จิมมี่นำเงินสดร่วมบริจาคโกเด๊ะเกือบ10ล้านมอบรพ.ทุ่งสง สร้างห้องผู้ป่วยพร้อมเครื่องมือแพทย์6ห้อง

จากกรณีเฟซบุ๊ก มวยสด.com ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ เปิดเผยถึงเรื่องราวที่น่ายินดีและสร้างความประทับใจจากคนในวงการมวยเมื่อ โกเด๊ะ พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ เจ้าของค่ายมวย พรัญชัย ได้เดินทางไปที่โรงพยาบาลทุ่งสง จังหวัดนครศรีธรรมราช เพื่อตรวจความพร้อมหอวิกฤติโรคหัวใจและหลอดเลือด โดยมีการเปิดให้บริการเมื่อวันที่5 ธันวาคมที่ผ่านมา

 

 

#โกเด๊ะ#ตรวจความพร้อมหอผู้ป่วยวิกฤติ

 

พล.ต.เกรียงไกร ศรีรักษ์ ผู้บัญชาการกองบัญชาการช่วยรบที่๔ พร้อมด้วยนายหัวโกเด๊ะ พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ เข้าตรวจความพร้อมหอผู้ป่วยวิกฤตโรคหัวใจและหลอดเลือดรพ.ทุ่งสง พร้อมเปิดให้บริการวันนี้ 5 ธ.ค.61 ซึ่งก่อนหน้านี้นายหัวโกเด๊ะและคณะได้ร่วมบริจาคเงินซื้อเครื่องมือให้หออภิบาลผู้ป่วยหนัก โรคหัวใจและหลอดเลือด เป็นจำนวน 9,900,000 บาท ขอให้บุญกุศลและสิ่งศักดิ์สิทธิ์ต่างๆปกปักษ์รักษานายหัวของพวกเราและทีมงานผู้ร่วมทำบุญทุกท่าน ขอให้มีความสุขความเจริญยิ่งๆขึ้นไป นับว่าเป็นอีกหนึ่งผู้ให้แห่งวงการมวยของแท้

 

 

 

 


 

ล่าสุดเฟซบุ๊ก มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์  ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพถึงเหตุการณ์ที่โกเด๊ะ ได้ส่งมอบห้องอภิบาลผู้ป่วยหนักโรคหัวใจและหลอดเลือด พร้อมเครื่องมือแพทย์จำนวน6ห้อง เป็นเงินจำนวนถึง 9,900,000 บาทโดยมีคณะผู้ร่วมบริจาคได้เดินทางมาร่วมมอบเงินสดๆ และหนึ่งในนั้นเป็นที่รู้จักกันเป็นอย่างดี นั่นคือ นายห้างใจดี เศรษฐีใจบุญแห่งเมืองนครศรีธรรมราช จิมมี่ ชวาลา นั่นเอง

 

 

 

#งดงามยิ่งใหญ่!!!

#โกเด๊ะ พรัญชัย อดิเทพวรพันธ์ ยอดหัวหน้าคณะค่ายมวยพรัญชัย และคณะผู้ร่วมบริจาค ได้ส่งมอบห้องอภิบาลผู้ป่วยหนักโรคหัวใจและหลอดเลือด พร้อมเครื่องมือแพทย์ครบครันจำนวน6ห้อง ทั้งหมดเป็นจำนวนเงิน 9,900,000บาท ให้กับโรงพยาบาลทุ่งสง นครศรีธรรมราช เอาไว้เพื่อช่วยเหลือผู้ป่วย โดยนายแพทย์ศักดา อัลภาชน์ ผู้อำนวยการโรงพยาบาลทุ่งสง เป็นผู้รับมอบ เมื่อวันที่ 5 ธันวาคมที่ผ่านมา...ขอเสียงปรบมือดังๆ!!!

 

 

 

 

ขอบคุณเฟซบุ๊ก : มวยสยาม รายวัน-รายสัปดาห์ , มวยสด.com


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ศิริพงษ์ หนูแก้ว


HASTAG : โกเด๊ะ  จิมมี่ ชวาลา  ทุ่งสง  มวยไทย 

ติดตามข่าวอื่นๆ