"นัท โอนไว" พูดเต็มปาก ชอบ"จี" เขาน่ารักเป็นดั่งนางฟ้า ไม่รู้ผมหวังสูงไปหรือเปล่า

     ถึงจุดสิ้นสุดมหากาพย์ นัท โอนไว กับน้องของขวัญ  กรณี นายสรฉัตร ผลวัฒนา อายุ 31 ปี หนุ่มจันทบุรี ที่หวังจะพบรักแท้บนโลกออนไลน์ แต่สุดท้ายฝันสลาย รู้จักพูดคุยแค่ตัวหนังสือ แชทได้ 2 วัน  "น้องขวัญ" พ่นพิษ ทั้งขอ ทั้งยืมเงิน 'งานนี้ นัท โอนไว หมดเงินไปร่วมเเสนบาท   เนื่องจากถูกทาง   นันท์นลิล ภควัตสุวรรณ  หรือ ผึ้ง  สาวร่างท้วมวัย 32ปี ที่เเอบอ้างเอารูปของ น้องจี มาใช้เป็นโปรไฟล์หลอกล่อ ลวงเงินของ นัท โอนไว  เท่านั้นไม่พอ ยังมีผู้เแจ้งเข้ามาอีกหลายราย ว่าเคยถูก ผึ้ง ที่้เเอบอ้างเป็นน้องขวัญ  หลอกลวง สารพัดรูปแบบ ทั้งหลอกขายของ หลอกกู้เงินแล้วเงียบหาย หนำช้ำยังมีหมายจับตั้งแต่ปี 60 ของ ส.น.พระราชวัง ในข้อหา"ฉ้อโกง" อีกด้วย

 

อ่านข่าว :  "นัท โอนไว" ขึ้นโรงพักแจ้งความ ลั่น เอาเรื่องถึงที่สุด!(คลิป)


 

 

   ความคืบหน้าล่าสุดนั้น เมื่อวันที่ 6 ธ.ค. ที่ผ่านมา ทาง พล.ต.ต.อิทธิพล อัจฉริยะประดิษฐ์ ผู้บังคับการ กองบังคับการสืบสวนสอบสวน กองบัญชาการตำรวจนครบาล แถลงการจับกุม นางนันท์นลิล   โดยจับกุมได้ที่ลานจอดรถหน้าอาคาร 6 การเคหะร่มเกล้า เขตลาดกระบัง กรุงเทพ

 

 

 

โดยผู้ต้องหา เผชิญหน้ากับ นายสรฉัตร หรือนัท โอนไว  ถึงกับยกมือไหว้ ปล่อยโห เอ่ยปากขอโทษ บอกว่าตนผิดไปแล้ว ด้าน นัท นอกจากจะโอนไวแล้วยังใจหล่อมาก ให้อภัย นันท์นลิล แถมบอกอย่าทำแบบนี้กับคนอื่นอีก เช่นเดียวกับคุณจี  น.ส.อริยพัช มีแก้วผู้เสียหายที่ถูกนำรูปไปใช้หลอกลวง เจอผู้ต้องหาบีบน้ำตาใส่ ก็ใจอ่อนยกโทษให้ แต่อย่างไรก็ตาม ทั้ง นัท และคุณจี ยืนยันให้เจ้าหน้าที่ตำรวจดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

อ่านข่าว :  น้องของขวัญ ปล่อยโฮ ยกมือไหว้ขอโทษ"นัท โอนไว"อ้าง หาค่านมลูก(คลิป)

 


  ซึ่งเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมได้แสดงหมายจับของศาลแขวงดุสิต ที่ จ.58/2561 ลงวันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2560 ซึ่งต้องหาว่าได้กระทำความผิดฐาน “ ฉ้อโกง ” ให้ นางนันท์นลิล ดูและแจ้งข้อความในหมายให้ทราบนางนันท์นลิล ทราบและอ่านจนเป็นที่เข้าใจดีโดยตลอดแล้ว ให้การรับสารภาพว่าตนเป็นบุคคลในหมายจับนี้จริง และยังไม่เคยถูกจับในคดีนี้มาก่อนแต่อย่างใดเจ้าหน้าที่ตำรวจชุดจับกุมจึงได้แจ้งข้อกล่าวหาและได้แจ้งสิทธิตามกฏหมายให้ นางนันท์นลิล ผู้ถูกจับทราบ ซึ่งในชั้นจับกุมตัว นางนันท์นลิล ขอให้การรับสารภาพตลอดข้อกล่าวหา จึงได้ควบคุมตัวนางนันท์นลิล ผู้ถูกจับในคดีนี้ ส่งพนักงานสอบสวน สน.พระราชวังเพื่อดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป

 

 

 


 

 

  ด้าน นายสรฉัตร ผลวัฒนา หรือ นัท โอนไว   เปิดเผยหลังจับกุมคนร้ายได้  ก็รู้สึกดีใจ และมีความหวังว่าจะได้เงินคืน แต่หลังจากได้คุยกับคุณจี ผู้เสียหายที่ถูกนำรูปไปแอบอ้าง เมื่อคืนนี้ ตนรู้ว่าผู้ต้องหาเอาเงินไปใช้หมดแล้ว ก็เริ่มทำใจ และถือว่าฟาดเคราะห์

 

 

   โดยคำถามแรก ที่เจอหน้าผู้ต้องหาวันนี้ ตนถามว่า ทำไมถึงทำ และคิดว่าคงทำมาเป็นอาชีพ หากเขาทำกับเราได้ ก็สามารถทำแบบนี้กับคนอื่นได้อีกหลายคน ต่อให้เขาจะขอโทษ แต่หากถูกปล่อยตัวออกมา ก็ต้องทำอีกเหมือนเดิม นิสัยแบบนี้เลิกยาก ทั้งนี้ ตนยอมรับว่าไม่ได้เล่นแอปฯพวกนี้อีก แต่ก็มีคนเข้ามาให้กำลังใจในเฟซบุ๊กหลายคน พร้อมถือว่าเรื่องนี้เป็นบทเรียนราคาแพง หากไม่รู้จักหรือไม่สนิทกันจริง ๆ คงไม่กล้าไว้ใจ และโอนเงินให้อีก

 

 

 

ส่วนความสัมพันธ์กับคุณจี สาวที่ถูกนำรูปถ่ายไปแอบอ้าง ตนก็ยังคุยกันในแชทไลน์บ้างแบบพื่อน ยอมรับว่าชอบ เพราะเขาสวยน่ารัก นิสัยดี เหมือนเป็นนางฟ้า แต่ตัวเองเป็นแค่คนธรรมดาเดินดิน จึงไม่กล้าหวังสูง

 

 


     ในส่วนของ น.ส.อริยพัช มีแก้ว หรือ น้องจี ผู้เสียหายที่ถูกนำรูปไปใช้แอบอ้าง กล่าวว่า หากถามความรู้สึกจริง ๆ ตนก็ยังไม่เชื่อในสิ่งที่ผู้ต้องหาพูด เพราะหากสำนึกผิดจริง คงไม่ทำมาหลายครั้ง ตนคงจะให้อภัย แต่เรื่องนี้ขึ้นอยู่กับตัวเขาด้วย จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีใครทักแชทมาบอกว่า ตกเป็นผู้เสียหายลักษณะคล้ายกับนัท เพราะคงไม่อยากเปิดเผยตัว กลัวลูกและภรรยารู้แล้วจะบ้านแตก  ส่วนความสัมพันธ์กับนัท ยืนยันว่าไม่ได้รู้สึกอะไรตั้งแต่แรก และนัทเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูง แต่ก็ยังคุยกันเป็นเพื่อนได้เหมือนเดิม

 

 

 

 

ขอบคุณ

123คนดีมีน้ำใจ

อัมรินทร์ ทีวี

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : เเอพพลิเคชั่น  น้องผึ้ง  เเสนบาท  นัท โอนไว  น้องจี  น้องขวัญ  เเชท  ลวงเงิน  ชอบ  จันทบุรี  นางฟ้า  รัก  จับกุม 

ติดตามข่าวอื่นๆ