"สิบล้อ"หยุดให้ "สาว"น้ำใจงาม วิ่งไปช่วย"ลูกเเมวตัวน้อย"กลางถนนมิตรภาพ (คลิป)

    นับเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวสุดประทับใจ ที่มีการเเชร์กันในโลกออนไลน์ กับเหตุการณ์บนท้องถนนมิตรภาพ เมืองโคราช  เมื่อมีลูกเเมวตัวหนึ่งวิ่งลงไปกลางถนน เเล้วนอนอยู่นิ่งๆ หวั่นจะเกิดอันตรายต่อลูกเเมว ซึ่งก็มีเหล่าพลเมืองดี น้ำใจงาม คนขับสิบล้อหยุดรถให้ คนวิ่งเข้าไปช่วยเหลือเจ้าเหมียวตัวน้อย ซึ่งก็มีหญิงสาวใจบุญ รักสัตว์ วิ่งเข้าไปอุ้มลูกเเมวให้รอดปลอดภัยจาก อันตรายบนท้องถนน อย่างน่าชื่นชม
 

 


 โดยเรื่องราวอันสุดประทับใจดังกล่าว เผยผ่านทางเพจ ..ข่าวปากช่องนิวส์... ดังต่อไปนี้!!!
.
คนขับรถสิบล้อ...ใจนายหล่อมาก และนางฟ้าข้างถนน วันที่ 2 ธันวาคม 2561 เวลา 08.30น. ผมกำลังขับรถเข้าโคราช ขับมาถึงบ้านมอจะบก ถนนมิตรภาพ หลักกม. 100 +100 อำเภอสีคิ้ว จังหวัดนครราชสีมา ได้มองเห็นลูกแมวน้อยสีลายน้ำตาลนอนอยู่ข้างกลางถนน ได้หยุดรถแล้วกำลังจะลงไปช่วยลูกแมวออกจากถนนพอดีได้พบกับสุภาพสตรีท่านหนึ่งได้วิ่งไปกำลังนำลูกแมวน้อยออกจากถนน

 

.

.

.

.


 


 

 

พอดีเห็นรถสิบล้อคันนึงกำลังวิ่งมาแต่คนขับสิบล้อได้หยุดรถเพื่อให้สุภาพสตรีได้นำลูกแมวน้อยออกจากถนนอย่างปลอดภัย ได้สอบถามสุภาพสตรีทราบว่าชื่อคุณกันยาวีร์ ทาระพันธ์ เป็นอาสาสมัคร ของหน่วยกู้ภัยฮุก 31 สีคิ้ว ผมได้สอบถาม คุณกันยาวีร์ลูกแมวมาจากไหนไม่รู้ว่าลูกแมวใครพอดีมองไปเห็นพอดีก็เลยวิ่งอย่างไม่คิดชีวิตไปเอาออกจากถนนก่อนที่รถจะมาทับลูกแมวก่อน ความดีไม่มีขายอยากได้ต้องทำเอาเองครับขอตบมือดังๆให้กับคนขับรถสิบล้อ และนางฟ้าข้างถนน อาสาสมัครหน่วยกู้ภัยฮุก 31 จุดสีคิ้วครับ

 

.

 

 

ขอบคุณ

ข่าวปากช่องนิวส์

 

 

 

 

 

 

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Line



เรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : สิบล้อ  เเมว  มิตรภาพ  สัตว์  กลางถนน  ช่วยเหลือ  โคราช 

ติดตามข่าวอื่นๆ