเลย ซึ่งในคลิปจะเห็นได้ว่าคุณพ่อเพชรจ้า เกาะขอบสระเฝ้าไม่ห่างและถ้ามองดูดีๆ คุณพ่อมีสีหน้าท่าทางที่ภูมิใจในตัวลูกชายเป็นอย่างมาก มองดูลูกชายด้วยรอยยิ้มอยู่ตลอดเวลา ซึ่งแม่นิวได้ใช้แคปชั่นว่า "Kick Kick Kick and Kick"
 

(เก่งจังเลยลูก)

 

(พ่อแอบมองอยู่นะ)

 

(เก่งจังเลยลูกพ่อ)


หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไป งานนี้ทำเอาชาวเน็ตเข้าไปแสดงความคิดเห็นคอมเมนต์กันเป็นจำนวนมาก และต่างเข้ามาชื่นชนในตัวน้องไทก้าเยอะมากๆ บ้างก็บอกว่าน่ารักโตเร็วมากเลยครับไทก้า บ้างก็บอกว่าทำไมน่ารักกว่าชาวบ้านเขาอ่ะครับน้องไทก้า และบางส่วนยังมีแอบแซวเบาๆว่า เรียนว่ายน้ำแล้ว ต่อไปเรียนขับรถได้เลย ให้สมกับที่เป็นลูกชายของพ่อเพชรจ้า 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ djpetjah newclear_hansa

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : น้องไทก้า  เพชรจ้า วิเชียร  นิวเคลียร์หรรษา 

ติดตามข่าวอื่นๆ