วินาที "แพท ณปภา" มอบของขวัญพร้อมกอดพ่อแท้ๆ อวยพรเสียงสะอื้น "ขอให้พ่อแข็งแรงนะคะ"

ต้องบอกเลยว่าถ้าพูดถึงความสตรองนั้น ไม่มีใครสตรอง เรียกได้ว่าไม่มีใครสตรองเท่า แพท ณปภา ตันตระกูล ที่ก่อนหน้านี้เธอได้ออกมาพูดเกี่ยวกับเรื่องครอบครัวจริงจังเป็นประมาณว่าเป็นการเปิดใจเรื่องครอบครัวแบบหมดเปลือกครั้งแรกของคุณแม่สุดแซ่บสุดสตรอง อย่างแพท ณปภา ตันตระกูลเลยทีเดียว เพราะชีวิตของเธอนั้นได้ผ่านเรื่องราวมรสุมต่างๆมาอย่างมากมาย ทั้งเรื่องของสามีและครอบครัว แต่มีอีกเรื่องที่เธอยังไม่เคยเปิดเผยให้สังคมรับรู้ความจริงมาก่อนและครั้งนี้ถือเป็นการเปิดใจที่ทำหลายคนช็อกไปตามๆกัน 


โดยแพทเปิดเผยในรายการตีสิบเดย์ ทางช่อง 3 เล่าว่าเรื่องราวดังกล่าวถูกปิดเป็นความลับมากว่า 32 ปี ซึ่งเจ้าตัวเองก็ เพิ่งทราบความจริงเมื่อ 10 ปีที่ผ่านมานี้ว่า"แท้ที่จริงแล้วพ่อแม่ที่เลี้ยงดูเธอมาไม่ใช่พ่อแม่ที่แท้จริง แต่ท่านทั้งสองมีศักดิ์เป็น ปู่ และย่าแท้ๆคนที่แพทเรียกพ่อแม่มาตลอดคือปู่กับย่าพ่อแท้ๆของแพทคือลูกชายย่าซึ่งแพทเรียกว่าพี่มาตลอด"

 

(พ่อลูก) (ขอบคุณภาพจากรายการตีสิบ)

 

"ส่วนพ่อแท้ๆ ของแพทคือลูกชายย่า ซึ่งแพทเรียกว่าพี่เชษฐมาตลอด" ด้วยเหตุผลของพ่อกับแม่ที่ไม่สามารถอยู่ด้วยกันได้ เขาแยกทางกัน โดยแพท ได้กล่าวขอบคุณแม่บังเกิดเกล้าของตัวเองผ่านรายการตีสิบเดย์  โดยบอกว่า "แม่แอ๋ว แพทอยากจะบอกแม่นะว่า แพทไม่รู้ว่าแพทอยากเจอหรือไม่อยากเจอ  แต่ตอนนี้ไม่ได้รู้สึกอยากเจอ การไม่อยากเจอของแพท ไม่ได้หมายความว่าแพทจะโกรธนะคะ แพทอยากขอบคุณนะคะที่เลือกให้แพทมีโอกาสได้ลืมตาดูโลก"

 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : เปิดความจริงหมดเปลือก!!! "แพท ณปภา" ร่ำไห้ เล่าความลับ 32 ปี ไม่เคยเจอหน้าแม่ที่แท้จริง เพิ่งรู้ว่าผู้ชายที่เรียกพี่ คือ "พ่อบังเกิดเกล้า" 

 

โดยล่าสุด วันพ่อที่ผ่านมาเธอได้พาลูกชายอย่างน้องเรซซิ่งไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีทำให้เธอไม่มีเวลาอยู่กับพ่อและให้ของขวัญพ่อในวันพ่อที่ผ่านมา เธอเลยถือโอกาสนี้บอกรักพ่อโดยการนำของขวัญวันพ่อแทนความรักความผูกพันธ์ที่ลูกมีต่อพ่อ เธอได้โพสต์เป็นข้อความซึ้งๆบอกรักพ่อผ่านไอจีซึ่งถือว่าเป็นวันพ่อปีแรกและของขวัญชิ้นแรกที่เธอได้มอบให้พ่อ

 

(วันพ่อปีแรกที่ได้อยู่ด้วยกัน)

 

(วันพ่อปีแรกที่ได้อยู่ด้วยกัน)

 

(วันพ่อปีแรกที่ได้อยู่ด้วยกัน)

 


โดยเธอได้โพสต์ข้อความระบุว่า "ปีใหม่นี้คือปีแรกที่แทพกับคุณพ่อได้อยู่ด้วยกัน และเป็นปีแรกที่แพทได้มีโอกาสให้ของขวัญคุณพ่อ จึงอยากมองแบรนด์เป็นของขวัญปีใหม่ที่ดีที่สุด แล้วยังมีการ์ดน้องมะม่วงแทนใจที่ยิ่งเพิ่มความพิเศษขึ้นไปอีก ขอให้พ่อแข็งแรง มอบแบรนด์แทนคำขอบคุณ ตอบแทนการให้ที่ประเมินค่าไม่ได้" แต่ถ้าถ้าได้ลองฟังคลิปจะรู้เลยว่าแม่แพทดูเสียงสั่นจะร้องไห้และดูเขินๆที่ทำแบบนี้ให้พ่อ แต่ก็คงต้องเขินอยู่แล้วเนอะเป็นวันพ่อปีแรกที่แม่แพทได้ทำแบบนี้น่ารักมากๆเลยจ้า

 

(วันพ่อปีแรกที่ได้อยู่ด้วยกัน)


หลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยออกไปทำเอาชาวเน็ตที่ได้ติดตามไอจีและครอบครัวของเธอเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก ไม่ว่าจะเป็นโอ๊ยพ่อพี่แพทคงดีใจมากๆ ถึงจะไม่ได้ยินคำว่าพ่อบ่อยๆแต่คิดว่าท่านคงอยากได้ยินแบบนี้ น่ารักมากเลยพี่แพท บ้างก็บอกโอ๊ยน่ารักน้ำตาจะไหลแต่ดูพ่อเขินๆนะคะ 

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

ขอบคุณ pat_napapa

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : บอกรัก  แพท นปภา  พ่อแท้ๆ  รักพ่อ  พ่อ 

ติดตามข่าวอื่นๆ