"ปิยะนุช"โพสต์ไอจีสะบั้นรัก "กัปตันช้าง" รักเสมอ เเต่ไม่ตลอด ให้เลิกกันเป็นครั้งสุดท้ายนะ

 ถือเป็นอีกหนึ่งคู่รักของวงการนักกีฬาทีมชาติไทย ระหว่าง  ปิยะนุช แป้นน้อย ตบสาวทีมชาติไทย ที่คบกับแฟนหนุ่มนักฟุตซอลดีกรีทีมชาติไทยอย่าง กัปตันช้าง กฤษฎา วงษ์แก้ว ซึ่งที่ผ่านมาก็มีข่าวคราวระหองระเเหง รักๆเลิกๆกันอยู่หลายรอบ กระทั่งล่าสุดนั้น ทางฝั่งตบสาวไทย ประกาศตัดขาดความสัมพันธ์กับกัปตันช้าง อย่างเป็นทางการเเล้ว

 


    โดย ขณะนี้ ปิยะนุช ที่กำลังอยู่ระหว่างช่วยต้นสังกัด “โลมาสีชมพู” เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค สโมสร ลงเล่นวอลเล่ย์บอลหญิงชิงแชมป์สโมสรโลก ที่ประเทศจีน ได้โพสต์ภาพคู่กับ กัปตันช้าง พร้อมแคปชั่นว่า  “รักๆ เลิกๆ กันมาหลายรอบ ให้เลิกกันเป็นครั้งสุดท้ายนะ โชคดีฮับ รักเสมอแต่ไม่ตลอด goodbye” 

 

 

อย่างไรก็ตามหลังจากโพสต์รูปดังกล่าวในไอจีได้ไม่นาน ราวๆ20กว่านาที  ปิยะนุช ก็ตัดสินใจลบรูปดังกล่าวทิ้งไป จนทำให้แฟนคลับต่างมีลุ้นว่า ทั้งคู่อาจจะแค่ไม่เข้าใจกัน อารมณ์ชั่ววูบ  และจะกลับมารักกันเหมือนเดิม

 

.


 


 

 

 


  สำหรับผลงานของ  “โลมาสีชมพู” ต้นสังกัด ของ ปิยะนุช  จบนัดที่สองในศึกสโมสรหญิงชิงแชมป์โลก  เจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค พ่าย เอ็กซาชิบาซี่ วิตร้า อิสตันบูล ที่มีตบสาวชั้นนำระดับโลกอย่าง  คิม คยอนยอง , ทิยาน่า บอสโควิส และจอร์แดน ลาร์สัน ไป 0-3 เซ็ต  โดยโปรแกรมนัดสุดท้ายรอบแรก เจนเนอราลี่ สุพรีมฯ จะพบกับอัลทาย คลับ จากคาซัคสถานในวันศุกร์ที่ 7 ธันวาคม เวลา 8.45 น. ถ่ายทอดสดทางช่อง 33 (3HD)

 

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

plawann2

Generali Supreme VC - สโมสรวอลเลย์บอลเจนเนอราลี่ สุพรีม ชลบุรี-อี.เทค

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : กัปตันช้าง  ปิยะนุช เเป้นน้อย  ปลาวาฬ  ตบสาวไทย  ฟุตซอล  วอลเลย์บอล  นักกีฬา  รัก  ไอจี  เลิก 

ติดตามข่าวอื่นๆ