รถขนเงินชนท้ายจยย.กลางแยก ลุยซัดกันนัว 3ชายฉกรรจ์พกปืนรุม1ห้ามกันอุตลุด(คลิป)

กลายเป็นเรื่องที่ถูกแชร์กันเป็นจำนวนมากในโลกออนไลน์ สำหรับกรณีของรถขนเงินที่ได้ขับรถไปชนท้ายรถมอเตอร์ไซด์แต่กลับไม่คุยกันดีๆ มีเรื่องกัน ซึ่งชาย3 คนได้รุมทำร้ายหนุ่มคนหนึ่งอยู่กลางสี่แยก และสถานที่ที่เกิดเหตุอยู่ไม่ได้ไกลจากป้อมตำรวจเลย แต่กลับไม่มีเจ้าหน้าที่ตำรวจมารับงับเหตุดังกล่าว

 

(ชนกันแล้ว)

(ใกล้มีเรื่องแล้ว)

 

โดย คลิปเหตุการณ์ชุลมุนที่เกิดขึ้นบริเวณตลาดคลองเตย ซึ่งมีผู้ใช้เฟซบุ๊กส่วนตัวชื่อ สมพงษ์ พลายพงษ์ษา ได้ออกมาเผยแพร่คลิปดังกล่าวมีความยาวเกือบ 2 นาที เจ้าตัวได้นำมาโพสต์ลงในกลุ่ม ปลดแอกชาวสองล้อ พร้อมกับระบุข้อความว่า "รถขนเงินชนท้ายเขากรณีแบบนี้ควรจะตกลงกันดีๆไม่ควรลงไม้ลงมือเพราะว่ามีอาวุธปืน อยู่ในครอบครองเดี๋ยวเหตุจะบานปลายป้อมตำรวจก็อยู่ใกล้ๆสร้างเอาไว้ให้ปลวกอาศัยหรือครับห่างแคสามสิบเมตรตำรวจไปไหน ทีเวลาตั้งด่านนะสามัคคีกันดีจัง"

 

(กำลังจะชกกันแล้ว)

 

(ชนกันเรียบร้อย)

 

(ชกแล้ว)


นอกจากนี้ ถ้าดูจากในคลิปก็จะทราบว่ารถชนเงินได้ขับมาชนท้ายรถมอเตอร์ไซด์ โดยรถจอดอยู่ในสภาพที่ชนท้ายรถจยย. อยู่ และกำลังมีเรื่องทะเลาะวิวาทอยู่กับคนขับรถขนเงิน ขณะที่คนที่ขับขี่ผ่านไปผ่านอยู่ในขณะนั้น ทำให้เกิดเหตุการณ์ชุลมุล ชกต่อยกันกลางสี่แยก และถ้าสังเกตุดีๆจะเห็นได้ว่าคนขับรถขนเงินมีปืนมาด้วย ป้อมตำรวจอยู่ใกล้มากๆ แต่ไม่มีเจ้าหน้าที่มาระงับเหตุดังกล่าวเลย และหลังจากเรื่องนี้ได้ถูกเผยแพร่ออกไปทำให้ชาวเน็ตต่างเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องราวที่เกิดขึ้น 

 

(จบแยกเคลียร์ถนน)

(จบแยกเคลียร์ถนน)

 

 ขอบคุณ สมพงษ์ พลายพงษ์ษา

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : หัวร้อน  ชกต่อย  รถขนเงิน  จยย.  กลางถนน  ชน 

ติดตามข่าวอื่นๆ