เรียงไทม์ไลน์ดราม่า "ไอซ์ ปรีชญา" แชทหลุดลับๆทำปวดหัว ฉุนจัดเรื่องเสื้อ ทำไมต้องมาทวงตอนนี้

  ไม่รู้ว่าช่วงนี้ราหูเข้าหรืออย่างไรสำหรับนักแสดงสาวคนสวย  " ไอซ์ ปรีชญา " ที่เมื่อไม่นานนี้พึ่งมีข่าวรักสามศร้ากับอดีตคนรู้ใจ " ฮั่น อิสริยะ " และพิธีกรสายฮา " จียอน " ไปหมาดๆ 
ซึ่งตอนนั้นจียอน แปลกใจว่าเหตุใดเธอถึงไม่เคยรู้ว่าทั้ง 2 นั้นคุยกันมาก่อน เพราะก็ถือว่าจียอนเป็นเพื่อนสนิทคนหนึ่งในวงการบันเทิง โดยมีข่าวซุบซิบทั้งจียอง และฮั่น นั้นแอบคุยกันอย่างลับ
ทั้งเมื่อนักข่าวไปถามจียอนก็ได้ความว่าที่ไม่บอกไอซ์ เพราะคิดว่าไม่ได้สนิทกับตัวไอซ์มากนัก เพราะหากใครที่สนิทกับจียอน จริงๆจะรู้ว่าเธอนั้นกำลังคุยกับใครอยู่บ้าง ซึ่งในเรื่องนี้มี ดีเจต้นหอมออกมายืนยันฝั่ง จียอนอีกเสียงว่าไอซ์กับจียอนไม่ได้สนิทกันขนาดจะคุยเรื่องส่วนตัวให้กันฟังได้

 

 

 

          โดยก่อนที่ทั้งสองสาวจะมีเรื่องกันไปกว่านี้ หนุ่มฮั่น ก็ได้ออกมาบอกว่าตอนนี้ยังไม่อยากคุยกับใครแต่ขอเรื่องงานก่อนเป็นอันดับหนึ่งเล่นเอาฝั่งจียอนและไอซ์ หน้าแตกกันไปตามๆกัน
เพราะไอซฺก็ออกตัวแรกอยู่ช่วงหนึ่งว่าเธอจะกลับไปสานความสัมพันธุ์กับอดีตคนรักเก่าอย่าง ฮั่นมาโดยตลอด และคำพูดของฮั่น ก็ทำให้จียอนต้องยกธงข่าวไม่ขอไปต่อ ซึ่งเรื่องนี้ถือเป็นประเด็นที่มาไวจบไวในเวลาอันสั้น พร้อมกับเกิดประเด็นใหม่ของสาวไอซ์ขึ้นมาทันที กับประเด็นวันที่ 26 พ.ย. 2561 เมื่ออดีตดาราสาว คุกกี้ อรนลิน ออกมาแสดงตัวว่าเป็นแฟนของไฮโซชิตพล มั่งพร้อม ที่คาดว่าสาวไอซ์กำลังคุยอยู่ ถึงขนาดที่สาวคุกกี้ ต้องบุกเข้าไปโพสต์ในไอจี ของไอซ์ ทั้งยังไดเร็ตซ์ ไปที่ไอจีของไอซ์ ให้ตอบข้อความของคุกกี้หน่อย แต่สาวไอซ์ก็ไม่สนใจซึ่งในภายหลังไอซ์ออกมากล่าวถึงเรื่องข้อความนี้ว่าเธอนั้นมีไดเร็ตซ์ในไอจีเป็นสิบ ซึ่งเธอก็ไม่ได้สนใจอยู่แล้วและไม่เคยตอบใครที่ไม่คุ้นหน้าด้วยจึงไม่แปลกที่ไดเร็ตซ์ของคุกกี้ จะตกล้นไป

 

  หลังจากที่คุกกี้ส่งไดเร็ตซ์ไปหาไอซ์ แล้วไม่ตอบ เธอได้พร้อมประกาศผ่านไอจีตัวเอง ด้วยการลงภาพคู่ โพสต์ข้อความแช็ตไลน์ผ่านไอจีสตอรี่ ของชายหญิง และระบายความรู้สึกข้อความว่า
 " เจ็บดีจัง " ก่อนลงภาพคู่แฟนหนุ่ม  ชิตพล มั่งพร้อม ซึ่งหลังจากนั้นเพจใต้เตียงดาราก็ออกมาแฉแชทลับที่คาดว่าเป็นการสนทนาของ ไอซ์กับไฮโซ ชิตพล และดูเหมือนว่าดวงของสาวไอซ์จะตกในช่วงนี้เพราะเรื่องเก่ายังไม่ทันจบ ประเด็นใหม่ก็เข้ามาซ้ำทันทีเมื่อไฮโซ กรรณ ชลัช ปุณยาฤทธิ์ เพื่อนในวงการบันเทิงของไอซ์  ได้ออกมาโพสต์ข้อความในไอจีส่วนตัว ทวงคืนเสื้อผ้าที่ยืมไป 

   "ขอคืนนะเสื้อ Vintage Chanel Bomber Jacket ตัวนี้คุณค่าทางจิตใจมันสูงมาก บอกให้แค่ให้ยืมเฉยๆ เลขาโทรไปก็โดนปฏิเสธ จะให้ตามไปเอาที่บ้านด้วยตัวเอง ก็จำที่อยู่ไม่ได้แล้ว
จะเอาตัวอื่น Balenciaga หรือ Vetements etc มาเอาไปได้เลย แต่ตัวนี้มีเงินมันก็หาซื้อไม่ได้ ได้โปรดเถอะ..."

 


 


งานนี้ไอซ์จึงไม่รอช้าจัดสัมภาษณ์อย่างไวตอบทุกคำถามที่หลายคนสงสัยในทุกเรื่อง ทั้งนี้ไอซ์ ได้ชี้แจงในประเด็นร้อนเกี่ยวกับเรื่องถูกแฉคุยหนุ่มปริศนาว่า แชทหลุดเป็นของเธอจริง แต่เป็นส่วนหนึ่งของการพูดคุยเท่านั้น ส่วนตัวไม่ทราบว่าเค้ามีแฟนอยู่แล้ว ยอมรับว่าไม่ได้คุยกันถึงขั้นต้องไปสืบจ้อมูลเหล่านั้น โดยตอนแรกหนุ่มคนในข่าวก็ทักมาคุยเรื่องงาน พอเรื่องเกิดขึ้นก็ไม่ได้พูดคุยกันอีกและจะไม่บล็อกไลน์ หรือไอจีแต่อย่างใด  

    ส่วนประเด็นการยืมเสื้อแบรนด์ดังนั้น เจ้าตัวปฏิเสธว่าไม่ใช่ไม่คืน แต่ติดต่อโดยตรงกับผู้ให้ยืมไม่ได้ทั้งที่เป็นเพื่อนรู้จักกัน หลังจากนี้ก็ขอให้ติดต่อกลับมาแล้วก็นัดคืนของกัน สาวไอซ์ยังโต้ว่าไม่ใช่ตัวเองขอยืมใส่ แต่ทางผู้โพสต์เป็นคนติดต่อมาขอให้ใส่เพื่อเป็นการโปรโมทเห็นว่ารู้จักกันจึงได้ติดต่อกันมา ซึ่งเสื้อตัวที่เป็นประเด็นนั้นได้ติดต่อกันนานพอสมควรแล้ว แต่ไม่ทราบวัตถุประสงค์เช่นกันว่าทำไมถึงมาทวงตอนนี้งานนี้ต้องรอดูต่อไปยาวๆว่าจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นกับสาวไอซ์อีก หรือไม่เพราะดูท่าทั้งสองเรื่องนี้เธอก็ปวดหัวหนักเอาการแล้ว

 

ขอบคุณภาพใต้เตียงดารา

 

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
- "ไฮโซชาย อานันท์ทวีป" ซัดหนักคนอยากดัง ทำทุกวิถีทาง ทำลายผู้หญิง "ไอซ์ ปรีชญา" แชร์ทันที
- ไอซ์ ปรีชญา ฝากข้อความถึง คุกกี้ อรนลิน " โดนผู้ชายเท เเต่ยังตามรังควาน เขาเรียกว่าผีบ้า"


ติดตามข่าวสารทาง Lineเรียบเรียงโดย
ไปรยา เปลี่ยนสมัย


HASTAG : ฮั่น อิสริยะ  ไอซ์ ปรีชญาโดนทวงเสื้อหรู  กรรณ ชลัช ทวงเสื้อ  ไฮโซ กรรณ ชลัชโพสต์ทวงเสื้อหรู  ไอซ์ ปรีชญา  จียอน  ดราม่า 

ติดตามข่าวอื่นๆ