เถ้าแก่ร้านอาหารสัตว์หายออกจากบ้าน2 วัน พบกลายเป็นศพในบ่อรับน้ำ

รายงานข่าวเมื่อเวลา 09.00 น. วันที่ 6 ธ.ค. 2561 ร.ต.อ วิศวัสต์  เสถียรวัฒน์ชัย ร้อยเวร สอบสวน สนบางเขน รับแจ้งเหตุ พบผู้เสียชีวิต ภายในบ่อรับน้ำ สถานที่ก่อสร้าง รถไฟฟ้าสายสีเขียวหน้าสมาคมนิสิตเก่า มหาวิทยาลัยเกษตรถนนพหลโยธิน แขวง เสนานิคม เขต จตุจักร 

 

 

หลังได้รับแจ้งจึงรุดไปที่เกิดเหตุพร้อมด้วยพ.ต.อ อำนาจ อินทรศวร ผกก.สน.บางเขน โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณเกาะกลางถนน พบบ่อรับน้ำจากรางรถไฟฟ้าที่กำลังก่อสร้าง กว้าง50ซม. ยาว1ม. ลึก1.40 ม. 

 

 

ภายในบ่อมีน้ำท่วมขังพบศพ ผู้เสียชีวิตเป็นชาย สภาพศพนอนคว่ำหน้าสวมเสื้อยืดสีเหลือง กางเกงสแล็คสีดำ เสียชีวตมาแล้วประมาณ 7 ชั่วโมง มีบาดแผลเป็นรอยถลอกที่แขนและหน้าผาก

 

 


ขณะเจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุได้มีญาติ เดินทางมาพร้อมทั้งระบุว่าผู้เสียชีวิต ชื่อ นายพันธ์พงษ์ ภาณุวรรณกร อายุ71 ปี เป็นเจ้าของร้าน แหลมทองอาหารสัตว์  อยู่ซอยพหลโยธิน49 อยู่ใกล้ที่เกิดเหตุ ตรวจสอบในร่างกายพบ กระเป๋าสตางค์มีเงินจำนวนหลายพันบาทและเอกสารที่ระบุชื่อผู้เสียชีวิต

 

 

 

โดยผู้เสียชีวิตได้หายออกไปจากบ้านไปตั้งแต่วันที่ 4 ธ.ค. 2561 ที่ผ่านมาและทางญาติๆได้ตามหา แต่ไม่พบ ได้ไปแจ้งความไว้ เมื่อเช้าวันที่5ธ.ค ที่ สน บางเขน โดยผู้ตายมักจะออกไปดื่มเบียร์กับเพื่อนๆเป็นประจำที่โต๊ะสนุก แถว ร.พ เมโย ในตอนค่ำจากนั้นก็ขาดการติดต่อ และได้ตามหาแต่ไม่พบกระทั่งมาพบศพ 

 

 

เบื้องต้น ที่เกิดเหตุเป็นไซด์งานก่อสร้างรถไฟฟ้าสายสีเขียวที่คนนอกไม่สามารถเข้ามาได้ แต่มีช่องเล็กๆ ที่ สามารถเดินข้ามฝั่งไปอีกฝากถนนได้ และคาดว่าผู้ตายน่าจะเดินเข้ามาเพื่อ ปัสสาวะ ตรงจุดดังกล่าว และเกิดหัวทิ่มลงไปในบ่อรับน้ำกระทั่งเสียชีวิต

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : หนุ่มใหญ่ตกบ่อรับน้ำเสียชีวิต 

ติดตามข่าวอื่นๆ