สาวหนีค่าเช่า ทิ้งขยะ-ขี้แมวเกลื่อนเต็มห้อง ก่อนชิ่งหลบหนี!

จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ yod wongborisut ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ค่าเช่าก็ไม่จ่ายแล้วย้ายหนี สภาพห้องสกปรกเน่ามาก ทำธุรกิจห้องเช่ามีบ้างที่ต้องเจอคนประเภทนี้ คนที่มาเช่าอาศัยอยู่ดีก็มีเยอะ แต่เจอสภาพแบบนี้แย่มาก พร้อมภาพนิ่งที่เป็นสภาพห้องเช่าสุดสกปรก อีกทั้งยังผู้เข้ามาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก

 

โดยต่อมา ผู้สื่อข่าวของสปริงนิวส์ ได้ติดต่อไปยังผู้ใช้เฟซบุ๊ก ทราบชื่อคือ นายยอดชาย วงษ์บริสุทธิ์ อายุ 45 ปี ได้พูดถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นด้วยว่าผู้เช่ารายนี้เป็นผู้หญิง โดยได้เข้ามาติดขอเช่าตั้งแต่เดือนที่แล้ว พร้อมทั้งวางเงินเช่าแค่ครึ่งเดียวของจำนวนเงิน โดยอาศัยอยู่กับแมว 2 ตัว ตนก็ไม่เอะใจอะไรจนเวลาผ่านไปเข้าเดือนที่ 2 คือวันนี้ 6 ธันวาคม 2561 ตนได้เข้าไปติดต่อถามถึงเรื่องค่าเช่าห้อง เมื่อจับลูกบิดพบว่าห้องไม่ได้ล็อกพอเปิดเข้าไปถึงกับ ผงะ! พบเศษขยะ ข้าวกล่องเน่า ขึ้แมว กระจัดกระจายเต็มห้อง ส่วนตัวผู้เช่าได้ย้ายของไปออกไปตั้งแต่เช้ามืด ก่อนที่ทางเจ้าของอพาร์เม้นท์จะมาเห็น และยังไม่ได้จ่ายค่าเช่าห้องแต่อย่างใด

 

 

 

 


ทางด้าน นายยอดชาย วงษ์บริสุทธิ์ อายุ 45 ปี เจ้าของอพาร์เม้นท์ เกษวดี ได้ฝากถึงผู้เช่ารายนี้ด้วยว่าเรื่องค่าเช่ายังคุยกันได้หากเข้ามาติดหรือพูดคุย แต่ไม่ใช่ทำแบบนี้ทำให้ผู้ประกอบการเองก็ไม่พอใจถึงการกระทำดังกล่าว อย่างไรก็ตามยังบอกต่อด้วยอย่าไปทำแบบนี้กับที่อื่นด้วยเพราะผู้ประกอบการเองเดือนร้อนต้องมาทำความสะอาดซ่อมแซมห้อง

 

 

 

 

ขอบคุณข้อมูล : SpringNews


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : ไม่จ่ายค่าห้อง  ขยะเต็มห้อง  หนีค่าเช่าห้อง  หลบหนี 

ติดตามข่าวอื่นๆ