เพื่อนบ่าว-สาวโวยแทน จ่ายเงินแสนเนรมิตงานแต่ง แต่สิ่งที่ได้ไม่เหมือนที่ตกลงไว้

เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ที่ผ่านมา ได้มีผู้ใช้ผู้ใช้เฟชบุ๊กรายหนึ่งได้ออกมาแชร์ ออแกไนซ์รับจัดงานแต่งที่ทำเอาช้ำใจสุดๆ เมื่อสิ่งที่ออกมานั้นไม่ได้เป็นไปตามที่ตกลงเอาไว้สักนิด โดยที่สาวคนดังกล่าวได้ออกมาพูดแทนเพื่อน เพื่อเป็นอุทาหรณ์ให้กับคนที่สนใจจะแต่งงาน หากจะจัดงานดูให้ดีขอดูผลงานของผู้จัดจนให้แน่ใจก่อน

 

โดยจากเฟชบุ๊ก "Budzh C. Numthuam" ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟชบุ๊ก ได้ระบุข้อความไว้ว่า

 

 

"Ep.1 วันนี้มางานแต่งเพื่อน เพื่อนที่สนิทและรัก ควรเป็นวันที่เพื่อนต้องมีความสุข และแฮปปี้กับงานแต่ง เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องอยากมีงานแต่งที่สมบูรณ์แบบในจินตนาการของแต่ละคน แต่สิ่งที่เพื่อนต้องเจอในวันนี้ รับไม่ได้อย่างมาก โกรธมาก หงุดหงิดมาก กับเงินแสนนึงที่จ่ายไป

 

 

อาจจะไม่เยอะสำหรับใครแต่เทียบกับเนื้องานเฮงซวยแบบนี้ เราสงสารเพื่อนมากจริงๆ!!#ออแกไนซ์งานแต่งเฮงซวย #สถานที่จัดงานแต่งงาน #ลาดพร้าว #งานแต่ง #งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ #ห้องจัดเลี้ยง #แต่งงาน #สุทธิสาร #รับจัดงานแต่ง #แต่งงาน #มินนี่ #wedding #weddingplanner #ladprow #minnie #weddingplace #organize #dhause #dhauseladprow #mrt #ไอซ์ปรีชยา #สถานที่ไม่ผิดผิดที่ออแกไนซ์ #saleswedding #งานแต่งแฟรี่เทลสัส ตั่งมาก!! ยูนิคอร์นไหมล่ะ"

 

 

 

 

 


"Ep.2 สิ่งที่ฉันอยากเจอ กับสิ่งที่เทอมอบให้ ลงไม่เยอะเพราะขี้เกียจทำรูปจ้า แต่รวมๆ แบบที่เห็น ไม่แคปมากปวดมือ

 

 


#ออแกไนซ์งานแต่งเฮงซวย #สถานที่จัดงานแต่งงาน #ลาดพร้าว #งานแต่ง #งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ #ห้องจัดเลี้ยง #แต่งงาน #สุทธิสาร #รับจัดงานแต่ง #แต่งงาน #มินนี่ #wedding #weddingplanner #ladprow #minnie #weddingplace #organize #dhause #dhauseladprow #mrt #ไอซ์ปรีชยา #saleswedding ยูนิคอร์นไหมล่ะ"  ทั้งนี้ยังไงคนที่สนใจจะจัดงานก็เช็คดูดีๆก่อนนะคะ 
 

 

 

 

 

ขอบคุณ Budzh C. Numthuam

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
สมิตา ขุมทรัพย์


HASTAG : แต่สิ่งที่ได้กลับได้แค่ยิ้มยอมรับ  จ่ายเงินแสนเนรมิตงานแต่ง  พื่อนบ่าว-สาวโวยแทน  ออแกไนซ์  สังคม  งานแต่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ