ตร.แจ้งข้อหาแล้วหนุ่มหึงโหด ขับรถกระบะไล่ชนรถเก๋ง รับสารภาพก่อเหตุจริงเหตุเพราะหึงหวง

จากกรณีหนุ่มลำปางหัวร้อนขับรถกระบะอีซูซุ สีเทา ทะเบียน บน 4504 ลำปาง กำลังไล่ชนรถเก๋ง ฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ทะเบียน กธ 9539 ลำปาง อย่างบ้าคลั่ง ซึ่งมีชาวบ้าน คนงาน พยายามที่จะเข้าไปช่วยเหลือผู้ชายที่อยู่ในรถเก๋งออกมาจากตัวรถ แต่คนขับ รถกระบะไม่ยอมยังขับรถเดินหน้าและถอยหลังไล่ชนรถกระบะอย่างต่อเนื่อง

 

ต่อมาได้ทราบชื่อผู้ก่อเหตุ(คนขับกระบะ) ชื่อ นายวุฒิชัย ปินวงค์ อายุ 23 ปี อยู่บ้านเลขที่ 108 หมู่ที่ 5 ต.สบป้าด อ.แม่เมาะ ลำปาง  ขณะเดียวกัน เจ้าหน้าที่กู้ภัยเร่งนำตัว นายอุบล ตระกูลใต้ อายุ 24 ปี อยู่บ้านเลขที่ 110 หมู่ที่ 2 ต.วังเงิน อ.แม่ทะ ลำปาง คนขับรถเก๋งฮอนด้าแจ๊ส สีขาว ส่งโรงพยาบาแม่เมาะอย่างเร่งด่วน เนื่องจาก มีอาการบาดเจ็บมีบาดแผลฟกช้ำและแผลถลอกตามร่างกายหลายแห่ง

 

 


ล่าสุด พ.ต.อ.พิศุปกรณ์ น้อยปักษา ผู้กำกับการ สภ.แม่เมาะ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นประมาณ 07.30 น. ซึ่งคนขับกระบะได้แวะเข้าไปหาลูกที่บ้านพ่อตา หลังเลิกกับภรรยาได้ 3 เดือน เมื่อไปถึงไม่เห็นอดีตภรรยาพบแต่ลูกจึ้งทำอาหารให้ทาน สักครู่มีรถฮอนด้าแจ๊สสีขาว มาส่งอดีตภรรยาจึงเกิดอาการหึงหวง จึงได้ก่อเหตุขึ้น ทำให้เฉี่ยวชนกับรถกระบะที่ขับสวนมา คนขับได้บาดเจ็บ รวมถึงชายขับรถแจ๊สบาดเจ็บด้วยเช่นกัน

 

 

จากการสอบสวนถึงสาเหตุ นายวุฒิชัย รับสารภาพก่อเหตุจริง เนื่องจากเป็นเพราะอารมณ์หึงหวงอดีตภรรยา ประกอบกับไม่ดูแลลูก แต่ออกไปกับชายอื่น รวมถึงเครียดที่ตกงานด้วย

อย่างไรก็ตามทางด้านตำรวจได้แจ้ง 3 ข้อหากับ นายวุฒิชัย พยามยามฆ่าผู้อื่น ทำให้ทรัพย์สินเสียหาย ขับขี่รถโดยประมาทเป็นเหตุให้เฉี่ยวชนมีผู้ได้รับบาดเจ็บ ขณะนี้อยู่ระหว่างสอบสวน เมื่อแล้วเสร็จจะขออำนาจศาลฝากขังตามกฎหมาย

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : เพราะหึงหวง  โดยจับแล้ว  ไล่ขบรถชน  สังคม  หึงโหด  รับสารภาพ  อาชญากรรม  แจ้งข้อหา 

ติดตามข่าวอื่นๆ