"หมอช้าง ทศพร" ทำนาย กุมภ์ สิงห์ มีน ชีวิตพลิกดวงดาวรุ่งพุ่ง ชีวิตก้าวหน้า

3 ราศีดวงพุ่งแรงมาแล้ว!!!  "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" หมอดูชื่อดังและเป็นที่รู้จัก ที่มักจะมีการอัปเดตดวงชะตาของคนที่เกิดในวันต่าง ๆ หรือดวงของแต่ละชาวราศี, ปีนักษัตร ซึ่งหมอช้างก็จะทำนายดวงชะตาว่าช่วงไหน ราศีใด คนเกิดวันใจ นักษัตรไหน จะมีเรื่องดีหรือร้ายอย่างไรเข้ามาบ้าง พร้อมกับแนะนำวิธีการแก้ไข ผ่านเฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" ซึ่งก็มีบรรดาคนในโลกโซเชียลเข้ามาดูและสอบถามดวงกับทางหมอช้างอย่างมากมายเป็นประจำนั้น


 

ล่าสุด หมอช้างได้มีการทำนายดวงว่าไว้ที่เฟซบุ๊กเพจ "หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา" โดยระบุข้อความว่า "ดวงเริ่มดีขึ้นแล้วครับ... 3 ราศีที่ช่วงนี้กำลังจะได้ดิบได้ดีจนคนรอบข้างอิจฉา ได้แก่ ราศีกุมภ์ 13 กุมภาพันธ์ - 14 มีนาคม, ราศีสิงห์ 14 สิงหาคม - 16 กันยายน และกับอีกหนึ่งราศีอย่าง ราศี มีน 15 มีนาคม - 13 เมษายน : ดวงดาวรุ่งเตรียมพุ่งแรง พลิกชีวิตจากลุ่ม ๆ ดอน ๆ กลายเป็นความก้าวหน้าแบบสุด ๆ"

 

 

 


อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านั้น หมอช้าง ทศพร ก็ยังได้ทำนายว่า มี 2 ราศี มีเกณฑ์เงินหล่นทับ เสี่ยงโชครับทรัพย์ก้อนใหญ่  ได้แก่ ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) และ ราศีพิจิก (17 พ.ย..-15 ธ.ค.) เป็นราศีที่มีการเงินโดดเด่น มีรายได้เข้ามาหลายช่องทาง การหยิบเงินใช้จ่ายราบรื่นไม่สะดุด อีกทั้งช่วงนี้มีเกณฑ์รับทรัพย์รับโชคก้อนใหญ่จากการเสี่ยงโชค แต่อย่าลืมเก็บหอมรอมริบ หากใช้จ่ายจนเกินตัว หนี้สินจะถามหา ควรแบ่งเงินเลี้ยงดูพ่อแม่ผู้มีพระคุณให้มีความสุข

 

 

 

ส่วนเรื่องการงานนั้น ราศีกันย์ (17 ก.ย.-17 ต.ค.) และ ราศีพฤษภ (15 พ.ค.-14 มิ.ย.) มีเกณฑ์โยกย้ายตำแหน่งหรือย้ายที่ทำงาน แต่เป็นผลดีที่จะพัฒนาตัวเอง เงินเดือนจะได้เพิ่มมากขึ้น ใครที่เจรจาธุรกิจ จะประสบความสำเร็จเพราะมีคนสนับสนุน ควรหาเวลาไปทำบุญบริจาคโลงศพ จะช่วยให้อุปสรรคคลี่คลาย ส่วนสีมงคล พร้อมทั้งยังบอกอีกว่า สีที่เสริมดวงชะตา ได้แก่ สีฟ้าและสีขาว

 

 

 

ความเห็นชาวเน็ต  มีน ขอให้มีเรื่องดีๆเข้ามาในชีวิตบ้าง สาธุนะคะ, ผมราศีกุมภ์ ดวงเหมือนจะดีก็ไม่ดีมาหลายปีแล้วน่ะครับ , กุมภ์ จ้า รถเเพง ๆ บ้านหรู ๆ ได้มาเเล้ว ของาน ปัง ๆ เงิน พุ่ง เข้า ๆ ด้วยนะ, สาธุ น้ำตาจะไหล มีคำนี้สักทีราศีกุมภ์, สาธุมีน ตลอดปี61 ดีบ้างไม่ดีบ้าง ปี62ขอให้ดีๆแบบนี้นะครับ, สาธุค่ะ ราศีกุมภ์ ตอนนี้ดีอยู่แล้ว ขอให้ดีขึ้นไปอีกๆๆๆๆๆ สมหวังทุกประการ, ขอให้ทุกๆท่านทุกๆราศี สมหวังสมความปรารถนาทุกๆคนนะคะ อยากเห็นทุกคนมีความสุข เป็นต้น

 

 

 

ขอบคุณ : หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : หมอช้าง  ดวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ