ออแกไนซ์จัดวิวาห์จ่ายแสนสภาพหมื่น โอดโดนโจมตีขู่ฟ้องคนโพสต์

สืบเนื่องจากกรณีมีการแชร์เรื่องราวที่ถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Budzh C. Numthuam" ซึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความบอกเล่าถึงงานแต่งของเพื่อนรัก โดยเจ้าของโพสต์ได้ไปร่วมยินดีกับเพื่อนของเธอในวันแต่งงาน แต่เมื่อไปถึงกลับพบว่าการจัดแต่งสถานที่ภายในงานไม่เป็นไปตามที่ตัวเธอนึกเอาไว้ เนื่องจากเพื่อนของเธอได้จ้างให้คนรับจัดสถานที่งานแต่งมาจัดให้ด้วยเงินมูลค่ากว่า 1 แสนบาท แต่ผลที่ได้กลับออกมาไม่ค่อยน่าประทับใจ (อ่านข่าวก่อนหน้า : ดราม่าวิวาห์ควักเงินจ่ายเป็นแสน คู่บ่าวสาวจุกอกผลงานอย่างกระจอก)

 

ล่าสุด เจ้าบ่าวเจ้าสาวเจ้าของงานแต่งงานดังกล่าว เปิดใจว่า รู้จักออแกไนซ์ดังกล่าวจากในอินเตอร์เน็ต และเห็นระดับราคาอยู่ในงบประมาณที่ตั้งไว้คือ 100,000 บาท โดยผลงานที่ออกมายอมรับว่ารูปแบบการจัดงาน ไม่สมกับค่าใช้จ่ายที่สูญเสียไป 100,000 บาท ซึ่งออแกไนซ์ชี้แจงว่าเป็นค่าอาหารเที่ยงกับข้าว 4-5 อย่าง รวม 40,000 บาท ค่าเช่าสถานที่ 30,000 บาท และที่เหลือเป็นค่าใช้จ่ายอื่น ๆ เช่น ค่าทีมงาน ค่าถ่ายพรีเว็ดดิ้ง ซึ่งในส่วนนี้ยอมรับว่าออแกไนซ์ทำได้ดี แต่พลาดตรงรูปแบบการจัดงาน แต่ก็ไม่ได้ติดใจเอาความแต่อย่างใด โดยออแกไนซ์ได้กล่าวขอโทษและลดค่าจัดงานให้ 5,000 บาท 

 

 

 


ด้านเจ้าของออแกไนซ์เปิดใจหลังมีประเด็นดราม่าว่า แพคเกจจัดงานแต่งงานที่จัดให้คู่บ่าวสาว เป็นการจัดแพคเกจตามราคาที่บ่าวสาวต้องการ หากเลือกระดับราคาค่าใช้จ่ายที่ 100,000 บาท รูปแบบงานก็จะออกมาเป็นอย่างนี้ หากเลือกระดับราคาอื่นรูปแบบการจัดงานก็จะเปลี่ยนไปขึ้นอยู่กับงบประมาณค่าใช้จ่าย ซึ่งจากปัญหาที่เกิดขึ้น ทำให้บริษัทถูกกระแสโซเชียลมีเดียโจมตีอย่างหนัก และขณะนี้อยู่ระหว่างพิจารณาฟ้องร้องดำเนินคดีกับผู้โพสต์ เนื่องจากทำให้เสียชื่อเสียง

 

 

 

ด้าน สมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Budzh C. Numthuam"  ก็ได้โพสต์ข้อความล่าสุดว่า เดี๋ยวมีดราม่าหนังคนละม้วน อะไรต่างต่าง ไม่เอานะคะคนดี ep.3 จะแจงรายละเอียดค่าใช้จ่ายให้ฟังนะคะ แต่อย่างที่บอกตอนต้นนะคะ ว่าสำหรับใครไม่แพงเราไม่รู้ แต่สำหรับเราและผองเพื่อน แพง!!#สถานที่ไม่ผิดออแกไนซ์ผิด 

 

 

 

ขี้เกียจตั้งโพสต์ใหม่ ใหญ่โตมโหฬารบานตะไท ขอแจงงบในนี้นาจาทุกท่าน อ่านเห็นก็เห็นไม่เห็นก็ไม่รู้ทำไงล้าวววว แพครวมออซื้อแสนนึง ได้แก่สถานที่ 30,000 อาหาร 45,000 ตกแต่ง 25,000 ตามเน้ ได้ฟังสัมละปวดใจ ถามว่ารู้งบมั้ยรู้แต่แรกนะคะ อย่ามาอ้างรูปใต้น้ำต่าง ๆ ไม่อิน ถ้าขายขาดทุนก็ตั้งราคาให้สูงขึ้นค่ะงานจะได้ออกมาดีไม่ดราม่า ไม่อยากดังไม่คิดจะดังบ่าวสาวให้จบแต่เพียงเท่านี้ ไม่พูดไม่พิมพ์เยอะละปวดมือน้ำลายเหนียวไปหมด

 

 

 

ก่อนหน้านั้น โพสต์ดังกล่าวระบุว่า Ep.1 วันนี้มางานแต่งเพื่อน เพื่อนที่สนิทและรัก ควรเป็นวันที่เพื่อนต้องมีความสุข และแฮปปี้กับงานแต่ง เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องอยากมีงานแต่งที่สมบูรณ์แบบในจินตนาการของแต่ละคน แต่สิ่งที่เพื่อนต้องเจอในวันนี้ รับไม่ได้อย่างมาก โกรธมาก หงุดหงิดมาก กับเงินแสนนึงที่จ่ายไป อาจจะไม่เยอะสำหรับใครแต่เทียบกับเนื้องานเฮงซวยแบบนี้ เราสงสารเพื่อนมากจริงๆ!!

 

#ออแกไนซ์งานแต่งเฮงซวย #สถานที่จัดงานแต่งงาน #ลาดพร้าว #งานแต่ง #งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ #ห้องจัดเลี้ยง #แต่งงาน #สุทธิสาร #รับจัดงานแต่ง #แต่งงาน #มินนี่ #wedding #weddingplanner #ladprow #minnie #weddingplace #organize #dhause #dhauseladprow #mrt #ไอซ์ปรีชยา #สถานที่ไม่ผิดผิดที่ออแกไนซ์ #saleswedding #งานแต่งแฟรี่เทลสัส ตั่งมาก!! ยูนิคอร์นไหมล่ะมรึงงง

 

 

 

และอีกโพสต์ระบุว่า Ep.2 สิ่งที่ฉันอยากเจอ กับสิ่งที่เทอมอบให้ ลงไม่เยอะเพราะขี้เกียจทำรูปจ้า แต่รวม ๆ แบบที่เห็น ไม่แคปมากปวดมือ #ออแกไนซ์งานแต่งเฮงซวย #สถานที่จัดงานแต่งงาน #ลาดพร้าว #งานแต่ง #งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ #ห้องจัดเลี้ยง #แต่งงาน #สุทธิสาร #รับจัดงานแต่ง #แต่งงาน #มินนี่ #wedding #weddingplanner #ladprow #minnie #weddingplace #organize #dhause #dhauseladprow #mrt #ไอซ์ปรีชยา #saleswedding ยูนิคอร์นไหมล่ะมรึงง

 

ขอบคุณ : Budzh C. Numthuam

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : งานแต่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ