"สามีภรรยา" หิ้วเงินสดจากกทม.มาซื้อที่ดินจ.ร้อยเอ็ด จอดรถเเวะกินร้านข้าวต้ม เงินหาย1.3ล้าน

  เมื่อคืนวันที่ 29พ.ย. ที่ผ่านมาเวลา 22.30 น. สภ.เมืองร้อยเอ็ด  ได้รับแจ้งว่ามีเหตุคนร้ายขโมยของภายในรถ ที่จอดอยู่ริมถนน ฝั่งขาเข้าตัวเมืองร้อยเอ็ด เหตุเกิดตรงข้ามร้านข้าวต้นคนเห็น สาขา 2 ถนนเทวาภิบาลในเขตเทศบาลเมืองร้อยเอ็ดภาย จึงรุดไปตรวจสอบ

 

 

 

ที่เกิดเหตุ พบ นางอุไรพร อำนวย อายุ 32 ปี ชาว ต.แก่งเค็ง อ.กุดข้าวปุ้น จ.อุบลราชธานี พร้อมด้วยสามียืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อยู่ข้างพบรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว หมายเลขทะเบียน 5กว-5454 กทม. จากการตรวจโดยรอบรถไม่พบร่องรอยของการถูกงัดแงะ โดยเบื้องต้นพบว่าเงินหายไป 1.3 ล้านบาท ซึ่งใส่ไว้ในกระเป๋าสีดำ

 

 

 นางอุไรพร ให้การว่า ตนพร้อมสามีทำงานอยู่ที่ กทม. ซึ่งในช่วงสายๆ ตนและสามีได้นำเงินก้อนดังกล่าวออกจากตู้เซฟกลับมาที่ อ.สุวรรณภูมิ จ.ร้อยเอ็ด เพื่อนำมาซื้อที่ให้กับแม่สามี และตนนัดโอนที่และจ่ายเงินที่ที่ดินอำเภอสุวรรณภูมิ    ส่วนสาเหตุที่ต้องนำเงินสดมา เพราะเงินทั้งหมดไม่ได้ฝากไว้ในธนาคารแต่เก็บไว้ในตู้เซฟหรือเป็นเงินอกสถาบันการเงิน จึงไมได้โอนผ่านธนาคารมา หลังจากเปิดตู้เซฟก็เก็บใส่กระเป๋าแล้วหิ้วเดินทางมาเลย  ซึ่งตนไม่อยากเสียเวลาไปธนาคาร

 

 

 

    เมื่อขับรถมาถึงตัวเมืองร้อยเอ็ด รู้สึกหิวข้าวจึงจอดแวะกินข้าวต้มที่ร้านดังกล่าว ส่วนกระเป๋าที่ใส่เงินได้วางไว้ที่พักเท้าด้านหน้ารถ แล้วใช้ผ้าห่มและหมอนปิดเอาไว้ จากนั้นก็ลงไปทานข้าวกับสามี ผ่านไปประมาณ 2 ชั่วโมง จึงเดินกลับมาที่รถ ก็พบว่าผ้าห่มและหมอนที่ปิดกระเป๋าไว้ถูกรื้อ เเละเงินสดจำนวน 1.3 ล้านบาท ได้หายไป คาดว่าน่าจะลืมล็อครถ เพราะไม่มีร่องรอยรถเสียหาย หรืองัดเเงะเเต่อย่างใด

 

 

ขอบคุณ

ร้อยเอ็ด มุมมองผ่านเลนส์

 

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ดลวรรธน์ โพธิชาธาร


HASTAG : จอด  ล็อครถ  ซื้อที่ดิน  ร้อยเอ็ด  โจร  เงินหาย  รถ  เงิน 

ติดตามข่าวอื่นๆ