"แอฟ" โพสต์ภาพน้องปีใหม่กับคุณตาทำกิจกรรมวันพ่อ ขอบคุณ "พ่ออนุสรณ์" เป็นทุกอย่างเพื่อลูกและหลาน

ถือเป็นผู้หญิงที่สตรองสุดๆ เลยก็ว่าได้ สำหรับ "แอฟ ทักษอร" ที่ต้องผ่านมรสุมในช่วงปีที่ผ่านมา เรื่องราวของครอบครัว ตามมาด้วยการเซ็นใบหย่ากับอดีตสามี ก่อนที่ "สงกรานต์ เตชะณรงค์" จะออกมาประกาศว่ากำลังคบหาดูใจกับ "แมท ภีรนีย์" จนเป็นกระแสข่าวแรงก่อนหน้านี้ 

 

 

ต่อมาเจ้าตัวก็ได้ลองปรับเปลี่ยนบทบาทที่ท้าทายขึ้น เป็นนางเอกเอ็มวีครั้งแรก ให้กับวงซีลในบทเพลงเจ็บน้อยที่สุด จนได้รับคำชื่นชมอย่างล้นหลาม และภายในระยะเวลา 10 วัน มียอดวิวเข้าชมเพลงกว่า 20 ล้านวิวแล้ว ถือว่าเป็นประสบการณ์ใหม่ที่เจ้าตัวยอมรับว่าตื่นเต้น และดีใจที่ได้ลองอะไรแปลกใหม่

 


อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง : "แอฟ ทักษอร" ถ่ายทอดความเจ็บปวดชีวิตจริง ผ่านเอ็มวีเพลง "เจ็บน้อยที่สุด"
 


ล่าสุดแอฟ ทักษอร ก็ได้โพสต์ข้อความซึ้งถึงคุณพ่ออนุสรณ์ และปีนี้เป็นวันพ่อที่น้องปีใหม่มีความสุขมากๆ โดยคุณตาพาไปดูโขน ทำกิจกรรม เล่นกับแมว เป็นอีกหนึ่งวันสำคัญที่มีความหมาย

 

 

 

โดยแอฟเอง ก็ขอบคุณคุณพ่อว่า "สุขสันต์วันพ่อค่ะ วันของคุณพ่อ คุณพ่อเลยเลือกกิจกรรมเอง นั่นคือพาหลานปี ผู้รักการชมการแสดง ไปดูโขนครั้งแรกในชีวิต ต่อด้วยทานข้าว ขนม จบลงที่เล่นกับแมว นี่แหละความสุขของพ่อ ขอบคุณคุณพ่อสำหรับทุกอย่าง"

 

 

จูงมือกับคุณตา ชวนกันไปดูโขน 

 

 

ตามมาด้วยการลงคลิปของน้องปีใหม่ ที่ตั้งใจดูโขนตั้งแต่ต้นจนจบ เวลา 3 ชั่วโมงกว่า และคอยถามแม่แอฟตลอดว่าสนุกมั้ย งานนี้เลยมีแฟนๆ เข้าไปคอมเมนต์ว่า น้องปีใหม่น่ารักมาก คุณตาก็ยังหนุ่มและเท่มากๆ ด้วย เป็นวันพ่อที่เห็นรอยยิ้มของแอฟ และน้องปีใหม่ ที่สดชื่นและเบิกบานใจที่สุด 

รอยยิ้มของสองแม่ลูก แฮปปี้สุดๆ 

 

 

 

 

พร้อมหน้าพร้อมตา สองครอบครัว เมื่อครั้งอดีตก่อนหย่าร้าง 

สายใยพ่อลูกผูกพัน 

 

ขอบคุณ IG : aff_taksaorn


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ฌาวิตรา พัฒนาอารยสกุล


HASTAG : สายใยรัก  พ่ออนุสรณ์  พ่อลูก  วันพ่อ  ตาหลาน  แอฟ ทักษอร  ครอบครัว  ความรัก 

ติดตามข่าวอื่นๆ