สาวโวย แฟนหนุ่มไปซื้อกระบะ ขับไม่ถึงวันส่งซ่อมศูนย์เป็นเดือน แถมยางอะไหล่ผ่านการใช้งานเพราะปุ่มดอกยางไม่มี ?

วันนี้ (5/12/2561) ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาโวยหลังจากที่แฟนหนุ่มของเจ้าตัวนั้นได้ไปซื้อกระบะยี่ห้อดังมาแต่ปรากฏว่าขับได้ไม่ถึงวันนั้นกระบะเกิดมีปัญหาและต้องส่งซ่อมศูนย์เป็นเดือน! 

โดยเจ้าของเรื่องได้โพสต์ระบุว่า ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ แฟนได้ออกรถรุ่นฟอร์ดเรนเจอร์2.2xlt ออโต้4ประตู ออกป้ายแดงมาขับได้ไม่ถึงวัน วิ่งได้30-40กิโลเมตรต่อชม. ไฟโชว์ขึ้นรูปเครื่องยนต์และรูปกุญแจสีเหลือง ต่อมาได้แจ้งไปทางศูนย์ ทางศูนย์ได้เอารถสไลย์มายกไปเข้าศูนย์Fordรามอินทรา กม.7 ศูนย์แจ้งว่าเวลาซ่อมเป็นเดือน #แสดงว่ารถต้องพังเยอะ #ขอแชร์ให้ถึงเจ้าของฟอร์ดแห่งประเทศไทยหน่อยค่ะ ว่ากรณีนี้จะรับผิดชอบอย่างไร


นอกจากนี้เธอยังระบุอีกว่า #รถป้ายแดงแต่พังตั้งแต่วันแรกซ่อมเป็นเดือนเราต้องใช้รถนะคะแล้วพังขนาดนี้ต้องซ่อมขนาดนี้จะให้รู้สึกอย่างไร? เสียความรู้สึกสุดๆ #เพิ่มเติมยางอะไหล่ที่ได้มาก็เป็นยางที่ใช้งานมาแล้วเพราะปุ่มดอกยางไม่มีและเม็ดหินเข้าไปติดเต็มล่องยาง 

 

 

โดยเธอได้ไป ออกรถที่ศูนย์ฟอร์ดเทพารักษ์สำนักงานใหญ่ ขอคำแนะนำและเห็นใจด้วยเถอะค่ะ ที่บ้านทุกข์ใจสุดๆออกรถเกือบล้านขับได้วันเดียว 086-3282024 ใครพอมีคำแนะนำในการได้ความยุติธรรมช่วยติดต่อมาเบอร์นี้ทีนะคะ ขอบคุณค่ะ #อุส่าเลือกฟอร์ดแล้วเสียใจจริงๆ


ขอบคุณเรื่องราวจาก Ploy Punnipa 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ขับวันเดียว  ส่งซ่อม  กระบะ 

ติดตามข่าวอื่นๆ