หนุ่มร้องสื่อ คนใจโหดจับสุนัขแม่ลูกอ่อนฟาดกำแพงดับ สลด! ลูกสุนัขไม่รู้ว่าแม่ตายดูดนมทั้งตัวเปื้อนเลือด

จากกรณีเพจเฟซบุ๊ก "ชุมชนคนรักบ่อวิน" แชร์เรื่องราวของผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง โพสต์ข้อความว่า “RIP ถั่วพูลูกพ่อ…” โดยสรุปใจความได้ว่า ผู้โพสต์กลับจากทำงานเปิดประตูรั้วเข้าไปเห็นสุนัขชิวาว่าของตน มีเลือดออกปาก ออกจมูก นองพื้นและมีลูกสุนัข อายุเพียง 29 วัน นอนมุดอยู่ที่อกของแม่ โดยเลือดจากแม่เปื้อนเต็มตัวลูกๆ ทั้งนี้ศพของสุนัข หัวและปากเบี้ยวผิดรูป เหมือนกับถูกจับฟาดกับกำแพง ซึ่งผู้โพสต์มั่นใจว่าสุนัขของตนไม่ได้เสียชีวิตเอง แต่เป็นการถูกกระทำให้เสียชีวิต จากผู้ที่ปีนข้ามกำแพงหลังบ้านเข้ามา

 

ล่าสุด วันที่ 3 ธ.ค. 61 ทางทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางไปที่บ้านหลังดังกล่าว ภายในหมู่บ้านจัดสรรแห่งหนึ่ง หมู่ 4 ตำบลมาบยางพร อำเภอปลวกแดง จังหวัดระยอง โดย นายสงกรานต์ ณะคำ พนักงานโรงงานอุตสาหกรรม เจ้าของสุนัขและผู้โพสต์ เล่าว่า เมื่อวันที่ 29 พ.ย.ที่ผ่านมา ขณะที่ตนไปทำงาน ได้ปล่อยสุนัขพันธุ์ชิวาว่าอายุ 1 ปี จำนวน 3 ตัว วิ่งเล่นอยู่ในบ้าน พร้อมกับลูกสุนัขชิวาว่าอายุ 1 เดือน อีก 5 ตัว ซึ่งเป็นลูกของเจ้าถั่วพู สุนัขแม่ลูกอ่อน

 

                                                           (เจ้าของสุนัข)

 

กระทั่งช่วงเย็น ตนเดินทางกลับจากทำงาน พบว่ามีสุนัขวิ่งมาที่หน้าประตูบ้านเพียง 2 ตัวเท่านั้น ไม่เห็น เจ้าถั่วพู สุนัขแม่ลูกอ่อนวิ่งมาเกาะประตูคอยรับเหมือนเช่นทุกวัน จากนั้นเมื่อเปิดปะตูบ้านเข้าไป จึงพบว่า เจ้าถั่วพูนอนนิ่งอยู่กับพื้นหน้าบ้าน สภาพมีเลือดเต็มตัว โดยมีลูกหมา 5 ตัว มีเลือดติดตามตัวนอนดูดนมถั่วพูผู้เป็นแม่ ตนเองถึงกับร้องไห้ออกมา

 

 

ตนจึงเดินตรวจดูรอบบ้าน พบมีรอยเลือดติดอยู่บนกำแพงรั้วหลังบ้านจำนวนมาก ซึ่งตนคาดว่าเป็นเลือดของถั่วพู จึงเชื่อว่า คนร้ายจับถั่วพูฟาดกับกำแพงรั้วจนตาย จากนั้นจึงนำเจ้าถั่วพูไปไว้หน้าบ้าน ต่อมาลูกสุนัขที่ไม่รู้ว่าแม่ของพวกมันตายแล้วจึงกินนม ซึ่งตนเห็นว่าเป็นการกระทำที่โหดร้ายเป็นอย่างมาก

 


 

นายสงกรานต์  กล่าวอีกว่า ตนเองรู้สึกรักและสงสารถั่วพู เพราะเลี้ยงมาตั้งแต่อายุ 45 วัน และกระทั่งคลอดลูกมาคอกแรกจำนวน 5 ตัว ไม่คาดคิดว่าจะถูกคนใจโหดบุกเข้ามาในบ้านและฆ่าเจ้าถั่วพูด้วยวิธีการที่โหดเหี้ยมเช่นนี้ หลังเกิดเรื่อง ตนจึงไปแจ้งความกับตำรวจ สภ.ปลวกแดง เพื่อให้ติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดี แต่ไม่มีความคืบหน้า อีกทั้งบ้านพักของตนเองและข้างเคียงไม่มีกล้องวงจรปิด จึงทำให้ไม่ทราบตัวคนร้าย

 

                                       (เจ้าถั่วพูตอนมีชีวิต)

 

ซึ่ง นายสงกรานต์ เผยว่า ก่อนหน้านี้ ขณะที่ตนเองยืนล้างจานอยู่หลังบ้าน มีกลุ่มคนงานก่อสร้างทั้งชายและหญิงจำนวนหลายคน ซึ่งอยู่ด้านนอกกำแพงรั้ว โยนก้างปลาข้ามกำแพงเข้ามาในบริเวณบ้านตนเอง ตนจึงส่งเสียงบอกกลุ่มคนงานว่าในบ้านมีสุนัขขนาดเล็กเลี้ยงไว้ และขอร้องคนงานก่อสร้างไม่ให้โยนก้างปลาเข้ามาในบริเวณบ้าน เนื่องจากสุนัขอาจไปกินและทำให้ลำไส้อักเสบได้
 

                                           (ลูกของเจ้าถั่วพู)

 

นอกจากเรื่องนี้ ตนเองก็ไม่เคยมีเรื่องหรือขัดแย้งกับใครอีก แต่อย่างไรก็ตาม ก็ยังสรุปไม่ได้ว่าคนร้ายฆ่าเจ้าถั่วพูเป็นใคร และทำเพราะเหตุอะไร ขณะนี้ตนจึงต้องต้องซื้อนมแพะให้ลูกถั่วพูกินทุกวัน

ขณะที่ นายกฤษณะ พานคำ เพื่อนบ้านซึ่งพักอาศัยอยู่บ้านติดกัน กล่าวว่า ไม่พบเห็นบุคคลแปลกหน้า เดินผ่านหน้าบ้าน หรือได้ยินเสียงสุนัขร้องแต่อย่างใด แต่ก็รู้สึกผิดสังเกตอยู่บ้าง ขณะที่ที่มีเจ้าหน้าที่มาติดตั้งจานดาวเทียม ซึ่งตนออกมาจากบ้าน เห็นสุนัขวิ่งมาแค่ 2 ตัว แต่ไม่มีเจ้าถั่วพู แต่ทั้งนี้ ตนก็ไม่ทราบว่าคนร้ายที่แอบเข้ามาบ้านของนายสงกรานต์ และจับถั่วพูฟาดกับกำแพงรั้วจนตายเป็นใคร

 

 

ขอบคุณข้อมูล : อมรินทร์ทีวี , เพจเฟซบุ๊ก คนรักบ่อวิน


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
จิรภัทร รวดเร็ว


HASTAG : ลูกสุนัขดูดนมแม่ทั้งที่ตายแล้ว  ทารุณกรรม  โหดร้าย  ใจร้าย  ชลบุรี 

ติดตามข่าวอื่นๆ