โฉมหน้าสาวมาเลเซีย! เป็นมือที่สาม ตามแย่งผัวชาวบ้าน ลั่น ให้เงิน 7 ล้าน ขอให้ฝ่ายหญิงเลิกกับผัวซะ

ปัญหามือที่สามถือเป็นปัญของคู่รักหลายคู่ที่จะต้องเจอ มันทำให้ความรักของใครหลายคนต้องปิดฉากลงอย่างสุดเศร้ามาหลายต่อหลายราย แม้ว่าทั้งฝ่ายหญิงและฝ่ายชายจะซื่อสัตย์ต่อกันและกันมากแค่ไหน มือที่สามก็จะพยายามทำให้พวกเขาแตกฉานกันให้ได้

 

 

เรื่องราวดังกล่าวมีชาวโซเชียลมาเลเซียคนหนึ่งใช้ชื่อว่า "โจอี้ แทน" ได้โพสต์แชร์เรื่องราวที่เธอและแฟนหนุ่มต้องเผชิญกับเรื่องราวมือที่สาม ที่เข้าขั้นโรคจิตเลยก็ว่าได้ มีนามว่า "จอยซ์" เธอคอยตามตื๊อแฟนหนุ่มของเธอไม่หยุด ส่งรูปมาให้แฟนเธอดูเป็นประจำ บอกชอบบอกรักอย่างนั้นอย่างนี้ ขาดเขาไปเธออยู่ไม่ได้เป็นต้น แต่กระนั้นแฟนของโจอี้ก็ใจแข็งมาก ไม่ยอมตอบข้อความสาวคนนั้นสักประโยค จนเขาเริ่มทนไม่ไหว จึงระเบิดออกไปว่า "ผมไม่รู้ว่าจะพูดยังไงกับคุณดี แต่ผมขอร้องล่ะ หยุดสักทีได้ไหม? ผมตามบล็อคตามลบบัญชีของคุณ แต่แล้วคุณก็ยังตามผมจนเจอ สุดยอดริงๆ ทีนี้เลิกยุ่งกับผมเสียที"  แทนที่เธอจะยอมถอย เธอกลับรุกหนักกว่าเดิม

 

 

 

 

 

 


จอยซ์เริ่มเล่นสงครามประสาทต่อไป และเริ่มลามไปยังโจอี้ โดยเธอได้เผยข้อความที่จอยซ์สแปมส่งมาให้เธอ เต็มไปด้วยคำพูดหยาบคายสารพัด อวดอ้างว่าเธอรวยอย่างนั้นอย่างนี้ แถมบอกกับโจอี้อีกว่า จะขอจ้างเธอ 1 ล้านริงกิตมาเลเซีย (ราว 7 ล้านบาท) เพื่อให้โจอี้เลิกกับแฟนตัวเอง ทำเอาเธออึ้งไปพักใหญ่ ก่อนจัดหนักตอบกลับเธอไปว่า "หยุดบ้าซะที เขาไม่มีทางเป็นของเธอหรอก แล้วถ้าเขาเลิกกับฉัน ยังไงเขาก็เป็นของฉันตั้งแต่แรก เธอมาทีหลังฉัน แล้วไอ้ที่บอกว่าจะเอาเงิน 1 ล้านมาจ้างฉันให้เลิกกับเขาเนี่ย มันไม่หลอกลวงไปหน่อยเหรอ"  หลังเรื่องนี้ออกสู่โลกออนไลน์ นักสืบไซเบอร์ก็เริ่มเผือกเริ่มทำงานกันทันที สืบกันอย่างทะลุปรุโปร่ง จนทราบว่าจอยซ์กับแฟนหนุ่มโจอี้ เคยเป็นเพื่อนที่สนิทกันมากว่า 20 ปี! นี่ทำให้ชาวเน็ตตะลึงหนักเข้าไปใหญ่ หลังทราบอายุที่แท้จริงของจอยซ์ ว่าเธออายุ 38 ปีเข้าไปแล้ว! งานนี้หนุ่มน้อยหนุ่มใหญ่ หนุ่มโสดแห่เข้ามาคอมเมนต์ขอเป็นแฟนกับจอยซ์กันเพียบ บอกว่าอย่าไปสนใจโจอี้กับแฟนเธอเลย มาเอาผมดีกว่า

 

 

 

CR.Jarm


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรศักดิ์ ทิตตยานนท์


HASTAG : มือที่ 3  แย่ง  แฟน 

ติดตามข่าวอื่นๆ