"น้องปีใหม่" นอนหนุนตักอ้อน "สงกรานต์" ใช้เวลาดีๆร่วมกัน สายใยพ่อลูกยังอบอุ่นไม่เปลี่ยนแปลง

หลังจากคุณแม่สุดสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ได้โชว์ผลงานเล่นเอ็มวีเป็นครั้งแรก ในเพลงเจ็บน้อยที่สุดของวง ZEALพร้อมกับยังได้ถ่ายทอดอารมณ์ที่เข้มแข็งมากๆของคนที่เคยเจ็บมามากที่สุดทำให้เอ็มวีนั้นได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากผู้ชม ซึ่งตอนนี้ยอดวิวของเพลงพุ่งสูงกว่า 16 ล้านวิวใน 1 สัปดาห์

 

ถือว่าสูงมากๆเลยทีเดียว และก่อนหน้านี้ สาวแอฟได้ออกงาและเปิดใจเกี่ยวกับเรื่งนี้รวมถึงตอบประเด็นที่นางเอกดังท้อง แต่มีคนโยงไปถึงคู่ แมท - สงกรานต์ อีกด้วย 

 

(พ่อแม่ลูก)

 

(พ่อลูก)

 

ถ้าดูจากสีหน้าแต่ท่าทางของเธอนั้นบอกได้เลยว่าเธอไม่ไหวแต่เธอเข้มแข็งมากมายและยังบอกอีกว่าเรื่องนี้ก็มีส่วนบั่นทอนจิตใจเธอแต่ตอนนี้เธอขอโฟกัสเรื่องลูกเป็นอันดับแรก เพราะลูกของเธอโตขึ้นเรื่องๆและทุกๆวันน้องปีใหม่จะกลับมาถามโจทย์ที่ยากขึ้นทุกวัน 
 

(แม่แอฟให้สัมภาษณ์ครั้งล่าสุด)


ล่าสุด คุณปู่ไพวงษ์ เตชะณรงค์ คุณปู่ของน้องปีใหม่ ก็ได้เปิดเผยภาพน่ารักๆของคุณพ่อที่ใช้เวลาร่วมกับลูกสาว ซึ่งเป็นภาพที่เราไม่ได้เห็นกันอยู่พักใหญ่ เป็นรูปหนุ่มสงกรานต์ และน้องปีใหม่นั่งกอดกันกลม ยิ้มหวานให้กล้องแถมน้องปีใหม่นอนซบบนตักและอ้อนคุณพ่อเบาๆอีกด้วย อ้อนแบบนี้คุณพ่อรักหลงมากมายแล้วลูก

 

(ปู่น้องปีใหม่)

 

(น่ารักพ่อลูก)

 

(หนูขอซบหน่อยพ่อ)


ถือว่าเป็นภาพน่ารักมากๆ เรียกได้ว่าความสัมพันธ์ของพ่อลูกยังคงเหนียวแน่นเหมือนเดิมไม่ว่าอะไรจะเปลี่ยนไป แต่ความเป็นพ่อยังคงเหนียวแน่นมากๆ และเป็นเรื่องดีๆถึงความรักของพ่อและแม่จะจบลงแต่ทั้งคู่ยังคงทำหน้าที่ได้อย่างสมบูรณ์มากๆ 

 

(หนูขอซบหน่อยน๊า)

 

(กลัวพ่อหายอ่ะ)


ขอบคุณ pv_bonanza 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สงกรานต์ เตชะณรงค์  แอฟ ทักษอร  น้องปีใหม่  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ