แอฟ ทักษอร โพสต์IGรูปคู่ แอน ทองประสม แคปชั่น ชวนทานข้าวว่างตลอด

จากกรณีที่ทำเอาอินสตาแกรมแทบแตก เมื่อเหล่านางเอกไม่ว่าจะเป็น แอน ทองประสม, นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ และ แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ รวมตัวกันเพื่อเซอร์ไพรส์วันเกิดให้กับ อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ซึ่งมี มาดามแป้ง นวลพรรณ ล่ำซำ มาร่วมทำการเซอร์ไพรส์ด้วย งานนี้นับว่าเป็นการรวมตัวกันของเหล่าซุปตาร์สุดสวยระดับตัวแม่ในวงการบันเทิงเลยทีเดียว (อ่านข่าว : 4 นางเอกตัวแม่ แอน นุ่น เชอรี่ แอฟ รวมตัวเซอร์ไพรส์วันเกิด อั้ม พัชราภา)

 

แอน ทองประสม, นุ่น วรนุช ภิรมย์ภักดี, เชอรี่ เข็มอัปสร สิริสุขะ, แอฟ ทักษอร ภักดิ์สุขเจริญ และ มาดามแป้ง นวลพรรณ ทั้งหมดได้ร่วมกันยกเค้กก้อนโตพร้อมกับร้องเพลง แฮปปี้เบิร์ธเดย์ อวยพรวันเกิดให้กับอั้ม พัชราภา ในวัยครบ 40 ปี งานนี้เรียกได้ว่าเจ้าของวันเกิดปลื้มใจสุด ๆ ก่อนที่จะมีการแชะภาพร่วมกัน และโพสต์ลงบนอินสตาแกรมเพื่อเป็นการอวยพรอั้มอีกรอบ พร้อมกับเผยมุมน่ารัก ๆ ที่ไม่ค่อยจะมีให้ได้เห็นกันบ่อย งานนี้ทำเอาแฟนคลับเข้ามาเมนต์กันอย่างรัว ๆ

 

 

 


โดยภายหลังจากที่ ไปร่วมเซอร์ไพรส์วันเกิดอั้ม พัชราภาแล้ว ทำให้เหล่านางเอกตัวแม่ของวงการมีโอกาสได้พบกัน ล่าสุด แอฟ ทักษอร ก็ได้มีการโพสต์ภาพตนเองคู่กับ แอน ทองประสม ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวชื่อ "aff_taksaorn" ระบุว่า...พี่แอนชวนออกกำลังกายตลอดแอฟบอกไม่ว่างเลยจริง ๆ ค่ะ แต่พอนัดทานข้าวแอฟว่างตลอดเลยค่ะพี่แอน พร้อมกับแท็กโพสต์ดังกล่าวไปที่ อินสตาแกรมของ แอน ทองประสม @annethong 

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : aum_patchrapa annethong nuneworanuch aff_taksaorn

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : แอฟ  แอน 

ติดตามข่าวอื่นๆ