"น้อด ชนันภรณ์ " MTU 2005 ส่งคลิปถึงแฟนคลับ "ขอบคุณที่ยังคิดถึงกัน" หลังผันตัวจากนางงามมาเป็นนักบิน

กำลังเข้มข้นขึ้นเรื่อยๆแล้ว สำหรับการจัดประกวดมิสยูนิเวิร์สปี 2018 ที่ไทยเป็นเจ้าภาพ โดยสาวงามทั่วโลก ที่เดินทางมายังประเทศไทย เพื่อเข้าร่วมประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 นั้น ได้เก็บตัวทำกิจกรรม ก่อนถึงวันประกวดจริงที่จะมาถึง 

 

โดยมีการแบ่งกลุ่มนางงาม ออกเป็น 2 กลุ่ม เพื่อเก็บตัวทำกิจกรรมก่อนถึงวันประกวดจริง กลุ่มแรก เดินทางไปยังจังหวัดชลบุรี ซึ่งนิ้ง-โศภิดา กาญจนรินทร์ มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ ได้เดินทางไปทำกิจกรรมในกลุ่มนี้ ส่วนกลุ่มที่ 2 สาวงามจะไปทำร่วมกิจกรรมที่จ.กระบี่  ซึ่งมีกัปตันน้อด-ชนันภรณ์ อดีตผู้เข้าประกวดรุ่นพี่ มิสยูนิเวิร์สไทยแลน์ปี 2005  ได้ทำหน้าที่เป็นกัปตันขับเครื่องบิน พาสาวๆ ไปส่งด้วยตัวเองอีกด้วย 

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "กัปตันน้อด" MTU 2005 อาสาทำหน้าที่ขับเครื่องบิน พาสาวผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส 2018 เก็บตัวที่จ.กระบี่

 

ล่าสุดแฟนเพจเฟซบุ๊กนางงามอย่าง t-pageant.com ก็ได้เผยแพร่คลิปของสาวน้อด ที่เผยความรู้สึกหลังจากได้ทำหน้าที่นักบิน และขอบคุณแฟนๆนางงามที่ไม่ลืมกันอีกด้วย

 


"สวัสดีค่ะชื่อ น้อด ชนันภรณ์ รสจันทน์ Miss Thailand Universe 2005 ค่ะ รู้สึกดีใจมากเลยค่ะที่ได้มีโอกาสไปส่งผู้เข้าประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่ จ.กระบี่ค่ะ อย่าลืมเป็นกำลังใจให้ทุกคนด้วยนะคะ โดยเฉพาะน้องนิ้งของเรา ถึงแฟนๆ นางงามทุกท่านเลยค่ะ สวัสดี และขอบคุณจริงๆ ที่ยังคิดถึงกันอยู่ ไม่ลืมกันค่ะ"

เมื่อครั้งประกวดมิสยูนิเวิร์ส ปี 2005 นาตาลี เกลโบวา ได้ตำแหน่ง 

 

ทั้งนี้ในปี พ.ศ. 2548 หรือ 2005 นั้น ประเทศไทยได้เป็นเจ้าภาพในการจัดการประกวดมิสยูนิเวิร์ส และน้อด ชนันภรณ์ สามารถคว้ารางวัลชุดประจำชาติยอดเยี่ยมในปีนั้น และมีนาตาลี เกลโบวา เป็นผู้ครอบครองมงกุฎนางงามจักรวาล และปัจจุบันเป็นกัปตันประจำสายการบินชื่อดัง และต้องชื่นชมเลยว่า เจ้าตัวทั้งสวยและมีความสามารถที่หน้าทึ่งมากๆ 
 

สวยสมมงกุฎ และมีความสามารถ 

 

 

 

ขอบคุณแฟนนางงามที่นึกถึงกัน แม้จะไม่ได้ทำงานในวงการบันเทิงเลย 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : t-pageant.com

ขอบคุณ IG : shannathepilot


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : แฟนนางงาม  มิสยูนิเวิร์สไทยแลนด์ 2005  น้อด  นักบินหญิง  คนสวย  กัปตัน  เก่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ