วิธีหารายได้ของเด็กๆ โรงเรียนเพชรพิทยาคม "ร้านเสริมสวยในห้องเรียน"โปรโมชั่นถักเปีย ราคาน่ารัก!!

     อีกหนึ่งเรื่องราว น่ารักๆ ประทับใจ ในโลกออนไลน์ ที่มีการเเชร์ 6.9 พันเเชร์  ไลค์ทะลุ 3.9 พันไลต์ คอมเม้นต์อีกกว่าพันคอมเม้นต์ กับการที่หญิงสาวรายหนึ่ง ได้ไปคุมสอบนักเรียน  ที่จังหวัดเพชรบูรณ์ เเละเจอกับร้านเสริมสวยในห้องเรียน กับป้ายราคาเเละยังมีโปรโมชั่น อีกต่างหาก พร้อมข้อปฎิบัติสุดเฮี้ยบของนักเรียนคือ ต้องจ่ายก่อนทำ

 

  

 

   ซึ่งหญิงสาวรายหนึ่ง ที่ได้ไปคุมสอบ ในห้องเรียน เเละได้เจอกับป้ายร้านเสริมสวยราคาย่อมเยาอยู่ในห้องเรียน ถือเป็นเรื่องราวน่ารัก น่าเอ็นดู ของนักเรียน เรียกรอยยิ้มจากคุณครู   โดยป้ายร้านเสริมสวย “ฟิวส์ บิวตี้” ได้มีการแจกแจงราคาต่างๆ ไว้อย่างชัดเจนว่า มัดรวบหางม้า 5 บาท, ถักเปีย 5 บาท, ผูกโบว์ 2 บาท

 

 

    รวมถึงมีโปรโมชั่นรายวัน และเหมารายเดือน เดือนละ 100 บาท ได้ทุกแบบทุกทรง แถมยังบอกด้วยว่า จ่ายก่อนทำ งดเชื่อเบื่อทวง และสามารถโอนผ่านออนไลน์ได้ด้วย แหม! โปรโมชั่นดีแบบนี้ เชื่อว่าร้านเสริมสวยเล็กๆ จะต้องมีลูกค้าอุดหนุนเพียบแน่นอน

 


 

 

   ทั้งนี้ผู้ใช้เฟซบุ๊ค ชื่อว่า..ย่งยี่ ลูกสาวหล้า เอาแต่ใจ... เจ้าของโพสต์ดังกล่าว ยังระบุอีกว่า ไปคุมสอบห้อง 426 ปรากฎว่า มีร้านเสริมสวยอยู่ในห้อง #น่ารัก#ปนขำ พร้อมระบุพิกัดว่า อยู่ที่ โรงเรียนเพชรพิทยาคม จังหวัดเพชรบูรณ์

 


 

 

 

ขอบคุณ

ย่งยี่ ลูกสาวหล้า เอาแต่ใจ

 

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : โปโมชั่น  ร้านเสริมสวย  ราคา  เพชรบุรี  โรงเรียน  นักเรียน 

ติดตามข่าวอื่นๆ