ตำรวจจับเด็กจะยึดจยย. ดึง กระชาก พ่นคำด่าหยาบเป็นชุด สาวใจดีอัดคลิปไว้เป็นหลักฐาน (คลิป)

คลิปร้อนบนโลกออนไลน์ที่กำลังถูกพูดถึงอยู่ในขณะนี้เมื่อมีหญิงสาวคนหนึ่งพบเจอเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามจับและจะยึดรถจักรยายนต์ของวัยรุ่นชายคนหนึ่งที่กำลังรีบไปเรียน แต่วัยรุ่นชายขอว่าอย่ายึดรถไปทว่าเจ้าหน้าที่นายนั้นยังคงยืนยันจะเอารถไปให้ได้พร้อมพยายามดึงแขนและด่าวัยรุ่นชายด้วยคำหยาบคาย หญิงสาวจึงอัดคลิปวีดีโอไว้

 

 

เมื่อช่วงเช้าวันที่ 6 ธ.ค. 2561 คุณนู๋เล็กนะ รึเจ๊เล็ก แล้วแต่นะ ได้โพสต์คลิปวีดีโอเหตุการณ์เจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามจะยึดรถจักรยานยนต์ของวัยรุ่นชายคนหนึ่งและมีการด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาย

 

 

เด็กมันผิดจริงเรื่องมอไซค์อ่ะ"แต่ค่อยๆคุยก็ได้มั้ง"เด็กมันรีบจะไปโรงเรียนนะ"ถ้าไม่มีมอไซค์ใช้จะไปไง ตังค์ก็ไม่ค่อยมีไปกินโรงเรียน"

 

 

ในคลิปเจ้าหน้าที่ตำรวจพยายามดึงแขนวัยรุ่นชายและจะยึดรถจักรยานยนต์ไว้ขณะที่วัยรุ่นชายก็พยายามขอความเห็นใจ แต่ตำรวจคนดังกล่าวก็ยังตะโกนเสียดังว่า "มึ...เอามา" และออกแรงกระชากแขนวัยรุ่นชายอีกหลายครั้ง

 


ต่อมาวัยรุ่นชายได้ขอความเห็นใจอีกตำรวจก็พูดว่า "เอามา ไม่งั้นจะโดนข้อหาขัดขืนเจ้าหน้าที่" และด่าต่อไปว่า "มึ...ขอคว...ไร" และยังดึงทึ้งกันต่อไปจนกระทั่งคลิปวีดีโอได้ตัดจบไป

 

 

 

หลังจากโพสต์คลิปนั้นได้สักพักคุณนู๋เล็กนะ รึเจ๊เล็ก แล้วแต่นะได้โพสต์รูปภาพอีกครั้งพร้อมเขียนข้อความว่า "จากในคลิบที่ลงไปเมื่อเช้าเราไม่ได้รู้จักกะน้องเขานะ แต่เราสงสารเลยลงไปเอาตังค์ไห้น้องเสียค่าปรับ1,000บาท ช่วยๆกันไปน้องเขาจะรีบไปโรงเรียนให้น้องมันรีบขึ้นซ้อนมอไซค์ไปกับเพื่อนเพราะสายละ

ส่วนมอไซค์ตำรวจอยากยึดไว้ก็ปล้อยไห้ขี่ไป สน. เองเลยน้องมันเลิกเรียนแล้วค่อยไห้ไปหาที่ สน. เดี๋ยวถ้ายังเสีย1,000บาทละยังไม่จบ รถน้องมันผิดเยอะนัก ทิ้งรถไห้ตำรวจไปเลย ละมาเอามอไซค์พี่ไปขี่ไปโรงเรียน"

 

 

หลังได้ดูคลิปชาวเน็ตต่างเข้ามาต่อว่าการกระทำของเจ้าหน้าที่ตำรวจรายนี้กันเป็นจำนวนมากและรู้สึกแย่กับถ้อยคำที่ตำรวจพูดออกมาอย่างหยาบคาย

 

 

 

เด็กผิดจริง แต่คุยกันดีๆก็ได้ไม่ใช่หรือ ทำไมต้องทำรุนแรงและด่าหยาบเช่นนี้

 

 

 

ขอบคุณ นู๋เล็กนะ รึเจ๊เล็ก แล้วแต่นะ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สินีนุช บรรเจิดธนากุล


HASTAG : ตำรวจด่า  ตำรวจด่าหยาบคายใส่วัยรุ่น  ตำรวจยึดรถ  ยึดรถจยย. 

ติดตามข่าวอื่นๆ