"แอฟ ทักษอร" เผยเรื่องอดีตสามี บั่นทอนจิตใจ แต่ต้องยอมรับความจริง

ยังคงเป็นที่พูดถึงอย่างต่อเนื่อง สำหรับข่าวลือเรื่องดาราตั้งท้อง โดยชาวโซเชียลต่างๆจะพุ่งประเด็นไปที่นางเอกสาวแมท ภีรนีย์ หวานใจของ สงกรานต์ เตชะณรงค์ โดยตอนนี้สาวแมทโดนถล่มอย่างหนักทุกด้านเลยก็ว่าได้ จนทำให้คนเป็นแม่ต้องมาออกโรงปกป้องลูกสาว โดยบอกว่า "ลูกไม่ได้ตั้งท้องลูกยังไม่มีสามีแล้วเพิ่งไปซื้อผ้าอนามัยให้ลูกเองจะท้องได้ไง" อีกทั้งหลายๆฝ่ายต่างก็เข้ามาให้กำลังใจ แอฟ ทักษอร อดีตภรรยาของสงกรานต์กันเป็นจำนวนมาก 
 

 

(แอฟ ทักษอร)

 

(สงกราน)

 

(แมท)

 

ล่าสุด คุณแม่สุดสตรองอย่าง แอฟ ทักษอร ได้เดินทางมาร่วมงานเปิดตัวนิทรรศการศิลปะแก้วครั้งแรกในประเทศไทย ในวันนี้ (30 พ.ย.) ที่สยามพารากอน แอฟได้ให้สมัภาษณ์และพูดถึงกระแสของเอ็มวีเพลงเจ็บน้อยที่สุดที่เจ้าตัวเป็นนางเอกเอ็มวีนั้น ซึ่งเป็นวิดีโอแรกในชีวิต ดีใจมากกับฟีดแบ็คหลังปล่อยเพลงมาได้1 สัปดาห์และยอดวิวในยูทุปทะลุกว่า 16 ล้านวิว

 

พร้อมขอบคุณทุกคนทั้งเจ้าของเพลงคือวง Zeal ฟองเบียร์และผู้กำกับต้อม ยุทธเลิศ ที่ได้จัดทำเพลงนี้ขึ้นมาซึ่งก่อนที่จะรับงานนี้ได้ฟังเพลงและรู้สึกรักเพลงนี้ ไม่ใช่เรื่องของการโดนหรือตรงชีวิตจริง แต่เพราะเราชอบเพลงนี้มากกว่า และมันเป็นการตีความของผู้กำกับ โดยเราไม่ได้เล่าเป็นเรื่องราวแต่เป็นการตีความหมายจากสัญลักษณ์ต่างๆ


(แอฟให้สัมภาษณ์)

 


โดย แอฟ ทักษอร ได้พูดถึงเรื่องนี้ว่า "ตอนแรกรู้สึกอินกับเพลงมาก ยิ่งเปิดเพลงไปด้วยก็ยิ่งอิน ส่วนที่บอกว่าเพลงนี้ต้องเป็นเราเท่านั้น ก็ขอขอบคุณมาก แอฟไม่รู้จะพูดอะไรมันเป็นโอกาสที่ดี ทั้งที่ใช้เวลาในการตัดสินใจสั้นและระยะเวลาทำงานสั้น ถ่ายจริงๆแค่ครึ่งชม. แต่พอเสร็จงานรู้สึกภูมิใจมากและนี่เป็นเอ็มวีแรกในชีวิต ถือเป็นการก้าวข้ามอะไรบางอย่าง เป็นการปลดล็อคตัวเอง ซึ่งหลังหยุดเล่นละคร แอฟไม่ได้รับการตอบรับที่ดีจากผลงานมานานแล้ว ก็รู้สึกหายเหนื่อย มีความสุข ส่วนเรื่องต่อไปจะรับละครอีกหรือไม่นั้น คงตอบไม่ได้แล้วแต่โอกาสมากกว่า"


ทั้งนี้ เมื่อเธอถูกถามว่าเนื้อเพลงเหมือนชีวิตเรา แอฟได้กล่าวว่า "คงปฏิเสธไม่ได้ สำหรับเนื้อหาของเพลงเที่หลายคนมองว่าหมือนชีวิต แต่เนื้อหาคงเหมือนกับหลายคนเช่นเดียวกัน หลายคนที่เข้ามาฟังรักในการตีความของแต่ละคน บางคนเอามาคิดต่อ โยงต่อ ซึ่งไม่มีอะไรถูกอะไรผิด ส่วนเรื่องที่เกี่ยวกับข่าวที่ แมท ถูกโยงว่าตั้งท้องนั้น ถึงไม่เห็นก็มีคนบอกอยู่ดี แอฟไม่สามารถตอบได้ว่าจริงไหม มันอยู่นอกเหนือสิ่งที่แอฟจะรับรู้  แต่ถ้าถามว่าบั่นทอนไหมเพราะอะไรๆก็จับโยงมาที่เรา"

 

"ถ้าบอกว่าไม่ก็คงโกหก จะไม่รู้สึกอะไรเลยก็ไม่ใช่  มันก็ไม่ง่ายที่ที่จะไม่รู้สึกอะไรเลย จริงๆแอฟก็ไม่อยากให้มีแต่ถ้าควบคุมไม่ได้ก็ต้องยอมรับมัน แต่ช่วงร้ายๆก็มีเรื่องดีๆ ซ่อนอยู่เวลาจะช่วยให้เราผ่านมันไปได้ แต่ตอนนี้แอฟขอโฟกัสที่ลูกเพราะเขาโตขึ้นทุกวัน สิ่งที่เจอโจทย์ต่างๆในแต่ละวันก็ยากขึ้นเรื่อยๆ และแอฟขอขอบคุณทุกคนที่ให้กำลังใจให้เสมอมา"

 

(แม่แอฟสวยมาก)

 

(แม่แอฟ)

 

ขอบคุณ nineentertain

 


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
อุรัสยา มีมะแม


HASTAG : สงกรานต์ เตชะณรงค์  แอฟ ทักษอร  แมทภีรนีย์ 

ติดตามข่าวอื่นๆ