หนุ่มใต้ลั่นไม่เสียใจที่ได้ช่วยเด็กหญิงจากถูกขืนใจ แม้ถูกไล่ออกจากงาน

จากกรณีของเมื่อวันที่ 1 ธ.ค. ที่ผ่านมา ตาวัย 62 ปี เมาเหล้าและล่อล่วงหลายสาวแท้ๆ ที่มีวัยเพียงแค่ 15 ปี พยายามข่มขืนในป่าละเมาะในซอยทุ่งควนจีน หมู่ 3 อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา แต่ไม่สำเร็จ เนื่องจากเด็กร้องและมีพลเมืองดีได้ยินเข้า จึงเข้าไปช่วยไว้ได้ทัน ในสภาพที่ตากำลังคร่อมร่างหลานสาวและถอดเสื้อผ้าออก  [ อ่านข่าว : ตาแท้ๆ เมาได้ที่ พาหลานในไส้ ลวงเข้าป่าขึ้นคร่อมพยายามขืนใจ!]

 

ทางด้านนายทิพกร ทองขาว อายุ 30 ปี พนักงานส่งน้ำของโรงงานผลิตน้ำดื่มแห่งหนึ่งใน อ.หาดใหญ่ ซึ่งเป็นพลเมืองดีที่เข้าไปช่วยเหลือเด็กวัย 15 ปีได้ทันนั้น ได้เดินทางไปที่สภ.หาดใหญ่ เพื่อปรึกษากับเจ้าหน้าที่ตำรวจ หลังต้องเป็นพยานจนถูกนายจ้างไล่ออกจากงาน เมื่อวันที่ 2 ธ.ค.ที่ผ่านมา และตอนนี้ต้องเดือดร้อนเพราะไม่มีที่ไปและไม่มีที่พัก เนื่องจากก่อนหน้านี้ก็อาศัยอยู่ที่บ้านของเถ้าแก่ หลังจากที่มาทำงานส่งน้ำได้ 2 เดือนแล้ว 


อ่านข่าว : หนุ่มใต้ช่วยด.ญ.รอดถูกตาแท้ๆขืนใจ โดนนายจ้างไล่ออก บอกทำเสียเวลางาน
 

 

นายทิพกร กล่าวว่า วันเกิดเหตุตนได้ขับรถไปส่งน้ำที่แคมป์คนงานก่อสร้างบริเวณจุดเกิดเหตุ และได้ยินเสียงเด็กหญิงร้องขอความช่วยเหลือมาจากในป่าจึงได้วิ่งเข้าไปดู และพบว่าผู้ชายกำลังจะข่มขืนเด็กหญิง จึงเข้าไปช่วยเหลือเด็กเอาไว้ได้ และรีบแจ้งตำรวจให้มาจับกุมคนร้าย หลังเกิดเหตุตำรวจได้ขอเบอร์โทรศัพท์ตน เพื่อเป็นพยานในคดีนี้เพราะเป็นคนเดียวที่เข้าไปช่วยและเห็นเหตุการณ์ ตนจึงได้ให้เบอร์โทรที่ทำงานไปเพราะโทรศัพท์เสีย และในวันนั้นก็ไปส่งน้ำให้ลูกค้าไม่ทันเหลืออยู่อีก 50 ถัง ที่จะต้องส่งให้ลูกค้าประมาณ 50 เจ้า
 


นายทิพกร กล่าวต่อว่า สาเหตุที่ถูกไล่ออกจากงานน่าจะมาจากเรื่องที่ตนไปช่วยเด็กหญิง และไปเป็นพยานให้ตำรวจทำให้ส่งน้ำให้ลูกค้าไม่ทัน น้ำขาด ลูกค้าไม่มีน้ำดื่ม จึงกระทบถึงเถ้าแก่ ส่วนอีกเรื่องคือตนได้ขอใช้รถคันใหม่ไปส่งน้ำ เพราะรถคันเก่ากระจกหน้าแตกและไม่มีกระจกข้างทำให้เวลาขับลำบาก มีกระจกอีกข้างมองไม่เห็น ซึ่งเถ้าแก่ผู้ชายก็อนุญาต แต่เถ้าแก่ผู้หญิงไม่ค่อยพอใจ เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ตนกลับมาช้าจึงถูกเถ้าแก่ผู้หญิงไล่ออกทันที

 

 

โดยล่าสุด นายทิพกร เปิดเผยว่า อยากขอบคุณตำรวจกับสื่อมวลชนที่เรี่ยไรเงินบางส่วนมาช่วยเหลือที่ช่วงที่ตกงาน ตนไม่มีที่นอน ไม่มีงาน แทบไม่เหลืออะไรเลยตอนนี้ ยืนยันว่าภูมิใจที่ได้ช่วยชีวิตเด็กคนหนึ่ง แต่ก็อดสมเพชชีวิตตนเองไม่ได้ คงต้องไปอาศัยนอนกับเพื่อนชั่วคราว หลังจากนั้นอาจจะบากหน้ากลับไปขออาศัยกับลุงแท้ ๆ ที่ อำเภอชะอวด จังหวัดนครศรีธรรมราช จากนั้นค่อยตั้งหลักแล้วหางานใหม่ทำ

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : ไม่เสียใจ  ถูกไล่ออกจากงาน  ตาลวงหลานไปข่มขืน  หนุ่มใต้  ขืนใจ  สังคม 

ติดตามข่าวอื่นๆ