"หนุ่ม กรรชัย" โพสต์IGรูปคู่คุณพ่อ แซวนี่พระเอกเก่านะ FC เมนต์หล่อมาก

วันที่ 5 ธันวาคม ที่ผ่านมา ซึ่งเป็นวันสำคัญของชาติ วันพ่อแห่งชาติ เหล่าดาราและคนบันเทิงหลายคนต่างออกมาโพสต์รูปตนเองกับคุณพ่อ พร้อมแคปชั่นซึ้ง ๆ หรือการบอกรักในหลายรูปแบบ เช่นเดียวกันกับหนุ่ม กรรชัย กำเนิดพลอย ที่เจ้าตัวก็ได้มีการโพสต์ภาพของตนเองที่ถ่ายคู่กับคุณพ่อผู้ล่วงลับไปแล้ว พร้อมแคปชั่นน่ารัก ๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวใช้ชื่อ "kanchai"  งานนี้เรียกได้ว่าทำเอาเพื่อน ๆ ในวงการบันเทิงรวมทั้งแฟนคลับต่างเข้ามาเมนต์แซวกันอย่างมากมาย

 

โดยหนุ่ม กรรชัย โพสต์ภาพตนเองที่ถ่ายคู่กับคุณพ่อ พร้อมข้อความว่า "คิดถึงนะครับ คุณประกอบ" และอีกหนึ่งภาพที่สร้างเสียงฮือฮาและเรียกคอมเมนต์ชมกันอย่างมากมายเห็นจะเป็นภาพที่หนุ่มกรรชัยลงรูปคุณพ่อสมัยที่ยังเป็นหนุ่ม พร้อมกับเขียนข้อความบรรยายเอาไว้ว่า "ถึงจะเล่นเหมือนเสากระโดงเรือ แต่พ่อผมก็พระเอกเก่านะ #จำปูน #สองพี่น้อง #มีอีกแต่จำไม่ได้ #วันพ่อ" 

 

 


 


ในขณะที่ทางด้าน เหล่าดาราคนอื่น ๆ ก็ได้มีการโพสต์ภาพตนเองกับคุณพ่อพร้อมข้อความน่ารัก ๆ ซึ่งดาราหลายคนเขียนข้อความบอกรัก และคิดถึงคุณพ่อของตนเองผ่านทางอินสตาแกรมด้วยเช่นกัน อาทิ สาวมาร์กี้ ราศรี, แพนเค้ก เขมนิจ, หลุยส์ สก๊อต, เจ้านาย จินเจษฎ์, แซมมี่ เคาวเวลล์, วิว วรรณรท เป็นต้น

 

แพนเค้ก เขมนิจ

 

มาร์กี้ ราศรี

 

หลุยส์ สก๊อต

 

วิว วรรณรท 

 

เจ้านาย จินเจษฎ์ 

 

แซมมี่ เคาวเวลล์

 

ขอบคุณภาพจากอินสตาแกรมดารา


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : หนุ่มกรรชัย 

ติดตามข่าวอื่นๆ