"หลวงตา"ขับรถตู้ ลงรถชี้หน้า ด่าหยาบคายใส่ "เก๋งพ่อเเม่ลูก" (คลิป)


    งามหน้าวงการผ้าเหลืองเมืองไทยอีกเเล้ว กับเหตุการณ์ ที่หลวงตารูปหนึ่ง ที่ขับรถตู้ เเล้วลงมาชี้หน้าสบถด่าหยาบคาย ใส่คนขับรถเก๋งที่ขับตามมา โดย ในรถเก๋งคันดังกล่าว  เป็นครอบครัว พ่อเเม่ลูก ซึ่งก็ไม่คิดไม่ฝันว่าจะเจอพระสงฆ์ ลงรถมาทำกิริยาไม่เหมาะสมเยี่ยงนี้ ท่ามกลางกระเเสวิพากษ์วิจารณ์ในโลกออนไลน์ถึงพฤติกรรมของหลวงตารูปดังกล่าว (ชมคลิป)
 

 

 


    คลิปดังกล่าวมีความยาว  2 นาที จากผู้ใช้เฟซบุ๊ค Supattra Singhapak พร้อมข้อความ เจอพระหัวร้อนหาเรื่องแต่เช้าเลยคือ  ซึ่งในคลิปปรากฏหลวงตารูปหนึ่ง กำลังชี้หน้าด่าบุคคลภายในรถเก๋ง

 

.

 

ซึ่งมีพ่อแม่เเละลูกอยู่ในรถ ในคลิป ซึ่งเจ้าของเรื่องยืนยันว่าขับมาดีๆไม่ได้มีปัญหาอะไรแต่กลับถูกหาเรื่อง  ทั้งพ่อเเละเเม่ งงมาก  ทั้งนี้ยังมีการตั้งข้อสันนิษฐานจากพ่อเเม่ในรถ ว่า พระรูปดังกล่าวเหมือนจะมีอาการเมา เดินไม่ค่อยตรง..  อย่างไรก็ตามไม่ทราบสาเหตุที่ชัดเจนถึงเรื่องดังกล่าว ว่าอาจจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก่อนหน้าที่จะมีคลิปออกมาหรือไม่ ??

 

.

.

 

 


 

 

    ด้านคอมเม้นต์ต่างๆของผู้คนในโลกออนไลน์ ก็คิดเห็นกันไปต่างๆนานา ว่าอาจจะมีเหตุการณ์อะไรเกิดขึ้นก่อนหน้านี้หรือไม่  พระท่านถึงได้มีอารมณ์โมโหเเบบนี้...

 

.

.

 

 

 

 

 

ขอบคุณ

 Supattra Singhapak

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : หยาบ  ชีหน้า  หลวงตา  เก่ง  ถนน  ศาสนา  รถตู้  พระสงฆ์  ด่า  พระ 

ติดตามข่าวอื่นๆ