"หนุ่มบิ๊กไบค์"ฝากขอบคุณทุกกำลังใจชื่นชม ยกเป็นไอดอลช่วยภารกิจตร.ล่าคนร้าย

สืบเนื่องจากกรณีที่โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวจากสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "เมธากูล พัฒนสิงห์" ซึ่งได้โพสต์ภาพคลิปวิดีโอเหตุการณ์ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจกำลังไล่ล่าโจรที่ขับรถกระบะหนี โดยมีพลเมืองดีที่เป็นหนุ่มขี่บิ๊กไบค์ช่วยพาตำรวจไล่ล่า พร้อมระบุข้อความบรรยายว่า "ฮีโร่วันนี้ในการไล่ล่าผู้ต้องหา จากพังงา อ่าวลึก กระบี่ กลับมาจับได้ที่ถนนเซาร์เทิร์น(ขอบคุณตำรวจอ่าวลึกในการปฏิบัติหน้าที่ได้ดีมาก)"

 

อ่านข่าว : บิ๊กไบค์ฮีโร่ เห็นคนร้ายควบกระบะแหกด่าน ตร.ตามไม่ทัน ช่วยพาซ้อนท้ายไล่ล่าข้ามจังหวัด(คลิป)

โดยในคลิปวิดีโอดังกล่าวนั้นจะปรากฏภาพของหนุ่มบิ๊กไบค์พลเมืองดี กำลังพาเจ้าหน้าที่ตำรวจซ้อนท้าย บิดไล่ล่ากระบะผู้ต้องหา ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะตัดสินใจลั่นไกยิ่งใส่ยางรถกระบะจนเเตก หนีไปไหนไม่รอด นำไปสู่การจับกุมคนร้ายในที่สุด ท่ามกลางเสียงชื่นชมหนุ่มบิ๊กไบค์คนดังกล่าว ที่ให้ความช่วยเหลือในการจับกุมคนร้าย ทั้งนี้ ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวได้รับการแชร์ออกไป มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาชื่นชมหนุ่มบิ๊กไบค์คนดังกล่าว 

 

 

 


เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุดสมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "Chainarong Ta Sukoun" ซึ่งเป็นของหนุ่มบิ๊กไบค์คนดังกล่าวได้โพสต์ภาพรถบิ๊กไบค์คันสีน้ำเงินที่เจ้าตัวขี่พาเจ้าหน้าที่ตำรวจไล่ล่าคนร้าย พร้อมแผ่นกระดาษที่ขาวที่มีข้อความเขียนว่า "ขอบคุณน้องต๊ะ ที่าช่วยเหลือในการปฏิบัติหน้าที่ของตำรวจในการไล่ล่าสกัดจับคนร้ายหลบหนี" 

 

 

 

สมาชิกเฟซบุ๊กชื่อ "Chainarong Ta Sukoun" โพสต์ข้อความอีกว่า ขอบคุณทุกกำลังใจที่ส่งเข้ามาไม่ขาดสาย ทั้งโทรมาและส่งข้อความเข้ามานะครับ ขอบคุณท่านผู้กำกับ ที่มอบสิ่งนี้ให้เป็นกำลังใจ ขอบคุณท่านสารวัตรที่เลี้ยงมื้อเที่ยง และพี่ทีมงานตำตรวจทุกท่าน ขอบคุณครับ และอีกข้อความว่า...ชมแค่นี้พอคับ มันเสี่ยง อย่าทำตามนะคับ ต้องมีประสบการและ ทักษะหลายด้าน

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : เมธากูล พัฒนสิงห์, Chainarong Ta Sukoun 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : พลเมืองดี  บิ๊กไบค์  ไล่ล่าคนร้าย  ตำรวจ 

ติดตามข่าวอื่นๆ