เจ้าของห้องร้องสื่อ "พริตตี้หน้าสวย" เบี้ยวไม่จ่ายค่าเช่า ตัดสินใจเปิดห้องถึงกับผงะ! สุดสกปรก-มีกลิ่นเน่า แถมชิ่งหนีไร้การติดต่อ? (ภาพ)

วันนี้เพจชื่อดังอย่าง Red skull ได้มีการแชร์เรื่องราวของ เจ้าของห้องรายหนึ่งโดยระบุว่า รบกวนแชร์ข่าว ปล่อยคอนโดให้เช่า โดนเบี้ยวไม่จ่ายค่าเช่า ไม่ติดต่อ แม่บ้านและนิติบอกมีกลิ่นออกมาจากในห้อง พยายามติดต่อน้องเค้า หลังจากที่ไม่จ่ายค่าเช่า2-3เดือน 

โดยเจ้าของห้องได้กล่าวต่อว่า จ่ายช้าเดือนแรกเราก้อตามบ้าง เข้าใจว่าไม่ค่อยอยู่ห้อง ไปทำงานตปท.บ่อยๆ หลังๆก้อติดต่อไม่ได้ เปลี่ยนเบอร์ เราพยายามทุกทางแล้ว เพื่อให้มาเคลียร์ค่าเสียหาย

จนเราตัดสินใจหากุญแจเปิดห้อง เข้าใจว่ากม.คุ้มครองผู้เช่า แต่เราก้อกลัวว่าจะมีไรตายในห้องมั้ย น้องคนนี้ชอบแอบเลี้ยง​ หมาเลี้ยงแมว ทั้งที่เราก้อเตือนแล้ว

ทำใจเปิดห้องนานหลายวันค่ะ บวกกับหากุญแจด้วย พอเปิดเท่านั้นช็อคกันเป็นครึ่งชม. ต้องถอยหลังออกนอกห้อง มาทำใจ แล้วเข้าไปใหม่ไปถ่ายรูปไว้


นอกจากนี้เจ้าของห้องยังเล่าต่อว่า หาเฟสของนาง จนติดต่อนางได้ นางก้อบอกจะจ่ายค่าเสียหายแล้วปิดเฟสหนี หัวเสียมากกับการกระทำของคนแบบนี้หน้า​ตาก้อสวย เดือดร้อนกับการหายเงียบของนาง#รูปเพียบเลยค่ะแอด คนเช่าทำงานพริตตี้ นางบอก คอนโดโดนยกหม้อตัดไฟ ตัดน้ำ หลายเดือนเลยค่ะ เราไม่ทราบเลย

โดยก็ยังได้ให้ข้อมูลเพิ่มอีกด้วยว่า เราเป็นเจ้าของห้องที่นางเช่าค่ะติดต่อนางไม่ได้ ติดต่อยากมาก ติดต่อเป็นเดือนได้แจ้งค่าเสียหายไปนางตอบกลับมาและได้ชำระเงินที่แจ้งรอบแรกหลังจากทำการซ่อมแซมปรากฎว่าความเสียหายมากกว่าที่แจ้งตอนแรก นางบอกจะให้ชดใช้เท่าไหร่เราแจ้งจำนวนเงินไปนางนัดจ่ายวันที่27/11/61เราก็ตาม นางบอกยุ่งอยู่เดี๋ยวโอน หลังจากนั้นก็เงียบเราโทรทางไลน์โทรไปร้อยกว่าสาย(ทางไลน์)ส่งข้อความอีกเป็นร้อย นางไม่ตอบ ส่งข้อความทางเฟซนางก็ปิดเฟซหนี แจ้งพี่สาวนางก็ไม่ตอบ คือเราไม่ได้ทำความผิดอะไร ให้เช่าห้องใจดีให้เลื่อนค่าเช่าทุกครั้ง แต่ครั้งนี้เราไม่ไหวเหลืออด ความเสียหายมันมากไปนางควรรับผิดชอบเพราะรับปากแล้ว

ขอบคุณเรื่องราวจาก Red Skull 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
เอกสิทธิ์ ชูวารี


HASTAG : ปล่อยสกปรก  ห้องเช่า  พริตตี้ 

ติดตามข่าวอื่นๆ