ดราม่าวิวาห์ควักเงินจ่ายเป็นแสน คู่บ่าวสาวจุกอกผลงานอย่างกระจอก

โลกโซเชียลได้มีการแชร์เรื่องราวที่ถูกเผยแพร่โดยสมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Budzh C. Numthuam" ซึ่งได้โพสต์ภาพพร้อมข้อความบอกเล่าถึงงานแต่งของเพื่อนรัก โดยเจ้าของโพสต์ได้ไปร่วมยินดีกับเพื่อนของเธอในวันแต่งงาน แต่เมื่อไปถึงกลับพบว่าการจัดแต่งสถานที่ภายในงานไม่เป็นไปตามที่ตัวเธอนึกเอาไว้ เนื่องจากเพื่อนของเธอได้จ้างให้คนรับจัดสถานที่งานแต่งมาจัดให้ด้วยเงินมูลค่ากว่า 1 แสนบาท แต่ผลที่ได้กลับออกมาไม่ค่อยน่าประทับใจเท่าใดนัก (ตามภาพด้านล่าง)

 

ทั้งนี้ สมาชิกเฟซบุ๊กใช้ชื่อ "Budzh C. Numthuam" ได้โพสต์รายละเอียดเอาไว้ว่า Ep.1 วันนี้มางานแต่งเพื่อน เพื่อนที่สนิทและรัก ควรเป็นวันที่เพื่อนต้องมีความสุข และแฮปปี้กับงานแต่ง เชื่อว่าผู้หญิงทุกคนต้องอยากมีงานแต่งที่สมบูรณ์แบบในจินตนาการของแต่ละคน แต่สิ่งที่เพื่อนต้องเจอในวันนี้ รับไม่ได้อย่างมาก โกรธมาก หงุดหงิดมาก กับเงินแสนนึงที่จ่ายไป อาจจะไม่เยอะสำหรับใครแต่เทียบกับเนื้องานเฮงซวยแบบนี้ เราสงสารเพื่อนมากจริงๆ!!

 

 

 


#ออแกไนซ์งานแต่งเฮงซวย #สถานที่จัดงานแต่งงาน #ลาดพร้าว #งานแต่ง #งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ #ห้องจัดเลี้ยง #แต่งงาน #สุทธิสาร #รับจัดงานแต่ง #แต่งงาน #มินนี่ #wedding #weddingplanner #ladprow #minnie #weddingplace #organize #dhause #dhauseladprow #mrt #ไอซ์ปรีชยา #สถานที่ไม่ผิดผิดที่ออแกไนซ์ #saleswedding #งานแต่งแฟรี่เทลสัส ตั่งมาก!! ยูนิคอร์นไหมล่ะมรึงงง

 

 

 

 

พร้อมกันนี้ ยังมีข้อความอีกว่า Ep.2 สิ่งที่ฉันอยากเจอ กับสิ่งที่เทอมอบให้ ลงไม่เยอะเพราะขี้เกียจทำรูปจ้า แต่รวม ๆ แบบที่เห็น ไม่แคปมากปวดมือ #ออแกไนซ์งานแต่งเฮงซวย #สถานที่จัดงานแต่งงาน #ลาดพร้าว #งานแต่ง #งานแต่งที่ใดเป็นได้แค่แขกรับเชิญ #ห้องจัดเลี้ยง #แต่งงาน #สุทธิสาร #รับจัดงานแต่ง #แต่งงาน #มินนี่ #wedding #weddingplanner #ladprow #minnie #weddingplace #organize #dhause #dhauseladprow #mrt #ไอซ์ปรีชยา #saleswedding ยูนิคอร์นไหมล่ะมรึงง

 

 

 

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากเรื่องดังกล่าวได้รับการเผยแพร่ออกไป ได้มีชาวเน็ตจำนวนมากเข้ามาแสดงความเห็น ซึ่งโพสต์ดังกล่าวมีการแชร์ออกไปมากกว่า 7 พันแชร์ โดยความเห็นชาวเน็ตส่วนใหญ่ระบุว่า แย่มากอ่า, โหสงสารเจ้าของงานเลย มีการรับผิดชอบยังไง จัดออกมานึกว่างานโรงเรียน,  เห้ย.. ไม่อยากจะเชื่อ!!!, แชร์ได้ไหม คนอื่นจะได้ไม่หลงไป, โอ้ย แสนนึงแถวบ้านนอกพี่อย่างหรูเลยนะ สงสารเจ้าของงาน เป็นต้น 

 

 

 

 

ภาพงานแต่งที่เจ้าของโพสต์ได้นำมาแชร์ โดยจะเห็นว่าทางเจ้าบ่าว-เจ้าสาวได้พูดคุยรายละเอียดกับทางออแกไนซ์ว่าสถานที่จะจัดออกมาในรูปแบบใดบ้าง โดยทางคนจัดงานได้มีการส่งข้อความมาบอกว่า งานจะออกมาในลักษณะนี้ เช่นมีการจัดเก้าอี้ไว้มุมไหน ซุ้มถ่ายภาพจัดแบบใด บนเวทีมีอะไรบ้าง และจุดลงทะเบียนจัดแบบไหน พร้อมกับส่งภาพตัวอย่างมากให้ดูด้วย

 

 

 

 

 

 

ขอบคุณ : Budzh C. Numthuam


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
นิตติยา บุญตาวัน


HASTAG : งานแต่ง 

ติดตามข่าวอื่นๆ