ขบวนแห่ขันหมาก แขกร่วมงานเต้นสะบัด เจ้าบ่าว-เจ้าสาว ร่วมวงด้วย(คลิป)

กลายเป็นคลิปวิดีโอที่มีคนดูและแชร์กันเป็นจำนวนมาก ซึ่งคลิปดังกล่าวเป็นคลิปงานแต่งของเจ้าบ่าวเจ้าสาวคู่หนึ่ง โดยเจ้าบ่าวได้ยกขบวนขันหมากไปสู่ขอเจ้าสาว ซึ่งจะเห็นได้ว่างานแต่งงานนี้ไม่เหมือนงานแต่งทีไหนเลย 


เนื่องจากเป็นการเดินขบวนขันมากที่เมามันมากๆ เต้นกันตั้งแต่เพื่อนเจ้าบ่าว พ่อแม่ ญาติๆ และเพื่อนๆเจ้าบ่าวเจ้าสาวที่เดินร่วมขบวน ไม่ว่าจะหนุ่มสาว วัยกลางคนต่างพากันเต้นกันอย่างเมามัน ไม่หยุดไม่หย่อน แต่ที่พีคที่สุดคือเมื่อเจ้าบ่าวไปเจอหน้าเจ้าสาว เจ้าสาวกลับเต้นต่อแบบมันมากๆเลยทีแล้ว เรียกได้ว่ามาเพื่อเต้นวันนี้โดยเฉพาะเลยทีเดียว 
 

(มันสุด)

 

(มันสุดๆ)

(เจ้าบ่าวเจ้าสาวก็เต้นด้วย)

 

โดยได้มีเฟซบุ๊กชื่อ Beer W'Prompinij ได้โพสต์คลิปขบวนขันหมากงานแต่งดังกล่าว โดยใช้แคปชั่นว่า "จะมีที่ไหนสุดกว่านี้ ยินดีด้วยกับเจ้าบ่าว เจ้าสาวไม่ใช่คนอื่นไกล หลิงหลิง ริวจิ แก๊งสาวๆ DefG ไม่เคยทำให้ผิดหวัง !!#ช๊อตพีคอยู่ท้ายคลิป #แห่ขันหมาก #marry #tatuengmongpercussionthailand #ต๊ะตึ้งโม้ง #percussions #drums #drummer #percussionshows"
 

(เต้นด้วยๆ)

 

(เพื่อนเจ้าสาวก็มา)

 

(เต้นด้วยๆ)

 


หลังจากเรื่องราวดังกล่าวได้เผยแพร่ออกไปต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความคิดเห้นจำนวนมาก เนื่องจากเป็นคลิปงานแต่งที่แหวกแนวมากๆ เพราะงานแต่งปกติก็จะเป้นงานแต่งที่เรียบง่ายนิ่งๆ ไม่ได้มีมาเต้นแบบนี้ ซึ่งถือได้ว่าเป็นงานที่สนุกมากๆ และเป็นคลิปที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้อย่างมากมายเลยทีเดียว


ซึ่งคอมเม้นต์แสดงความคิดเห็นในแต่ละเม้นต์ เรียกได้ว่าฮามากๆ บ้างก็บอกว่า ต้องทำไงเพื่อนจะเต้นกันแบบไม่อายแบบนี้ โคตรรัวเลย แล้วบางคนก็มาบอกว่า งานแกเอาแบบนี้นะสนุกดี

 

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

(คอมเม้นต์แสดงความคิดเห็น)

 

อย่างไรก็ตามเรียกได้ว่างานแต่งนี้เป้นงานแต่งที่เรียกเสียงหัวเราะได้เยอะแยะมากมายเลย ไม่ได้ทำให้คนที่อยู่ในงานยิ้มได้เพียงเท่านั้น แต่ยังเรียกเสียงหัวเราะให้กับชาวเน็ตได้อีกด้วย 

 

(น่ารัก)

(น่ารัก)


Beer W'Prompinij
 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สุดฮา  เต้น  แต่งงาน 

ติดตามข่าวอื่นๆ