"พลังประชารัฐ" ตั้งสาขาพรรคใต้ที่"กระบี่"  อ้อนแม้เป็นฐานเสียง"ค่ายสีฟ้า" แต่ขอพิสูจน์ผลงาน

"พลังประชารัฐ" ประชุมจัดตั้งสาขาพรรคภาคใต้ที่ "กระบี่"  อ้อนแม้เป็นฐานเสียง "ค่ายสีฟ้าหรือ พรรคประชาธิปัตย์" แต่พรรคฯ ขอพิสูจน์ความจริงใจในการทำงานการเมืองให้พี่น้องคนใต้ได้ตัดสินใจ

 

วันนี้ (7 ธ.ค.) ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่โรงแรมกระบี่ฟร้อนท์เบย์ รีสอร์ท จ.กระบี่  สมาชิกพรรคพลังประชารัฐ (พปชร.)ในพื้นที่ จ.กระบี่ และจังหวัดภาคใต้กว่า 200 คนเข้าร่วมประชุมเพื่อจัดตั้งสาขาพรรค พปชร. ภาคใต้ โดยมี "นายสุรพร ดนัยตั้งตระกูล" กรรมการบริหารพรรค พปชร. เป็นผู้แทนพรรคเข้าร่วมชี้แจงถึงอุดมการณ์ จุดยืน นโยบาย และกระบวนการจัดตั้งสาขา จากนั้นที่ประชุมสมาชิกได้แต่งตั้งคณะกรรมการสาขา จำนวน 9 คน นับเป็นสาขาพรรคในภูมิภาคแห่งที่สอง ต่อจากสาขาพรรคที่ จ.ร้อยเอ็อด ทั้งนี้มีนายสมัชชา เอ่งฉ้วน หลานชายนายอาคม อดีต ส.ส.พรรคประชาธิปัตย์ และแสงชัย วสุนธรา อดีตผู้สมัคร ส.ว.กระบี่ เดินทางมาสมัครเป็นสมาชิกพรรคด้วย

 

โดย "นายสุรพร" ให้สัมภาษณ์การประชุมในวันนี้ว่า การประชุมวันนี้เป็นเรื่องของสมาชิกพรรคในพื้นที่เพื่อจัดตั้งสาขาพรรคในภาคใต้ และแต่งตั้งคณะกรรมการสาขาของพรรคจำนวน 9 คน ซึ่งที่ประชุมได้แต่งตั้งนายปรีชา ฉิมภักดี เป็นหัวหน้าสาขาของพรรค ซึ่งในวันนี้ยังมีนายแสงชัยและนายสมัชชามาสมัครเป็นสมาชิกพร้อมเสนอตัวเป็นผู้สมัคร ส.ส.กระบี่ ทั้ง 2 เขตด้วย

 


 


"แม้ว่าพื้นที่ภาคใต้จะเป็นฐานเสียงสำคัญของพรรค ปชป. แต่พรรค พปชร. ซึ่งเป็นพรรคใหม่ก็จะขอพิสูจน์ความจริงใจในการทำงานการเมืองให้พี่น้องคนใต้ได้ตัดสินใจเลือก ซึ่งการเลือกตั้งในอดีตก็พิสูจน์ให้เห็นว่าคนที่ทำงานจริงและมีผลงานในพื้นที่ย่อมได้รับโอกาสจากพี่น้องคนใต้ และพรรค พปชร. ก็หวังว่าจะสามารถเข้าไปนั่งในหัวใจของคนใต้และคนทั่วประเทศด้วยเช่นกัน" กรรมการบริหาร พปชร. ระบุ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineติดตามข่าวการเมือง


เรียบเรียงโดย
นายอารมณ์ เคนหล้า


HASTAG : สุรพร ดนัยตั้งตระกูล  พรรคพลังประชารัฐ  พรรคพลังประชารัฐ 

ติดตามข่าวอื่นๆ