ตำรวจเจอสมุดบันทึกไดอารี่ ใต้ที่นอน หลังบุกจับ พระ-สีกา นอนด้วยกัน(ภาพ-คลิป)

จากกรณีเจ้าหน้าที่ฝ่ายปกครองป้องกันอำเภอเมืองลพบุรี บุกจับพระภิกษุ พาเด็กหญิงอายุ 13 ปีเข้าโรงแรมกลางเมืองลพบุรี เบื้องต้นพระภิกษุรูปดังกล่าวให้การปฏิเสธ อ้างว่าเอาข้าวกับขนมมาให้หญิงสาวกินเมื่อเช้า เนื่องจากสงสารเด็กที่รู้ว่าพ่อชอบดุด่า และเด็กหนีพ่อมา

 

ล่าสุด ด.ญ.บี (นามสมมุติ) ซึ่งได้ให้การขัดแย้งกับพระภิกษุ ว่าตนเองกับพระบุญส่ง อายุ 46 ปี พระลูกวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ ต.ทะเลชุบศร ได้พามาเปิดห้องพักตั้งแต่เมื่อคืน และพระบุญส่งได้กลับวัดไปเมื่อค่อนแจ้ง และได้ย้อนเอาข้าว ขนม นมเนยมาให้ในตอนเช้า จากการสอบสวน ด.ญ.บี (นามสมมุติ) ในเบื้องต้นว่าได้ถูกพระบุญส่งพามาหลับนอน โดยพระยอมจ่ายเงินให้ครั้งละมากๆ เจ้าหน้าที่ตำรวจ และฝ่ายปกครองป้องกันได้นำตัว ด.ญ.บี (นามสมมุติ) ให้พนักงานสอบสวนสอบสวนปากคำ ก่อนส่งตัว ด.ญ.ไปบ้านพักเด็กและครอบครัวจังหวัดลพบุรี เพื่อเยียวยาจนกว่าจะทำการสอบสวนพระบุญส่งเพื่อเอาผิดถึงเหตุการณ์ดังกล่าว

 

 

 

คลิปตอนเข้าจับกุม

ด้านพระบุญส่ง ที่ให้การวกไปวนมา และไม่เปิดปากถึงเหตุการณ์ดังกล่าวทั้งที่มีหลักฐานมัดแน่น ชัดเจน เจ้าหน้าที่จึงได้ทำการค้นตัว และค้นภายในห้องพัก พบเสื้อชั้นในของ ด.ญ.บี ถอดซุกซ่อนอยู่ในลิ้นชัก และยังพบถุงยางอนามัยที่เปิดกล่องแล้วซุกอยู่ใต้เตียง และยังพบสมุดบันทึกไดอารี ของ ด.ญ.บี ที่พรรณนาในความดี ความรัก และความอาทรของตัวพระบุญส่ง ที่มีต่อตนเอง เจ้าหน้าที่จึงรวบรวมหลักฐานทั้งหมดเพื่อส่งพนักงานสอบสวน สภ.ท่าหิน
 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นายลัทธภพ แก้วโย


HASTAG : ตำรวจเจอสมุดบันทึกไดอารี ใต้ที่นอน 

ติดตามข่าวอื่นๆ