บ้านหรูของ "อั้ม พัชราภา" ราคา 100 ล้าน ห้องพระสวยงาม จัดดอกไม้ไหว้บูชา

ไม่ว่าจะขยับตัวไปไหนทำอะไรสาวสวยอย่าง อั้ม พัชราภา ไชยเชื้อ ก็จะต้องเป็นข่าวตลอด แม้บางครั้งจะไม่ใช่เรื่องของตัวเองโดยตรงแต่ถ้าอยู่ในแก๊งแม่อั้มแล้ว เธอจะต้องเข้าไปเกี่ยวข้องด้วยเสมอและความโด่งดังของเธอไม่เคยลดน้อยลงเลย แม้เธอจะไม่ค่อยมีผลงานให้เราได้เห็นกันผ่านหน้าจอแล้ว แต่งานอีเว้นถือว่ารัดตัวสุดๆ


แต่ถ้าใครได้ติดตามอินสตราแกรมแม่อั้มแล้วเรียกได้ว่าก่อนหน้านี้เธอรับงานหนักมากหนักจนอดแซวตัวเองไม่ได้ว่า"ทำงานขนาดนี้ร้อนเงินหรอ"และชีวิตส่วนตัวของเธอต้องถูกจับตามอง โดยเฉพาะชีวิตในบ้านสุดหรูราคาหลัก 100 ล้านของเธอ จนหลายคนต้องเข้าไปแอบส่องเรื่อยๆเพราะบ้านของเธอนั้นอลังการมากๆ 

 

(อลังการมาก)

 

(อลังการมาก)

 

(อลังการมาก)

 

สำหรับบ้านพักส่วนตัวของเธอนั้นรับรองว่าทุกห้องทุกมุมในบ้านั้นไม่สามารถเรียกว่าธรรมดาได้เพราะมีการตกแต่งที่คุมโทนสวยหรูดูแพงมากๆ อย่างสวนสไตล์นีโอคลาสสิกนั้นเรียกได้ว่าเป็นสวนนางพญาขนานแท้

 

เพราะเธอให้นักออกแบบตกแต่งสวนมาช่วยดีไซน์ในรูปแบบเฉพาะสำหรับตัวเองเลย โดยใช้รูปปั้นม้าที่สั่งปั้นเฉพาะมาเพื่ออั้ม พัชราภามาตั้งเป็นสัญลักษณ์เด่นมากๆ ประจำอยู่ในสวน และยังเป็นฮวงจุ้ยที่จะยิ่งส่งเสริมชื่อเสียงของเธอ นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำในบ้านและอยู่ใกล้ๆกับสวนในพื้นที่เป็นส่วนตัวอีกด้วย

 

 

(สวยมากแม่)
 


แต่ที่หลายคนอาจไม่เคยเห็นเลยคือห้องพระของบ้านอั้มที่จัดแบ่งไว้เป็นห้องเฉพาะ สำหรับสิ่งที่น่าสนใจไม่แพ้พระพุทธรูปบูชาหรือวัตถุมงคลต่างๆ เลยก็คือการจัดดอกไม้เข้าขั้นเต็มที่เอามากๆ

 

(แม่จัดเต็มดอกไม้สุดๆ)

 

(แม่จัดเต็มดอกไม้สุดๆ)

 

(แม่จัดเต็มดอกไม้สุดๆ)

 

แบบคือไม่ว่าจะมองไปทางไหนของห้อง ก็จะเห็นดอกไม้อยู่รอบๆตัวห้องเลยก็ว่าได้ แบบนี้ไงที่โบราณเชื่อกันว่าบูชาพระด้วยดอกไม้จะยิ่งส่งผลบุญให้ชาติหน้าเกิดมาสวย รู้อย่างนี้ต้องไปทำบุญตั้งดอกไม้กันแล้วหล่ะ

 

(แม่จัดเต็มดอกไม้สุดๆ)

 

(แม่จัดเต็มดอกไม้สุดๆ)

 

(แม่จัดเต็มดอกไม้สุดๆ)

 

ขอบคุณ aum_patchrapa


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สุดๆ  จัดเต็ม  ห้องพระ  ดอกไม้  อั้ม พัชราภา 

ติดตามข่าวอื่นๆ