เจ้าของร้านขายอาหารสัตว์ หายออกจากบ้าน 2 วัน พบอีกทีกลายเป็นศพในท่อระบายน้ำ

เมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 ธ.ค ทาง ร.ต.อ วิศวัสต์  เสถียรวัฒน์ชัย ร้อยเวร สอบสวน สนบางเขน รับแจ้งเหตุพบผู้เสียชีวิต ภายในบ่อรับน้ำ สถานที่ก่อสร้าง รถไฟฟ้าสายสีเขียวหน้าสมาคมนิสิตเก่า มหาวิทยาลัยเกษตร ถนนพหลโยธิน แขวงเสนานิคม เขตจตุจักร หลังรับแจ้งรุดไปที่เกิดเหตุ พร้อมด้วย พ.ต.อ อำนาจ อินทรศวร ผกก สน.บางเขน ที่เกิดเหตุอยู่บริเวณเกาะกลางถนน พบบ่อรับน้ำจากรางรถไฟฟ้าที่กำลังก่อสร้าง กว้าง 50 ซม. ยาว 1 เมตร ลึก1.40 เมตร ซึ่งภายในบ่อมีน้ำท่วมขัง

 

 

โดยพบศพผู้เสียชีวิต เป็นชายสภาพศพ นอนคว่ำหน้า สวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงสแล็คสีดำ เสียชีวิตมาแล้วประมาณ 7 ชั่วโมง มีบาดแผลเป็นรอยถลอกที่แขนและหน้าผาก ขณะเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุได้มีญาติเดินทางมาพร้อมทั้ง ระบุว่า ผู้เสียชีวิต ชื่อนาย พันธ์พงษ์ ภาณุวรรณกร อายุ 71 ปี เป็นเจ้าของร้าน แหลมทองอาหารสัตว์  อยู่ซอยพหลโยธิน 49 อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ โดยในร่างกายพบ กระเป๋าสตางค์ มีเงินจำนวนหลายพันบาท และเอกสารที่ระบุชื่อผู้เสียชีวิต 

 

 

 


ซึ่งผู้เสียชีวิตได้หายออกไปจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค. 61 ที่ผ่านมา และทางญาติๆได้ตามหาแต่ไม่พบ ได้ไปแจ้งความไว้ เมื่อเช้าวันที่ 5 ธ.ค 61 ที่ สน. บางเขน โดยผู้ตายมักจะออกไปดื่มเบียร์กับเพื่อนๆเป็นประจำที่โต๊ะสนุก แถว รพ.เมโย ในตอนค่ำจากนั้นก็ขาดการติดต่อ และได้ตามหาแต่ไม่พบกระทั่งมาพบศพ เบื้องต้นที่เกิดเหตุเป็นไซด์งานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียว ที่คนนอกไม่สามารถเข้ามาได้ แต่มีช่องเล็กๆ ที่สามารถเดินข้ามฝั่งไปอีกฝากถนนได้ และคาดว่าผู้ตายน่าจะเดินเข้ามาเพื่อปัสสาวะ ตรงจุดดังกล่าว และเกิดหัวทิ่มลงไปในบ่อรับน้ำกระทั่งเสียชีวิต

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : ชายตกท่อ  ชายสูงวัย  ท่อระบายน้ำ 

ติดตามข่าวอื่นๆ