เมียหลวง ผัว 1 เมีย 4 อัดคลิปให้ดูแบบชัดๆ หลังดราม่าหนัก หน้าจริงไม่ตรงปก ลั่น! สดพอไหมหน้าพวกกู!(คลิป)

จากกรณีที่เคยสร้างความฮือฮามาแล้วครั้งหนึ่ง สำหรับ  เจ๊อ๊อฟ เมียหลวง ที่โด่งดังมากในโลกโซเชียล เพราะยอมให้ผัวมีเมียได้มากถึง 3 คน!   

 

 

 

ล่าสุดก็ดูเหมือนว่า ครอบครัวดังกล่าวนั้นจะส้รางความฮือฮาได้อีกครั้งเมื่อ เมียหลวงอย่าง  เจ๊อ๊อฟ ได้มีโพสต์ภาพพร้อม สมาชิกใหม่ของครอบครัวอีกคน โดยงานยังออกมาคอนเฟิร์มด้วยว่า 

 

ก่อนจะว่าใครใช้....ร่วมกันสกปรก มึงมั่นใจไม๊ว่า..มึงสะอาด ถึงผัวกูจะหลายเมีย แต่ทุก...ก้อผ่าน #มอก. จากกูคะ กูไม่ได้คว้าข้างทางมา และ อีกประเภทนะ ที่ชอบว่า ถ้าไม่มีเงินใครจะอยู่ งั้นหันไปถามผัวถามเมียข้างๆ และเงินในบัญชีมึงนะ ว่ามีเหลือหรือติดลบ??? คนเราไม่ได้เห็นค่ากันที่เงินทุกคน จริงอยู่เงินสำคัญ แต่มันไม่ได้ซื้อความเปนคนได้ทุกคน #โดยเฉพาะกู กูกับผัวร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา ก่อนที่พวกมึงจะเข้ามาเ..อกด้วยซ้ำ ถ้ากูเล่าก้อว่ากูสร้างกระแส ว่ากูดราม่า นั่นนี่ มึงต้องให้กูเล่าเปน #หนังกลางแปรง เลยไหม ชีวิตคู่ ชีวิตครอบครัวกูผ่านความลำบากด้วยกันมาเยอะ กูร่วมทุกข์ร่วมสุขกันมา วันนี้กู2คนมี #กูไม่ทิ้งกันนี่คือสิ่งที่กูภูมิใจในตัวผัวกู

ถึงผัวจะเมียเยอะ แต่ทำให้กูรับรู้ กูรับได้คือจบ ดีกว่าไปคว้าข้างทาง ..ล้างไหมยังไม่รู้ แบบนั้นกูไม่เอา #รู้เท่าที่กูโพสก็พอ ไม่ต้องมาหวังดีห่วงใย..กูเหมือนแลคตาซิต

 

อ่านข่าว :  "ครอบครัวหรรษา" ผัว 1 เมีย 3 ล่าสุดสร้างความฮือฮาอีก หลัง "เมียหลวง" คอนเฟิร์ม เมียรักทั้ง 4 คนของผัว ผ่าน มอก. ทุกคน!


ถึงผัวจะเมียเยอะ แต่ทำให้กูรับรู้ กูรับได้คือจบ ดีกว่าไปคว้าข้างทาง ..ล้างไหมยังไม่รู้ แบบนั้นกูไม่เอา #รู้เท่าที่กูโพสก็พอ ไม่ต้องมาหวังดีห่วงใย..กูเหมือนแลคตาซิต

 

 

แต่แล้วก็เกิดเรื่องจนได้เมื่อมีชาวเน็ต โพสต์รูปครอบครัวดังกล่าวแบบกล้องสดไม่มีการแต่งรูป โดยมีแคปชั่นว่า

 

อ่านข่าว : ชาวเน็ตขุดรูป "ครอบครัวหรรษา" ผัว 1 เมีย 4 ไม่ตรงปกอย่างแรง มันใช่คนเดียวกันจริงๆหรือ!?

 

 

 

งานนี้บอกเลยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นสนั่น!

 

จนล่าสุดผู้ใช้เฟซบุ๊ก "Wara Pruksawan" ก็ได้ออกมาอัดคลิปวีดีโอ เปลือยหน้าสดๆให้ชาวโซเชียลให้ดูกัน โดยมีแคปชั่นสั้นๆว่า 

#เกินความจำเป็น cover อนุรักษ์

สดพอไม๊หน้าพวกกูอะ

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : ไม่ตรงปก  หน้าสด  เมียหลวง 

ติดตามข่าวอื่นๆ