คุณตาคุณยายนั่งเล่นหยอกกันไปมา คนหนึ่งแหย่คนหนึ่งคว้าจับหัวเราะมีความสุข หลานสาวถ่ายคลิปทั้งน้ำตาวินาทีน่ารักอบอุ่น (คลิป)

คลิปน่ารักจากสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อคุณ Natcha Yomkot เมื่อเธอเก็บภาพสุดประทับใจนาทีคุณตาคุณยายกำลังนั่งเล่นและหยอกล้อกันอยู่หน้าบ้านด้วยรอยยิ้มและเสียงหัวเราะ หลานสาวอย่างเธอได้เห็นภาพนี้ก็อดไม่ได้ต้องขอถ่ายเป็นคลิปเก็บไว้และแชร์ลงโซเชียลแบ่งปันความทรงจำนี้อยากให้สังคมได้เห็นเหมือนๆกันกับเธอ

 

 

โดยเมื่อวันที่ 7 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาคุณNatcha Yomkotได้โพสต์คลิปวีดีโอขณะที่คุณตาคุณยายนั่งเล่นหยอกล้อกันไปมาด้วยรอยยิ้ม

 

 

แรกเริ่มคุณตาแกล้งหยอกคุณยายด้วยการยื่นมือไปแหย่ที่คางของคุณยายแล้วหัวเราะ คุณยายคว้าจะจับมือแต่คุณตาก็ชักมือกลับไป จากนั้นก็พยายามแหย่คุณยายอีก

 

 

ขณะที่คุณตาเองก็ชักมือหนีไม่ยอมให้คุณยายจับได้ง่ายๆ และด้วยความที่คุณตานั่งบนเก้าอี้ส่วนคุณยายนั่งบนเสื่อที่พื้นคุณยายจึงจับมือคุณตาไม่ได้สักที เห็นดังนั้นคุณตาก็ยังคงแกล้งแหย่คุณยาย ส่วนคุณยายก็พยายามคว้าจับมือคุณตา บนใบหน้าของทั้งสองมีแต่รอยยิ้มสนุกสนาน

 


 

โดยคุณNatcha Yomkot ได้เขียนข้อความบรรยายคลิปนี้ไว้เพียงสั้นๆว่า "นั่งมองผู้เฒ่าหยอกกันมันกะเป็นตาฮักดีเด้ละเนาะ555"

 

 

 

และแล้วในที่สุดคุณยายก็คว้าจับแขนและเท้าคุณตาไว้ได้ก่อนทำท่าตีที่มือของคุณตา ส่วนคุณตาเองก็หัวเราะชอบใจ เป็นภาพที่เห็นแล้วอดยิ้มตามไม่ได้จริงๆ

 

 

คุณNatcha Yomkotเล่าให้เพื่อนๆที่เข้ามาดูคลิปฟังว่าขณะนั่งเล่นอยู่ด้วยกันก็เห็นคุณตาคุณยายหยอกกันอยู่จึงถ่ายคลิปเก็บไว้ ขณะที่ถ่ายคลิปเธอถึงขั้นน้ำตาไหลให้กับภาพตรงหน้าเพราะแสดงให้เห็นถึงความรักที่สองตายายมีให้แก่กัน แม้วัยและวันเวลาจะล่วงเลยมานานแต่ทั้งสองยังคงหยอกล้อเล่นกัน แสดงออกถึงความรักที่ยิ่งใหญ่ ลูกหลานเห็นแล้วประทับใจมากจริงๆจึงอยากให้ชาวเน็ตได้เห็นภาพประทับใจนี้เหมือนกับตน

 

 

 

ขอบคุณ Natcha Yomkot

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : คลิปน่ารักตายายหยอกกัน  คุณตาคุณยายหยอกกัน 

ติดตามข่าวอื่นๆ