ป๊อก ภัสสรกรณ์ โพสต์IG ฉลองแต่งงาน 1 กับมาร์กี้ ราศี บอกปีสุดท้ายที่จะมีแค่เรา2คน

ภายหลังคู่รัก "ป๊อก ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์ และ มาร์กี้ ราศรี บาเล็นซิเอก้า" ได้เข้าพิธีแต่งงานกันอย่างหวานชื่นและในเวลาต่อมาทั้งคู่ก็ประกาศข่าวดีว่าตั้งท้องลูกฝาเเฝด งานนี้นอกจากจะสร้างความดีใจให้กับทั้งคู่เเล้ว ยังมีเหล่าเพื่อนพ้องเกือบทั้งวงการพร้อมใจกันโพสต์แสดงความยินดีกับทั้งคู่อีกด้วย ตามที่มีการนำเสนอข่าวไปก่อนหน้านั้น (อ่านข่าว : ของขวัญที่ดีที่สุด "ป๊อก ภัสสรกรณ์" โพสต์สุดดีใจ "มาร์กี้" ท้องแล้ว)

 

ล่าสุด ป๊อก ภัสสรกรณ์ ได้โพสต์ภาพลงบนอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "pokmindset" เป็นภาพเมื่อครั้งวันแต่งงานกับภรรยาสาวคนสวยอย่างมาร์กี้ ราศี พร้อมกับระบุข้อความว่า “วันนี้เมื่อปีที่แล้ว happy anniversary ka teeruk” พร้อมติดแฮชแท็ก ปีนี้เป็นปีสุดท้ายที่จะมีแค่เราสองคนละนะ อีกไม่กี่เดือนเราก็จะมีพวกเพิ่มอีก 2 ละ ทำให้มีแฟนคลับและชาวเน็ตเข้ามาคอมเมนต์แสดงความยินดี พร้อมอวยพรให้ลูกแฝดของทั้งคู่มีสุขภาพแข็งแรง 

 

 


ก่อนหน้านั้น ทั้งคู่ได้เผยภาพอัลตราซาวด์ลูกเเฝด ต้องบอกเลยว่าแฝดทั้ง 2 นั้น เจริญเติบโตตามเกณฑ์  เเละเเข็งเเรงทั้งเเม่ลูก โดยในรายการ ป๊อกกี้ on the run ทางยูทูป ได้เปิดเผยเพศลูกแฝดเเล้ว ซึ่งทั้งคู่ได้ลูกแฝด “ชาย และ หญิง” และมีกำหนดคลอดก่อนเทศกาลสงกรานต์ช่วงต้นเดือนเมษายน อย่างไรก็ตามทีมข่าวก็ต้องขอเเสดงความยินดีกับทั้งคู่ด้วยนะคะ นอกจากจะได้ลูกเเฝดเเล้ว เเถมยังได้ชาย-หญิง อีกต่างหากเรียกได้ว่ายิ่งกว่าโชคสองชั้นเลยค่ะ (อ่านข่าว : เซอร์ไพรส์อีก!! “ป๊อก-มาร์กี้” เผยเพศลูกแฝดชาย-หญิง มีกำหนดคลอดต้นเดือนเมษายน)

 

 

 

ภาพวันแต่งงานป๊อกกับมาร์กี้

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : @margie_rasri และ @pokmindset

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : ป๊อก  มาร์กี้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ